» Tìm kiếm:

trưởng nhóm trang 2

Kiem tra va giam sat du an Kiểm tra và giám sát dự án

Mục tiêu của các nhà quản lý dự án và trưởng nhóm dự án cũng giống như mục tiêu của các nhà quản lý khác: đạt được kết quả thông qua sự nỗ..

Nhung nguoi tien phong cay xoi tren canh dong Java Viet Những người tiên phong "cày xới" trên cánh đồng Java Việt

Gương mặt CNTT Việt Nam nào gặt hái được nhiều thành công và gây chú ý nhất trong năm 2005? Chắc hẳn bạn sẽ đồng ý với chúng tôi, đó là đôi..

Vu am sat ba Bhutto ton 7000 USD Vụ ám sát bà Bhutto "tốn" 7.000 USD

Trưởng nhóm điều tra Pakistan về cái chết của cựu Thủ tướng Benazir Bhutto, hôm qua, cho biết thủ lĩnh Taliban Baitullah Mehsud đã chi hơn..

Vai tro cua giao tiep Vai trò của giao tiếp

Chúng ta đã biết tầm quan trọng của việc xây dựng kế hoạch giao tiếp trong quy trình quản lý dự án. Các cuộc họp, bản tin, báo cáo và những..

Huan luyen nhom ao Huấn luyện nhóm ảo

Trong mô hình nhóm làm việc truyền thống, hiệu suất hoạt động có thể dễ dàng cải thiện thông qua việc đào tạo, huấn luyện.

Truong nhom bao hiem lua tinh tien Trưởng nhóm bảo hiểm lừa tình, tiền

Với vẻ ngoài bảnh bao, ăn nói mềm mỏng, Lê Xuân Phú lấy được lòng tin của nhiều cô gái, sau đó dựng chuyện cưới hỏi hay cặp bồ để lừa đảo..

Lanh dao bo tron nhan vien hoi cua Lãnh đạo bỏ trốn, nhân viên hôi của

Một số giáo viên của SITC cho biết, sau khi lãnh đạo bỏ trốn, chính quản lý trường đã tự tẩu tán tài sản. Một số nhân viên cũng lấy luôn..

Nhom ao Nhóm ảo

Thuật ngữ nhóm ảo dùng để chỉ một nhóm mà phần lớn thời gian giao tiếp của nhóm không được thực hiện dưới hình thức gặp gỡ trực tiếp mà..

Pho Tong Giam doc Dieu hanh IMF se tham Viet Nam Phó Tổng Giám đốc Điều hành IMF sẽ thăm Việt Nam

Văn phòng đại diện thường trú Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) tại Hà Nội cho biết, Phó Tổng Giám đốc Điều hành IMF, ông Takatoshi Kato sẽ tiến..