» Tìm kiếm:

trưng bày

Kien truc Bao tang Ha Noi Mot an du cua 1000 nam Thang Long Kiến trúc Bảo tàng Hà Nội: Một ẩn dụ của "1000 năm Thăng Long"

Ba phương án kiến trúc xuất sắc nhất cho Bảo tàng Hà Nội vừa được trưng bày công khai lấy ý kiến nhân dân (tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền,..

Cham tay vao dau tich Thang Long Chạm tay vào dấu tích Thăng Long

Trước cổng bảo tàng Lịch sử hôm khai mạc trưng bày chuyên đề “Cổ vật hoàng thành Thăng Long mới phát hiện” có treo đôi câu thơ: Ai về..

Ha Noi Se mo cua vuon thu dem Hà Nội: Sẽ mở cửa vườn thú đêm

Là địa điểm trưng bày chim, thú lớn nhất của Hà Nội, Vườn thú Hà Nội luôn là điểm thu hút đông khách tham quan. Ngoài việc bổ sung chim,..

Cac bao tang loay hoay tim cach hut khach Các bảo tàng loay hoay tìm cách hút khách

Nhân ngày Quốc tế Bảo tàng (18/5), hôm nay, gần 100 đại diện các bảo tàng trong cả nước đã tham dự hội thảo "Phương pháp trưng bày và giới..

Bao tang Van hoc Viet Nam Biet se trung bay cai gi Bảo tàng Văn học Việt Nam: Biết sẽ trưng bày cái gì?

Đã cơ bản hoàn thành trung tâm văn hoá, toà nhà chính cũng đã đi đến thống nhất về mặt kiến trúc, dự kiến tháng 11 năm nay sẽ động thổ và..

Bao tang BMW Mo hinh bao tang tuong lai Bảo tàng BMW - Mô hình bảo tàng tương lai

Lịch sử của BMW đã trải qua tám thập kỷ phát triển, đã khẳng định được đẳng cấp và sức mạnh của hãng về chất lượng, tầm nhìn và tham vọng...

Bao tang BMW Mo hinh bao tang tuong lai Bảo tàng BMW - Mô hình bảo tàng tương lai

Từ khi được thành lập năm 1973, bảo tàng BMW đã trở thành địa điểm ghi lại từng sự kiện trong lịch sử phát triển của hãng BMW AG, đồng thời..

Bao tang Porsche Tuong lai trong tam tay Bảo tàng Porsche – Tương lai trong tầm tay

Bảo tàng Porsche là bộ sưu tập lớn được đổi mới liên tục. Hầu như không tuần nào bảo tàng không thay đổi một số mẫu vật. Theo cách này, nó..

Trung bay co vat Hoang thanh Thang Long tai TP HCM Trưng bày cổ vật Hoàng thành Thăng Long tại TP.HCM

Hơn 320 cổ vật (chọn trong hàng triệu hiện vật tìm thấy dưới đất sâu từ 1 đến 4 mét rưỡi) trong đợt khai quật di tích Hoàng thành Thăng..

Nha Trang mo rong khu trung bay cac loai san ho khong lo Nha Trang: mở rộng khu trưng bày các loại san hô khổng lồ

Viện Hải dương học Nha Trang vừa mở rộng thêm khu trưng bày sinh vật biển. Cụ thể là khu nhà làm việc cũ trước kia gồm hai tầng, sáu phòng..

Trien lam hang Trung Khanh ngay hoi cua oto xe may Triển lãm hàng Trùng Khánh - ngày hội của ôtô, xe máy

Tại sân trước Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) là hai khu trưng bày với hàng chục ôtô, xe máy cùng nhiều loại quần áo chuyên..

Christine Hemmet Nguoi lam dep hinh anh VN tai thu do Paris Christine Hemmet - Người làm đẹp hình ảnh VN tại thủ đô Paris

Christine Hemmet chính là người có công lớn trong việc làm nổi bật phần trưng bày về VN tại Bảo tàng Quai Branly, kể cả phần trưng bày cố..

TP HCM trung bay co vat tieu bieu mung 30 4 TP.HCM: trưng bày cổ vật tiêu biểu mừng 30-4

Sáng nay, 26-4, những cổ vật tiêu biểu tại TP.HCM sẽ ra mắt công chúng trong một chuyên đề trưng bày của bảo tàng Lịch sử Việt Nam TP.HCM..

Hoi cho thoi trang my pham 2008 Hội chợ thời trang, mỹ phẩm 2008

Sau thành công của Hội chợ Mỹ phẩm lần thứ nhất, diễn ra cùng thời gian này năm 2005, đến nay Hội chợ Quốc tế Mỹ phẩm, sản phẩm và dịch vụ..

Trung bay co vat Gaza tai Thuy Si Trưng bày cổ vật Gaza tại Thụy Sĩ

Bức tượng đá cao 48cm của Aphrodite, nữ thần tình yêu Hy lạp, cũng được trưng bày

Biet dien Le Xuan thanh khu trung bay tai lieu quy Biệt điện Lệ Xuân thành khu trưng bày tài liệu quý

Trong ba biệt thự của Biệt điện Lệ Xuân (Đà Lạt), tài liệu được trưng bày theo 2 chuyên đề lớn: Lưu trữ Việt Nam từ 1962 đến nay và miền..