» Tìm kiếm:

trạm rửa xe

Dua Tram rua xe chong bui dau tien vao su dung Đưa Trạm rửa xe chống bụi đầu tiên vào sử dụng

Nhằm xử lý triệt để các nguồn bụi phát sinh từ hoạt động vận chuyển vật liệu xây dựng, hôm nay 30/8, Thành phố Hà Nội đã chính thức đưa vào..

Van hanh tram rua xe lon tai cua ngo Ha Noi Vận hành trạm rửa xe lớn tại cửa ngõ Hà Nội

Sau hơn một tháng đầu tư và xây dựng, Trạm rửa xe Bến Bạc đã chính thức đi vào vận hành với công suất thiết kế 1.000 xe/ngày. Trạm có hai..

Rua xe truoc khi vao noi thanh Xe gay bui ban van lot Rửa xe trước khi vào nội thành: Xe gây bụi bẩn vẫn... “lọt”

Theo phản ánh của nhiều người dân thôn Nhật Tảo xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm (Hà Nội), thời gian gần đây, trạm rửa xe Bến Bạc chưa làm hết..

Ha Noi co tram rua xe chong bui dau tien Hà Nội có trạm rửa xe chống bụi đầu tiên

TP - Sở GTCC, huyện Từ Liêm vừa đưa vào sử dụng Trạm rửa xe chống bụi trên tuyến đường 70 nhằm xử lý triệt để các nguồn bụi phát sinh từ..

Nhung bat cap tu mot tram rua xe bat buoc Những bất cập từ một trạm rửa xe bắt buộc

Từ ngày 30/8, UBND thành phố Hà Nội ra quy định tất cả các loại phương tiện vận tải chở vật liệu xây dựng trên quốc lộ 70 đều phải được bịt..

Thi xa Ha Giang xe sach hay vao Thị xã Hà Giang: xe sạch hãy vào!

Những ai lần đầu tiên đến Hà giang sẽ ngạc nhiên trước cảnh từng chiếc ô tô bị yêu cầu dừng lại ở “Trạm rửa xe sơ bộ” trước "cửa" thị xã..

Ha Noi bui den bao gio Hà Nội bụi đến bao giờ?

Với cách làm như hiện nay, câu hỏi này vẫn chưa có đáp án. Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc, người dân Thủ đô phải tiếp tục sống chung..

Ha Noi bui den bao gio Hà Nội bụi đến bao giờ?

Với cách làm như hiện nay, câu hỏi này vẫn chưa có đáp án. Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc, người dân Thủ đô phải tiếp tục sống chung..

Do dat phe thai ra duong co the bi phat 2 trieu dong Đổ đất, phế thải ra đường có thể bị phạt 2 triệu đồng

Ông Nguyễn Hoàng Giáp, Phó Ban thanh tra giao thông công chính Hà Nội, vừa cho biết, Sở Giao thông công chính đang kiến nghị thành phố nâng..

Chi cho phep cac phuong tien van tai sach se vao Ha Noi Chỉ cho phép các phương tiện vận tải sạch sẽ vào Hà Nội

Theo chỉ thị của UBND thành phố về việc giảm bụi bẩn trong nội thành, chỉ các phương tiện vận tải đã được vệ sinh sạch sẽ, không còn bụi..

Ha Noi rua xe tai truoc khi vao noi thanh Hà Nội: rửa xe tải trước khi vào nội thành

Trạm rửa xe bán tự động Bến Bạc (trạm rửa xe tự động đầu tiên của Hà Nội nằm ở xã Đông Ngạc - Từ Liêm) đi vào hoạt động từ 5-6-2005. Hiện..