» Tìm kiếm:

trại bò sữa

Israel ho tro Viet Nam xay dung trai bo sua cong nghe cao Israel hỗ trợ Việt Nam xây dựng trại bò sữa công nghệ cao

Ngày 5.11, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Trung Tín đã tiếp ông Haim Divon - Đại sứ, Phó Tổng vụ trưởng Trung tâm hợp tác quốc tế Israel...

Thu tuong Israel Olmert vat sua bo o Bac Kinh Thủ tướng Israel Olmert vắt sữa bò ở Bắc Kinh

TP - Đây là chuyện hoàn toàn có thật theo nghĩa đen khi Thủ tướng Israel Ehud Olmert hôm 9/1 tới thăm một trang trại bò sữa ở ngoại ô Bắc..

Pha san chuong trinh nuoi bo sua Phá sản chương trình nuôi bò sữa

Sau 5 năm triển khai rầm rộ, chương trình phát triển đàn bò sữa với mục tiêu thay thế dần sữa bột ngoại nhập đã thất bại thảm hại. Thua lỗ..

Pha san chuong trinh nuoi bo sua Phá sản chương trình nuôi bò sữa!

Sau năm năm triển khai “rầm rộ”, chương trình phát triển đàn bò sữa - với mục tiêu thay thế dần sữa bột ngoại nhập - đã nối gót chương..

Dan gay tai bo Đàn gảy... tai bò!

Trâu bò có cái tai nghe âm nhạc hay không? Ông Quách Trí Hân, chủ trang trại bò sữa với hơn 860 con ở Lạc Dương (Trung Quốc), tin là có...

Gay dan cho bo nghe Gảy đàn cho… bò nghe

Trong khi nhiều người nghĩ rằng, thật là vô ích khi đem đàn gảy cho trâu, bò nghe, thì lão nông Guo Zhixin - chủ trang trại bò sữa gần..

Ha Lan se giup TP HCM phat trien nong nghiep Hà Lan sẽ giúp TP.HCM phát triển nông nghiệp

Bộ trưởng Nông nghiệp - tài nguyên và chất lượng thực phẩm Hà Lan, ông Cees Veerman, trong buổi gặp với Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn..

Nong dan My ho tro nong dan VN nuoi bo sua Nông dân Mỹ hỗ trợ nông dân VN nuôi bò sữa

Ngày 18-9, tại trang trại bò sữa Tân Phát Thịnh (xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.HCM), hai nông dân, bác sĩ thú y người Mỹ là ông Walter..

Bo co 2 mat Bò có 2 mặt

Mỗi ngày có hàng triệu chú bò được sinh ra trên trái đất này, nhưng chuyện một chú bò có đến 2 khuôn mặt, 2 cái mũi, 2 cái lưỡi được sinh..

Dai su Israel lam viec voi Chu tich UBND TP HCM Le Hoang Quan Đại sứ Israel làm việc với Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân

Trong chuyến làm việc tại TP.HCM, chiều 30-11, đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel tại VN Effie Ben Matityan đã có buổi làm việc với Chủ tịch..