» Tìm kiếm:

trưởng đoàn

Danh sach cac truong doan den tham du Hoi nghi lanh dao APEC Danh sách các trưởng đoàn đến tham dự Hội nghị lãnh đạo APEC

Tổng thống Putin là vị trưởng đoàn cuối cùng vừa sang Việt Nam tham dự Hội nghị lãnh đạo APEC lần thứ 14 (AELM-14). Sau đây là danh sách..

Danh sach cac truong doan tham du Hoi nghi Lanh dao kinh te APEC 14 Danh sách các trưởng đoàn tham dự Hội nghị Lãnh đạo kinh tế APEC-14

Ngày 18/11, các Trưởng đoàn của 21 nền kinh tế thành viên APEC có mặt tại Hà Nội, để tham dự Hội nghị Lãnh đạo Kinh tế APEC lần thứ 14..

Danh sach cac truong doan tham du Hoi nghi APEC 14 Danh sách các trưởng đoàn tham dự Hội nghị APEC 14

Ngày 18/11, các Trưởng đoàn của 21 nền kinh tế thành viên APEC có mặt tại Hà Nội, để tham dự Hội nghị Lãnh đạo Kinh tế APEC lần thứ 14..

Khai mac Hoi nghi cac nha Lanh dao kinh te APEC lan thu 14 Phe chuan ke hoach hanh dong Ha Noi Khai mạc Hội nghị các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 14: Phê chuẩn kế hoạch hành động Hà Nội

14h chiều nay (18/11), tại Trung tâm Hội nghị quốc gia đã diễn ra phiên họp đầu tiên giữa 21 nhà lãnh đạo các nền kinh tế APEC. Đây là..

Lanh dao 21 nen kinh te da den Ha Noi du hoi nghi APEC 14 Lãnh đạo 21 nền kinh tế đã đến Hà Nội dự hội nghị APEC 14

Cho đến hôm qua (17/11), trưởng đoàn của hầu hết các nền kinh tế đã có mặt ở Hà Nội sẵn sàng cho Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC..

Bong da Viet Nam tai AFF Cup 2007 Kho tim truong doan Bóng đá Việt Nam tại AFF Cup 2007: Khó tìm trưởng đoàn

TP - Câu hỏi tưởng dễ trả lời nhưng lại cực khó, đặc biệt là sau khi ông Đoàn Nguyên Đức tế nhị từ chối chức danh này. Nếu một người tâm..

Truong doan khong phai vi giau Trưởng đoàn không phải vì giàu

Tại hội nghị tổng kết mùa bóng 2005, chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ đã chính thức thông báo việc mời ông Đoàn Nguyên..

Khong co chuc truong doan bong da VN tai SEA Games 23 Không có chức trưởng đoàn bóng đá VN tại SEA Games 23

Theo chỉ đạo của đoàn TTVN, hai đội tuyển bóng đá sẽ không có chức vụ trưởng đoàn trực tiếp như trước, và thay thế vào đó là 2 người phụ..

Truong doan that truong doan Bu nhin Trưởng đoàn “thật” - trưởng đoàn “Bù nhìn”

Một đồng nghiệp, nói chính xác là một bậc “đàn anh” trong nghề sau khi nghe câu nói này liền gọi điện: “Theo cậu, thế nào là trưởng..

Truong doan that truong doan Bu nhin Trưởng đoàn “thật” - trưởng đoàn “Bù nhìn”

Trong buổi giao lưu trực tuyến trên một kênh truyền hình ngày hôm qua, ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HA.GL đã “đụng” tới hàng loạt vấn..

Truong doan bong da Viet Nam Kho the sao Trưởng đoàn bóng đá Việt Nam: Khó thế sao?

Bầu Đức chính thức khước từ lời mời giữ cương vị Trưởng đoàn bóng đá Việt Nam tại AFF Cup 2007 với lý do công việc cuối năm quá nhiều.

Nhung ngay o Trai David khong the nao quen Phan I Những ngày ở Trại David không thể nào quên (Phần I)

Có thể khẳng định rằng, Hiệp định Pari ký chưa ráo mực, Mỹ - ngụy đã tiến hành mọi thủ đoạn trắng trợn để phá hoại Hiệp định. Thủ đoạn đầu..

Toi duoc moi khong chi vi co tien Tôi được mời không chỉ vì có tiền...

Tại hội nghị tổng kết mùa bóng 2005 (từ ngày 1 đến 3-10 tại Hà Nội), chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ đã chính thức..

Cac ben than trong ve kha nang dat duoc thoa thuan Các bên thận trọng về khả năng đạt được thỏa thuận

Tối 9/2, kết thúc ngày đàm phán thứ hai của giai đoạn ba vòng năm của đàm phán sáu bên về vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên, đa số..

Chuyen cham thi o Olympic Toan quoc te Chuyện chấm thi ở Olympic Toán quốc tế

Chưa bao giờ có sự tụ hội đông đủ như vậy của nhiều thế hệ học sinh giỏi Toán Việt Nam. Nhiều tên tuổi trong các kỳ thi Olympic Toán quốc..

Truong doan dam phan cua CHDCND Trieu Tien toi Bac Kinh Trưởng đoàn đàm phán của CHDCND Triều Tiên tới Bắc Kinh

Ông Kim Kye Gwan, Trưởng đoàn đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên đã có mặt tại Bắc Kinh, hứa hẹn khả năng vòng đàm..

Thu di lay chong Han Thử đi lấy chồng Hàn

Lấy chồng Hàn trở thành "cơn sốt" với một bộ phận các cô gái quê muốn giúp gia đình thoát khỏi cảnh nghèo. Trong vai một cô gái muốn lấy..

Dam phan 6 ben ket thuc trong be tac Đàm phán 6 bên kết thúc trong bế tắc

Chiều 22/12 tại Bắc Kinh, giai đoạn hai vòng 5 của cuộc đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên đã kết thúc với rất ít..

Truong doan TTVN Nguyen Hong Minh Chung ta chua het von Trưởng đoàn TTVN Nguyễn Hồng Minh: Chúng ta chưa hết "vốn"...

Cuộc trao đổi của chúng tôi với Trưởng đoàn Nguyễn Hồng Minh diễn ra bên ngoài nhà thi đấu Al Sadd, sau trận bán kết cầu mây nữ VN -..