» Tìm kiếm:

trả lời

Hoa hau se quang ba hinh anh VN ra the gioi Hoa hậu sẽ quảng bá hình ảnh VN ra thế giới

"Tôi sẽ nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu cao quý. Là một người Việt sống ở nước ngoài, Lan luôn mong muốn quảng bá hình ảnh tốt..

Tu van truc tuyen Thu tuc xin visa vao My Tư vấn trực tuyến: Thủ tục xin visa vào Mỹ

Đại diện phòng visa của Tổng LSQ Mỹ tại TPHCM đang có mặt tại TT để trả lời câu hỏi của bạn đọc về thủ tục xin visa vào Mỹ với các mục đích..

Dai bieu quoc hoi noi gi ve chat van tra loi chat van Đại biểu quốc hội nói gì về "chất vấn - trả lời chất vấn"?

Chiều nay 9-6, sau phần báo cáo tình hình giải quyết các kiến nghị cử tri, các bộ trưởng trực tiếp trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc..

Hoi den cung de khong con vung cam Hỏi đến cùng để không còn “vùng cấm”

Mấy ngày qua, dư luận đặc biệt quan tâm đến các phiên chất vấn của Quốc hội đối với các thành viên của Chính phủ. Bầu không khí chất vấn..

Vi Bo truong tra loi chat van nhieu nhat Chua tu cham diem Vị Bộ trưởng trả lời chất vấn nhiều nhất: Chưa tự chấm điểm!

"Với tôi thì việc luôn chủ động và sẵn sàng cho những cuộc trả lời chất vấn dường như đã thành phản xạ" - Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn..

Tra loi chat van truoc Quoc hoi Du kien 7 bo truong nhung Quoc hoi co the quyet mot danh sach khac Trả lời chất vấn trước Quốc hội: Dự kiến 7 bộ trưởng nhưng Quốc hội có thể "quyết" một danh sách khác

Ngày 7/6, Ban Dân nguyện đã tổ chức họp báo công bố ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Quốc hội (QH) kỳ họp thứ 5 và kết quả giải quyết ý..

Tro chuyen voi Bo truong tra loi chat van nhieu nhat Trò chuyện với Bộ trưởng trả lời chất vấn nhiều nhất

"Với tôi thì việc luôn chủ động và sẵn sàng cho những cuộc trả lời chất vấn dường như đã thành phản xạ" - Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn..

Bo truong Vo Hong Phuc Toi xung phong tra loi chat van Bộ trưởng Võ Hồng Phúc: Tôi xung phong trả lời chất vấn

3 tuần trước khi UBTV QH gửi danh sách đề nghị các thành viên Chính phủ trả lời chất vấn, Bộ trưởng Kế hoạch Đầu tư Võ Hồng Phúc cho biết,..

Quoc hoi chat van Bo truong Cong an 5 vu an lon Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Công an 5 vụ án lớn

Bộ trưởng Bộ Công an Lê Hồng Anh là người đầu tiên đăng đàn trả lời chất vấn của các đại biểu quốc hội chiều nay. Quốc hội hỏi Bộ CA tiến..

Thu tuong tra loi chat van 5 van de trong diem Thủ tướng trả lời chất vấn 5 vấn đề trọng điểm

TS- Chiều 31/3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đăng đàn Quốc hội phát biểu bổ sung những vấn đề các Bộ trưởng đã trả lời hai ngày 30-31/3 và..

Bo truong Do Trung Ta se tra loi chat van tai ky hop sau Bộ trưởng Đỗ Trung Tá sẽ trả lời chất vấn tại kỳ họp sau

Sáng nay, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An đã giải thích về việc Bộ trưởng Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá chưa trả lời chất vấn trong kỳ..

Co quan tra loi ban doc Cơ quan trả lời bạn đọc

* Bà Nguyễn Minh Huệ (Đà Lạt, Lâm Đồng): UBND tỉnh Lâm Đồng đã có công văn trả lời bà như sau: "Việc khiếu nại của bà Nguyễn Minh Huệ đã..

Chi nen de tu 3 den 5 bo truong tra loi chat van Chỉ nên để từ 3 đến 5 bộ trưởng trả lời chất vấn

Chiều nay, một số bộ trưởng sẽ trả lời chất vấn trước Quốc hội. Trao đổi với báo chí nhân sự kiện này, đại biểu Nguyễn Ngọc Trân, Phó chủ..

Tran Thu Ha tra loi phong van truc tiep tren TS Trần Thu Hà trả lời phỏng vấn trực tiếp trên TS

Với rất nhiều câu hỏi của độc giả liên tục gửi tới trong một thời gian ngắn, Hà Trần đã trả lời được một phần. Dưới đây là một số câu TS..

Cu tri chua hai long Cử tri chưa hài lòng

Hôm qua (15/6), trong ngày thứ hai trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XI, Tổng Thanh tra Chính phủ Quách Lê Thanh và 5 vị Bộ..

Ban tron truc tuyen De hoc sinh rung dong truoc nhung ang van hay Bàn tròn trực tuyến : Để học sinh rung động trước những áng văn hay

(TPO) Việc dạy và học văn trong nhà trường bao giờ cũng hết sức quan trọng, nó giúp hoàn thiện tâm hồn và nhân cách đẹp cho các thế hệ học..

Dai bieu Quoc hoi cham diem phan tra loi chat van Đại biểu Quốc hội "chấm điểm" phần trả lời chất vấn

Phần đăng đàn thẳng thắn của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chiều 27/11 đã giải tỏa bức xúc của một số đại biểu trước cách trả lời câu giờ, nhận..

Thu tuong san sang doi thoai truc tiep voi dan Thủ tướng sẵn sàng đối thoại trực tiếp với dân

Với phong thái đĩnh đạc, tự tin, thái độ dứt khoát và thấu hiểu tường tận từng vấn đề, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã làm thỏa mãn nhiều đại..

Hom nay 4 Bo truong tra loi chat van ve cac van de kinh te Hôm nay, 4 Bộ trưởng trả lời chất vấn về các vấn đề kinh tế

(VM)- Hôm nay, 17/11, 4 Bộ trưởng các Bộ: Tài chính, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Giao thông vận tải và Công Thương sẽ trả lời chất..

Thu tuong san sang tra loi chat van Thủ tướng sẵn sàng trả lời chất vấn

“Nếu đại biểu có yêu cầu, tôi sẵn sàng trả lời chất vấn”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trả lời báo chí như vậy bên lề kì họp Quốc hội...