» Tìm kiếm:

trạng nguyên

Trang nguyen Nguyen Khanh Anh Hoang Trạng nguyên Nguyễn Khánh Ánh Hoàng

* Sáng 10-4-2005, 86 sĩ tử các trường tiểu học, THCS quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã dự thi Đình với hai phần “Trạng nguyên - nhà toán học tài..

Chung ket cuoc thi Trang nguyen nho tuoi Chung kết cuộc thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi”

“Nếu em bắt gặp bạn vẽ bậy lên tường thì em sẽ làm gì?”, “Nếu bạn của em đột nhiên trở nên béo phì, em khuyên bạn thế nào?”... Đó..

Bon trang nguyen nho tuoi Bốn “trạng nguyên nhỏ tuổi”

Bốn HS gồm Hà Trần Nhật Linh (lớp 2 Trường tiểu học Đặng Trần Côn B, Hà Nội), Phạm Ngọc Thảo (lớp 3 Trường tiểu học Kim Đồng, Thái Bình),..

Trao giai cuoc thi Trang nguyen nho tuoi lan thu IV Trao giải cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ IV

Ngày 26/4, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội, Báo Nhi Đồng cùng Công ty cổ phần văn hóa phẩm Hồng Hà đã tổ chức chung kết và trao giải cuộc..

Bon hoc sinh doat giai Trang nguyen nho tuoi nam 2007 Bốn học sinh đoạt giải “Trạng nguyên nhỏ tuổi” năm 2007

Sáng qua 20-4, 120 HS khối tiểu học đến từ 18 tỉnh, thành phố trên cả nước, sau khi vượt qua vòng loại đã có mặt tại Văn Miếu Quốc Tử Giám..

Hoa Giang sinh Hoa Giáng sinh

Năm đó tôi vừa mới ra trường. Xin mãi không một nơi nào nhận, tôi mang tâm trạng buồn chán theo bạn bè đi học làm hoa vải. Lớp học chỉ có 5..

Hoa trang nguyen gay di ung Hoa trạng nguyên gây dị ứng

Những người bị dị ứng với nhựa mủ cao su, cũng nên cẩn thận với hoa trạng nguyên, nhất là trong mùa giáng sinh nhiều người thường hay trưng..

Giai thuong Luong The Vinh TP HCM Truong THCS Nguyen Du doat 4 giai Trang nguyen Giải thưởng Lương Thế Vinh (TP.HCM): Trường THCS Nguyễn Du đoạt 4 giải Trạng nguyên

Trường THCS Nguyễn Du với 4 giải Trạng nguyên khối THCS, đã dẫn đầu hội thi học sinh giỏi Giải thưởng Lương Thế Vinh (Q.1) lần thứ 14, tổ..

Sach da o Bac Giang va noi lo bi rach "Sách đá" ở Bắc Giang và nỗi lo bị "rách"

Bà con và cả nhiều nhà khoa học cứ nôm na gọi đó là sách đá bởi hai "trang sách đá" cứ úp vào nhau hệt như hai trang sách bằng giấy. Hai..

Cuoc thi Trang nguyen nho tuoi lan III Cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi lần III

Cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi lần III đã được báo Nhi Đồng, Vụ Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà phát..

Them diem sang day lui bong toi Thêm điểm sáng đẩy lùi bóng tối

Có lẽ ít ai giàu lòng nhiệt huyết như Quách Văn Cẩm, mất nửa năm chỉ để viết một phần mềm quản lý thanh niên cho phường; mất cả mấy tháng..

Co trang nguyen hoc chac nui Cô "trạng nguyên" học "chắc nụi"

Có một cô học trò đã quyết định... không thi học sinh giỏi quốc gia để dành sức ôn thi đại học. Quyết định táo bạo ấy đã làm bất ngờ nhiều..

Thang thanh nien 2007 Tháng thanh niên 2007

“Trạng nguyên nhỏ tuổi” Sáng 15-3, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với báo Nhi Đồng phát động cuộc thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi”..

Phep vua thua le lang Phép vua thua lệ làng

“Phép vua” là biểu hiện cho tinh thần pháp luật của quốc gia, được các trạng nguyên - những người có học cao nhất, rồi các quan lại..

Bia quy ve Luong quoc Trang nguyen 10 nam lan dan Bia quý về Lưỡng quốc Trạng nguyên: 10 năm lận đận

Dựng bia là một việc làm chính đáng, vừa bảo vệ được di tích vừa phù hợp với nguyện vọng của người dân. Thế nhưng, phòng VHTT huyện Nam..

Hoi am ve chiec bia quy 10 nam lan dan Hồi âm về chiếc bia quý 10 năm lận đận

TP đã đăng bài báo phản ánh việc tấm bia “Chí Linh bát cổ” có nội dung liên quan di tích Trạng nguyên Cổ đường không được quan tâm bảo..

Trac nghiem thu vi ve cac loai hoa Trắc nghiệm thú vị về các loài hoa

Dù bạn chỉ ăn một lượng nhỏ hạt cây anh túc, chưa đủ gây hậu quả, thì nó cũng cho kết quả dương tính trong cuộc xét nghiệm nước tiểu. Một..

Giai thuong Hoi Nha van Viet Nam 2000 Khong co Trang nguyen Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam 2000: Không có Trạng nguyên

Trong các tác phẩm đoạt giải, thơ chiếm ưu thế. Và trên thực tế, thơ năm 1999 đã có những bước chuyển biến đáng tin cậy. Năm nay, không có..

Trang nguyen det chieu "Trạng nguyên" dệt chiếu

Tin vui từ Hà Nội báo về khiến Dũng đang đi xẻ gỗ cùng bố không dám tin, phải nhờ người chú trên thành phố xem đi xem lại mấy lần trên mạng..

Thay nguoi sang bat quang lam ho Thấy người sang bắt quàng làm họ

TP - Thói cho họ mình là nhất, khoe khoang gia tộc, bao che con cháu, nhắm vào người quyền lực của họ mình, quê mình để khai thác vô nguyên..