Chuyen lang Trang Chuyện làng Trạng

TTCN - Có tới hàng ngàn chuyện trạng Huỳnh Công. Làng Huỳnh Công xưa nghèo khổ, phải vật lộn với thiên tai, giặc giã để mưu sinh. Trên cuộc..

Khoi quay 99 tap phim Trang Khởi quay 99 tập phim Trạng

Thế Ngữ, người cách đây trên 20 năm đã viết kịch bản phim video đầu tiên của VN (Đêm săn tiền), sáng 6-3-2005 đã phóng bút lông vẽ đại tự..

Lang trang lam du lich Làng trạng làm du lịch

Mới đây, xã Vĩnh Tú, nơi có làng trạng Vĩnh Hoàng (thuộc thôn Huỳnh Công Tây ở tỉnh Quảng Trị) đã khai sinh ra khu du lịch có tên bàu Thủy..

Boi ti so Bói tỉ số

Mặc cho World Cup diễn ra tận trời Âu, các thầy bói Việt vẫn hiên ngang đoán vận mệnh của những đội bóng xứ người.

Dong sao kho tim Trang Đông "sao" khó tìm...Trạng

Ai đã xem Khi đàn ông có bầu sẽ hình dung ra tình cảnh: Nguyên cả trời “sao”, ai cũng có phần, thành ra phần chính hơi... khó tìm...

Khoi quay 99 tap phim Trang Khởi quay 99 tập phim Trạng

Thế Ngữ, người cách đây trên 20 năm đã viết kịch bản phim video đầu tiên của VN (Đêm săn tiền), sáng 6-3-2005 đã phóng bút lông vẽ đại tự..

Trang thoi Trạng thời @

Mở miệng là “nói dối không chớp mắt” đang trở thành “căn bệnh trầm kha” của nhiều quan chức ở Trung Quốc. Còn ở Việt Nam ta, ít..

Nghi gi tu nhung to quan lenh trang Nghĩ gì từ những tờ “quân lệnh trạng”

Ngày xưa, (trong những tác phẩm điện ảnh Trung Quốc) chúng ta thường bắt gặp một số tình huống: các vị tướng lĩnh trước giờ ra trận phải..

Tu hinh khong an trang luu dien Tử hình không án trạng lưu diễn

Nhà hát Nghệ thuật hát bội TP.HCM vừa phúc khảo xong vở Tử hình không án trạng (tác giả: Trương Huyền; đạo diễn: NSƯT Trần Ngọc Giàu) với..

Wole Soyinka Wole Soyinka

… Bằng cách nào chúng ta có thể khôi phục lại hoạt động của cái tế bào đã tê liệt nơi ẩn chứa sự lĩnh hội lịch sử và phát triển của lịch..

HLV Alfred Riedl Quen tran thua di HLV Alfred Riedl: “Quên trận thua đi!”

Không còn những nếp nhăn khó chịu trên trán, trong tâm trạng rất vui vẻ sau buổi tập sáng qua (5/12) mà ông hài lòng ra mặt, HLV trưởng đội..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Bo mat that cua trum khung bo Nguyen Huu Chanh Bộ mặt thật của trùm khủng bố Nguyễn Hữu Chánh

Viện KSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng, truy tố 7 bị can trong tổ chức tội phạm của trùm khủng bố Nguyễn Hữu Chánh trước pháp luật. Theo..

Ly Lien Kiet kieu hung trong Dau danh trang Lý Liên Kiệt kiêu hùng trong Đầu danh trạng

Làng điện ảnh Trung Quốc gần đây đang nóng dần lên với những bộ phim lớn sắp được trình chiếu, tiêu biểu trong số đó chính là Đầu danh..

Nguyen Huu Chanh to chuc chong pha Viet Nam nhu the nao Nguyễn Hữu Chánh tổ chức chống phá Việt Nam như thế nào?

Nguyễn Hữu Chánh và tổ chức khủng bố do y đứng đầu đã nhiều lần tổ chức chống phá Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Vì vậy, cơ quan chức năng..

Qua thu dong hinh anh sinh vien hien nay Quá thụ động - hình ảnh sinh viên hiện nay

Một trong những nguyên nhân dẫn đến thực trạng đọc - chép ở các giảng đường hiện nay là do người dạy. Tuy nhiên, việc không ít sinh viên..

Gala cuoi 2005 Lo luyen trang Gala cười 2005: Lò luyện trạng

Cuộc sống tươi trẻ với thật nhiều tiếng cười sẽ mang lại cho con người thật nhiều điều may mắn. Cùng một vấn đề, cùng một hoàn cảnh nhưng..

Dong y voi chung khong phong tinh Đông y với chứng không phóng tinh

Không phóng tinh khi giao hợp ở nam giới là một trục trặc trong hoạt động tình dục và cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh...

Trang khi vo thieu nhi moi nhat cua doi kich Tuoi Ngoc Trạng khỉ: vở thiếu nhi mới nhất của đội kịch Tuổi Ngọc

Trạng khỉ là vở kịch thiếu nhi mới nhất của đội kịch Tuổi Ngọc. Vở dựng theo kiểu kịch hài dân gian, kể về một cậu bé thông minh, lém lỉnh,..

Say thai anh huong xau den chuyen chan goi Sẩy thai ảnh hưởng xấu đến chuyện chăn gối

Bình vừa mang thai được hai tháng. Vợ chồng cô chưa kịp tận hưởng niềm vui trọn vẹn thì đùng một cái, cô bị hư thai. Đáng lo lắng hơn, sau..