Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 29 Nguyen Thi Phuong Hai cho vay nang lai Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 29): Nguyễn Thị Phương Hải cho vay nặng lãi

Nguyễn Thị Phương Hải đã cho vay tổng cộng 464.000.000 đồng, với lãi suất có khi lên tới 50%/tháng. Tại cơ quan điều tra, Hải không thừa..

Mua nha khong tinh bang vang tra gop ra sao Mua nhà không tính bằng vàng, trả góp ra sao?

Sở Tài chính TP.HCM vừa hướng dẫn bán nhà đất trả góp không tính bằng vàng đối với nhà tái định cư. Cụ thể cách tính ra sao? Bà Trần Thị..

Mua oto tra gop Lua chon moi cua nguoi tieu dung Mua ôtô trả góp: Lựa chọn mới của người tiêu dùng?

Tháng 1 - cận Tết, các showroom của Toyota lại chứng kiến cảnh "cháy hàng". Đa phần là khách hàng tư nhân có nhu cầu mua xe trả góp qua..

Quy thanh tien voi nha tai dinh cu tra gop bang vang Quy thành tiền với nhà tái định cư trả góp bằng vàng

UBND TP HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Tài chính, cho phép không tính theo giá vàng khi bán nhà trả góp phục vụ tái định cư đối với..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 27 Hanh vi cho vay lai nang cua Nguyen Kim Thinh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 27): Hành vi cho vay lãi nặng của Nguyễn Kim Thịnh

Từ tháng 10/2000 đến tháng 1/2002, Nguyễn Kim Thịnh - đối tượng nổi tiếng là "rắn" trong giới giang hồ - đã cho 17 người vay, với lãi suất..

Huong dan moi nhat ve cach ban nha tra gop bang tien Hướng dẫn mới nhất về cách bán nhà trả góp bằng tiền

UBND TPHCM vừa chấp thuận về nguyên tắc hướng dẫn việc bán nhà và chuyển nhượng quyền sử dụng đất trả góp không tính bằng vàng.

Mua nha thuoc so huu nha nuoc van phai tra gop bang vang Mua nhà thuộc sở hữu nhà nước vẫn phải trả góp bằng vàng

Người dân mua nhà tái định cư thở phào nhẹ nhõm khi UBND TPHCM vừa đồng ý không tính giá nhà theo giá vàng mà trả bằng tiền. Trong khi đó,..

Mua laptop tra gop Mua laptop trả góp

Gần đây, một số doanh nghiệp đã triển khai chương trình bán laptop trả góp. Có nơi thủ tục đơn giản, nhưng cũng có nơi lằng nhằng...

Lua dao qua dich vu mua oto tra gop Lừa đảo qua dịch vụ mua ôtô trả góp

Lợi dụng việc mua xe trả góp chỉ cần có rất ít tiền đặt cọc, từ 25 - 40% giá trị của xe, đã có thể ký hợp đồng mua ôtô trả góp với Ngân..

Mua hang tra gop qua mang Rat de bi ho Mua hàng trả góp qua mạng: Rất dễ bị “hố”

Bạn chỉ cần lên mạng nhấp chuột chọn một trang web bán hàng trả góp, đủ các mặt hàng điện tử, điện gia dụng, viễn thông, xe cộ, nhà đất.....

Microsoft ban may tinh tra gop Microsoft bán máy tính trả góp

Ngân hàng Thế giới World Bank sẽ hợp tác với người khổng lồ phần mềm Microsoft trong việc kinh doanh máy tính theo hình thức trả góp, dập..

Mua oto tra gop dang hut khach hang Mua ôtô trả góp đang hút khách hàng

Showroom các trung tâm mua bán xe ô tô lớn đang hút khách. Hầu hết đều là khách hàng tư nhân có nhu cầu mua ô tô trả góp qua ngân hàng. Còn..

Xay nha tra gop tron goi Xây nhà trả góp trọn gói

Công ty địa ốc Sài Gòn Thương Tín - Sacomreal vừa chính thức đưa ra chương trình xây nhà trả góp, theo đó, khách hàng sẽ được cho vay đến..

Mua oto tra gop Mua ôtô trả góp

Hiện ngày càng có nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng và nhà sản xuất xe ôtô tại Hà Nội thực hiện dịch vụ mua xe trả góp. Thủ tục mua xe rất..

Mua oto tra gop dang hut khach Mua ôtô trả góp đang hút khách

Giám đốc một đại lý lớn của Toyota trên đường Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết: "Nhờ dịch vụ trả góp, có đến 80% hợp đồng mua xe của đại lý giao..

Mua oto tra gop dang hut khach Mua ôtô trả góp đang hút khách

Giám đốc một đại lý lớn của Toyota trên đường Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết: "Nhờ dịch vụ trả góp, có đến 80% hợp đồng mua xe của đại lý giao..

TP HCM nha tai dinh cu khong tinh theo vang TP.HCM: nhà tái định cư không tính theo vàng

Người dân mua nhà tái định cư thở phào nhẹ nhõm khi UBND TP.HCM vừa đồng ý không tính giá vàng mà trả bằng tiền. Trong khi đó, các trường..

Mua xe may tra gop Mua xe máy trả góp

Với sản phẩm cho vay tiêu dùng trả góp, hiện nay, người tiêu dùng không còn phải lo lắng tới vấn đề tài chính khi muốn sắm một đồ dùng giá..

Mua oto tra gop Thieu tien van duoc oai Mua ôtô trả góp: Thiếu tiền vẫn được “oai”

Nếu bạn cần một chiếc ôtô để giao dịch, đi lại hay đơn giản chỉ là để "lấy oai" mà chưa đủ tiền thì giờ đây bạn có thể mua với hình thức..

Mua nha so huu Nha nuoc duoc tra gop bang tien Mua nhà sở hữu Nhà nước được trả góp bằng tiền

Hộ dân mua nhà trả dần trong 10 năm được trả góp bằng tiền, cộng với lãi suất không kỳ hạn vào thời điểm thanh toán. Đó là một nội dung của..