» Tìm kiếm:

trường trung học chuyên nghiệp

Them 2 truong trung hoc chuyen nghiep moi o TP HCM Thêm 2 trường trung học chuyên nghiệp mới ở TP HCM

UBND TP HCM vừa ký quyết định cho phép thành lập thêm 2 trường trung học chuyên nghiệp mới gồm trường Tư thục Kỹ thuật và Nghiệp vụ Bách..

Truong trung hoc chuyen nghiep khong thu hut hoc vien Trường trung học chuyên nghiệp không thu hút học viên

Trong số 28 trường trung học chuyên nghiệp (THCN) trên địa bàn TP HCM, đến nay chỉ có trường Kỹ thuật Cao Thắng là tuyển đủ chỉ tiêu cả hệ..

Nhieu truong trung hoc chuyen nghiep TP HCM xin xet tuyen Nhiều trường trung học chuyên nghiệp TP HCM xin xét tuyển

Vì lượng hồ sơ đăng ký dự thi quá ít, không đủ chỉ tiêu hoặc không vượt quá 150% so với chỉ tiêu nên nhiều trường trung học chuyên nghiệp..

Se dieu chinh cac ky thi theo huong gon nhe Sẽ điều chỉnh các kỳ thi theo hướng gọn nhẹ

Song song với việc điều chỉnh phương án tổ chức các ban trong nhà trường, phương án gộp 2 kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh vào các trường..

Vi sao thay nhieu hon tho Vì sao "thầy" nhiều hơn "thợ"?

Thanh niên Việt Nam có khuynh hướng thi vào đại học mà ít thi vào các trường trung học chuyên nghiệp. Hiện chúng ta đào tạo thầy nhiều hơn..

Truong trung hoc chuyen nghiep duoc tuyen nguoi khong do DH Trường trung học chuyên nghiệp được tuyển người không đỗ ĐH

Bộ GD-ĐT vừa quyết định ban hành quy chế tuyển sinh hệ chính quy THCN. Hệ này sẽ tuyển sinh theo 4 hình thức: cử tuyển, tuyển thẳng, xét..

Trung hoc chuyen nghiep Khong co tuong lai Trung học chuyên nghiệp: Không có tương lai?

Mới đây, trong đánh giá kết quả của Vụ Trung học chuyên nghiệp, Bộ GD - ĐT thì hệ thống các trường Trung học chuyên nghiệp đang được củng..

Tuyen sinh truong nghe 2005 Tang dot bien Tuyển sinh trường nghề 2005: Tăng đột biến

Trước đây, cứ đến mùa tuyển sinh, các trường trung học chuyên nghiệp lại lo lắng cảnh chợ chiều vì học sinh đăng ký dự thi quá ít, thậm chí..

Thi trung cap Giam thi tang xet Thi trung cấp: Giảm thi, tăng xét

Khoảng 50.000 hồ sơ thi Trung học chuyên nghiệp được 21 tỉnh, thành phía Nam giao đến các trường. TP.HCM có số lượng hồ sơ đăng ký nhiều..

Lien ket quoc te net moi trong dao tao nghe Liên kết quốc tế - nét mới trong đào tạo nghề

Trang thiết bị, đội ngũ giáo viên thiếu, yếu và lạc hậu là điệp khúc chưa có lối ra của các trường nghề. Trước tình hình đó, một số trường..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat Bau cu dai bieu HDND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Bầu cử đại biểu HĐND

Số đại biểu HĐND từng cấp bao nhiêu là vừa? Tính đại diện và cơ cấu ra sao? Làm thế nào để người có năng lực tự ứng cử vào HĐND? Tiêu chuẩn..

Ca Mau He thong dao tao nghe chua dap ung nhu cau Cà Mau: Hệ thống đào tạo nghề chưa đáp ứng nhu cầu

Tỉnh Cà Mau hiện có 5 trường trung học chuyên nghiệp, 15 trung tâm dạy nghề nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Đội ngũ giáo..

Lien ket quoc te net moi trong dao tao nghe Liên kết quốc tế: nét mới trong đào tạo nghề

Trang thiết bị, đội ngũ giáo viên thiếu, yếu... và lạc hậu là điệp khúc chưa có lối ra của các trường nghề. Trước tình thế đó, một số..

Dau tu tren 24 ti dong vao co so vat chat cac truong THCN Đầu tư trên 24 tỉ đồng vào cơ sở vật chất các trường THCN

Theo số liệu khảo sát chưa đầy đủ của Sở GD-ĐT ở 12 trường trung học chuyên nghiệp trên địa bàn TP.HCM, trong năm học 2004-2005 các trường..

Da Nang trien khai ung dung CNTT trong cac truong TH chuyen nghiep Đà Nẵng: triển khai ứng dụng CNTT trong các trường TH chuyên nghiệp

Sở GD-ĐT Đà Nẵng vừa tổ chức hội nghị đánh giá triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong các trường trung học chuyên nghiệp (THCN) giai..

Nhieu truong THCN tai TP HCM tiep tuc xet tuyen dot 2 Nhiều trường THCN tại TP.HCM tiếp tục xét tuyển đợt 2

Theo Bộ GD-ĐT, đến thời điểm này cả nước có trên 151 trường Trung học chuyên nghiệp (THCN) trong tổng số 304 cơ sở tuyển sinh hệ THCN đăng..

TP HCM tap huan thay sach lop 10 cho giao vien TP.HCM: tập huấn thay sách lớp 10 cho giáo viên

Sáng 7-8, giáo viên và phó hiệu trưởng chuyên môn các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên và trường trung học chuyên nghiệp trên..

Huong nghiep cho hoc sinh lop 9 Hướng nghiệp cho học sinh lớp 9

Hiện nay, những thông tin về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng được đăng hầu hết trên các báo từ trung ương đến địa phương. Ngay cả ở..

Tin van Tin vắn

Ngày 2/8, tại Thanh Hóa, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lớp tập huấn cho hơn 500 giáo viên, giảng viên bộ môn Chính trị của 250 trường..

DH Ngan hang doat giai nhat ĐH Ngân hàng đoạt giải nhất

Sáng 17-5, tại vòng chung kết xếp hạng hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” lần..