» Tìm kiếm:

trả lương cao

10 nghe kiem bon nhat nuoc My 10 nghề “kiếm bộn” nhất nước Mỹ

Quả là sai lầm nếu bạn cho rằng doanh nhân là tầng lớp khá giả nhất nước Mỹ. Đáng tiếc, nghề Giám đốc điều hành chỉ nằm đâu đó phía cuối..

Nganh dau khi tra luong cao nhat Ngành dầu khí trả lương cao nhất

Công ty Smart và Watson Wyatt Worldwide khu vực châu Á - Thái Bình Dương vừa công bố kết quả khảo sát hệ thống lương và phúc lợi tại doanh..

Dau khi tra luong cao nhat Dầu khí trả lương cao nhất

Công ty Smart và Watson Wyatt Worldwide khu vực châu Á - Thái Bình Dương vừa công bố kết quả khảo sát hệ thống lương và phúc lợi tại doanh..

Doanh nghiep ngoai tra luong cao hon noi 14 Doanh nghiệp "ngoại" trả lương cao hơn "nội" 14%

Trải qua 6 tháng liên tục khảo sát, thu thập thông tin về vấn đề lương bổng từ hơn 28.000 nhân viên đại diện cho 156 công ty tại VN, ngày..

Cac benh vien duoc quyen tra luong cao gap 2 5 lan muc luong co ban Các bệnh viện được quyền trả lương cao gấp 2,5 lần mức lương cơ bản

Ngày 25/2, liên bộ Y tế - Tài chính - Nội vụ đã ban hành thông tư liên tịch "Hướng dẫn quản lý tài chính trong bệnh viện công lập". Theo..

Barcelona tra luong cao nhat the gioi cho David Beckham Barcelona trả lương cao nhất thế giới cho David Beckham

Theo Nhật báo “Tấm gương” của Anh ra ngày 26/12, câu lạc bộ Barcelona đã đưa ra mức lương 140.000 bảng một tuần nếu danh thủ Beckham..

Real tra luong cao ky luc de san Kaka Real trả lương cao kỷ lục để "săn" Kaka

Sau khi để sổng mất Beckham, không còn hy vọng cuỗm Ronaldo khỏi tay Manchester United, Real Madrid đã quay trở lại tìm mọi cách hòng có..

Khong thich duoc tra luong cao Không thích được... trả lương cao!

Chuyện tưởng như đùa đã xảy ra tại Anh quốc khi một bác sĩ viết bài trên báo phàn nàn rằng mình được trả lương... quá cao.

Hay tra luong cao cho giao vien neu nguoi do gioi Hãy trả lương cao cho giáo viên nếu người đó giỏi

Trả lương 200% đến 400% cho đội ngũ giáo viên, nếu người đó thực sự có tài, và dạy tốt, đồng thời giáo viên, giáo sư đó trước đây đã bỏ..

Ty le that nghiep My xuong muc thap nhat 5 nam qua Tỷ lệ thất nghiệp Mỹ xuống mức thấp nhất 5 năm qua

Nền kinh tế Mỹ đã thu nạp thêm 180.000 công việc mới trong tháng 3/2007, qua đó làm giảm tỷ lệ thất nghiệp xuống còn có 4,4%, mức thấp nhất..

Real de mat den Kaka Real để mắt đến Kaka

AC Milan đã để mất Shevchenko về tay Chelsea và rất có thể trong thời gian tới đây, họ sẽ mất luôn tiền vệ tấn công người Brazil Kaka khi..

San viec online Co hoi nhieu de co viec Săn việc online - Cơ hội nhiều, dễ có việc

Cơ hội nhiều, dễ có việc “Cứ đưa resume (hồ sơ tìm việc) lên mạng, rất tiện lợi, nhanh có việc và không phải tốn tiền, tốn thời gian đi..

Giu nhan tai bang luong bong Giữ nhân tài bằng lương - bổng

Thế giới hội nhập, người lao động giỏi có nhiều cơ hội việc làm ở nơi khác, họ càng có nhiều yêu cầu với chủ doanh nghiệp hơn và ít trung..

OUTSOURCE CNTT Thi truong rong mo OUTSOURCE CNTT: Thị trường rộng mở

Hoạt động gia công công nghệ thông tin ngày nay hướng tới chất lượng chứ không chỉ nhằm tiết kiệm chi phí. Ai sẽ vượt lên trong cuộc đua..

9 doanh nghiep tu nhan duoc lam dang kiem o to 9 doanh nghiệp tư nhân được làm đăng kiểm ô tô

Cục Đăng kiểm VN vừa ký văn bản cho phép 9 doanh nghiệp tư nhân được hoạt động trong lĩnh vực đăng kiểm ô tô đang lưu hành. Trong đó có 3..

Quan tri nhan su theo thi truong Quản trị nhân sự theo thị trường

Dù các doanh nghiệp có đặt trọng tâm vào việc tìm, giữ người và thực hiện nhiều biện pháp để giữ người nhưng rõ ràng khó tránh được việc..

Luong cao ngat nhung van thieu nguoi Lương cao ngất nhưng vẫn thiếu người

Sự bùng nổ dịch vụ tài chính-ngân hàng ở Việt Nam trong thời gian gần đây đang tạo ra lỗ hổng lớn về nhân sự của ngành này. Để tuyển mộ và..

Dao tao nhan vien ban ve may bay Đào tạo nhân viên bán vé máy bay

Phó giám đốc Công ty du lịch TST (Q.3, TP.HCM) than thở: công ty đang tìm một nhân viên bán vé giỏi, sẵn sàng trả lương cao mà tìm mãi..