» Tìm kiếm:

trưng cầu dân ý

Dai Loan se trung cau dan y doi Dai luc rut ten lua Đài Loan sẽ trưng cầu dân ý đòi Đại lục rút tên lửa

Đài Loan sẽ tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý vào tháng 3 năm tới để yêu cầu Đại lục rút bỏ những tên lửa đạn đạo đang hướng về phía hòn đảo..

Dai Loan tach bau chon lanh dao khoi trung cau dan y Đài Loan tách bầu chọn lãnh đạo khỏi trưng cầu dân ý

Sau 4 tiếng rưỡi họp bàn vào ngày 25/2, Uỷ ban bầu cử Đài Loan đã bác bỏ đề nghị của ban lãnh đạo do ông Trần Thuỷ Biển đứng đầu, về việc..

Dai Bac tuc Trung Quoc chuyen Phap chong trung cau dan y Đài Bắc tức Trung Quốc chuyện Pháp chống trưng cầu dân ý

Sau khi Tổng thống Jacques Chirac cảnh báo chính quyền Trần Thuỷ Biển về việc trưng cầu dân ý, người đứng đầu cơ quan ngoại giao Đài Loan..

Tay Ban Nha trung ca u dan y ve Hie n pha p EU Tây Ban Nha trưng cầu dân ý về Hiến pháp EU

Người dân Tây Ban Nha đã đi bỏ phiếu trong cuộc trưng cầu dân ý về bản Hiến pháp đầu tiên của Liên hiệp châu Âu, EU, trong loạt trưng cầu..

Trung cau dan y tai Venezuela Tong thong Hugo Chavez thoat nan Trưng cầu dân ý tại Venezuela: Tổng thống Hugo Chavez thoát nạn

Thế là cuộc trưng cầu dân ý quyết định số phận của Tổng thống H.Chavez đã kết thúc và kết quả sơ bộ cho thấy ông Chavez sẽ tiếp tục nhiệm..

Nguoi My da san sang co tong thong da den Người Mỹ đã sẵn sàng có tổng thống da đen

Theo một cuộc trưng cầu dân ý được công bố hôm qua 21/1, chưa bao giờ lại có nhiều người Mỹ sẵn sàng có một tổng thống da đen như lúc này...

Anh trung cau dan y ve Hien phap EU Anh trưng cầu dân ý về Hiến pháp EU

Chiều tối nay (giờ VN), Thủ tướng Tony Blair sẽ công bố kế hoạch trưng cầu dân ý về Hiến pháp EU. Đây được coi là sự chuyển hướng chính..

Thai Lan Cuoc trung cau dan y thang loi Thái Lan: Cuộc trưng cầu dân ý thắng lợi

TP - Chính phủ quân sự được lập lên sau cuộc đảo chính năm ngoái đã tuyên bố giành thắng lợi trong cuộc trưng cầu dân ý về thay đổi Hiến..

Bush ca ngoi cuoc trung cau dan y tai Iraq Bush ca ngợi cuộc trưng cầu dân ý tại Iraq

Tổng Thống Bush nói rằng cuộc trưng cầu dân ý về bản dự thảo hiến pháp của Iraq là một bước đi quan trọng trên con đường tiến tơí hòa bình..

Trung Quoc len an Dai Loan trung cau dan y Trung Quốc lên án Đài Loan trưng cầu dân ý

Hôm qua, Đại lục ra lời cảnh báo cuối cùng đối với kế hoạch trưng cầu dân ý song song với bầu cử chính quyền Đài Loan. Bắc Kinh khẳng định..

Trung cau dan y ke gia hang cua Roh Moo hyun Trưng cầu dân ý - "kế giả hàng" của Roh Moo-hyun?

Chỉ 8 tháng sau khi nhậm chức tổng thống Hàn Quốc, Roh Moo-hyun đã thú nhận rằng ông cảm thấy không phù hợp với vị trí đứng đầu đất nước..

Vap di san Nen trung cau dan y "Vấp" di sản? Nên trưng cầu dân ý!

"Khi di sản và chính quyền "cãi nhau" thì cần phải lắng nghe trực tiếp ý kiến người dân qua việc trưng cầu dân ý" - đó là đề xuất của nhà..

Cuoc trung cau dan y lam dao lon Italy Cuộc trưng cầu dân ý làm đảo lộn Italy

TP - Ngày 25/6, cử tri Italy tham gia đi bỏ phiếu trong cuộc trưng cầu dân ý kéo dài hai ngày về việc thay đổi lại hệ thống tổ chức chính..

Palestine trung cau dan y thanh lap nha nuoc vao 26 7 Palestine trưng cầu dân ý thành lập nhà nước vào 26/7

Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas hôm nay (10/6) tuyên bố, cuộc trưng cầu dân ý về việc thành lập một nhà nước Palestine bên cạnh Israel..

Dai Loan thong qua luat trung cau dan y Đài Loan thông qua luật trưng cầu dân ý

Các nghị sĩ Đài Loan hôm qua (27/11) đã thông qua đạo luật trưng cầu dân ý với số phiếu 106-80. Hiện chưa có phản ứng chính thức nào từ..

Tran Thuy Bien tra loi BBC ve quan he 2 bo eo bien Trần Thủy Biển trả lời BBC về quan hệ 2 bờ eo biển

"Đài Loan là một nước, bên kia bờ eo biển là một nước. Bên này không thể quyết định với bên kia. Tôi cho đây là sự đồng thuận trong bầu cử,..

Montenegro hoa n tuyen bo ke t qua trung cau dan y Montenegro hoãn tuyên bố kết quả trưng cầu dân ý

Giới chức Montenegro đã trì hoãn việc tuyên bố kết quả cuối cùng trong cuộc trưng cầu dân ý về khả năng độc lập, tức là tách ra khỏi liên..

Tran Thuy Bien ta i kha ng di nh se trung ca u dan y Trần Thuỷ Biển tái khẳng định sẽ trưng cầu dân ý

Người đứng đầu lãnh thổ Đài Loan Trần Thuỷ Biển trong trả lời phỏng vấn BBC phát đi hôm nay (31-3) nhắc lại rằng sẽ tiếp tục theo đuổi kế..

Venezuela Se trung cau dan y Venezuela: Sẽ trưng cầu dân ý

Ngày 31-5, phe đối lập và chính phủ Venezuela đã tuyên bố chiến thắng trong tiến trình thu thập đủ số chữ ký cho đơn kiến nghị yêu cầu mở..

Nga thuc Chechnya to chuc trung cau dan y Nga thúc Chechnya tổ chức trưng cầu dân ý

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trao quyền tự trị rộng nhất từ trước tới này cho CH Chechnya thuộc Liên bang Nga và lên tiếng yêu cầu..