» Tìm kiếm:

trường trung cấp kỹ thuật

Cac truong DH TP HCM den tham quan mo hinh truong trong Doanh nghiep cua iCare iSpace Các trường ĐH TP. HCM đến tham quan mô hình trường trong Doanh nghiệp của iCare - iSpace

Ngày 08/12/07, CTy CP Bệnh viện Máy tính Quốc tế iCARE – Trung tâm Đào tạo CNTT iSPACE đã đón tiếp phái đoàn của trường ĐH CNTT Tp.HCM,..

Chi tieu cac truong trung cap ky thuat Chỉ tiêu các trường trung cấp kỹ thuật

Các trường Trung học gồm Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn có 1.000 chỉ tiêu CQ, 100 chỉ tiêu VLVH; Kỹ thuật và Công nghệ Cửu Long có 300..

Hoc nham nganhTien mat tat mang Học nhầm ngành...Tiền mất tật mang!

(VM) Tốt nghiệp Đại học đã 3 năm nhưng D .T vẫn không thể xin được việc làm mặc dù cô “chỉ cần có việc để làm chứ không nhất thiết phải..

Lam Dong Can bo hoc chui Lâm Đồng: Cán bộ “học chui”?

Bước sang học kỳ 4 năm học thứ 2, nhiều học viên là cán bộ ngành VH-TT ở Lâm Đồng đang theo học lớp Đại học tại chức chuyên ngành Quản lý..

Chua tot nghiep THPT hoc Trung cap nhu the nao Chưa tốt nghiệp THPT học Trung cấp như thế nào?

Cánh cửa tương lai đã thực sự mở đối với các thí sinh trượt tốt nghiệp THPT và cả những thí sinh nghỉ học giữa chừng từ lớp 10 đến 12 sau..

Han Quoc ho tro nganh giao duc Viet Nam ung dung CNTT Hàn Quốc hỗ trợ ngành giáo dục Việt Nam ứng dụng CNTT

Ngày 22/10, tại Hà Nội Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi làm việc với Phó Thủ tướng, Bộ trưởng..

Ba hoc vien giet nguoi chi vi 150 nghin dong Ba học viên giết người chỉ vì 150 nghìn đồng

Ngày 1/1, người dân Hà Tĩnh phát hiện một thanh niên chết trong lòng kênh. Ngay sau đó, CQĐT đã tìm ra hung thủ là 3 học viên trường Trung..

Lam Dong Bat gon nhom hoc sinh cuop giat Lâm Đồng: Bắt gọn nhóm học sinh cướp giật

Sau khi được quần chúng phản ánh, đến chiều 27/4, Công an TP Đà Lạt đã bắt gọn nhóm 4 học sinh gây ra nhiều vụ cướp giật trên đường phố..

Hoc DH tu xa Học ĐH từ xa?

Em ở Kiên Giang, hiện đang học trường Trung cấp kỹ thuật tỉnh nhà. Cuối tháng 5/2005 em tốt nghiệp, em muốn học liên thông lên đại học hoặc..

Can Gio TP HCM tai tro HS ngheo hoc nghe Cần Giờ, TP.HCM: tài trợ HS nghèo học nghề

Theo tin từ Trung tâm Dạy nghề huyện Cần Giờ (TP.HCM), từ năm 1994 đến nay huyện đã tài trợ 194 HS được học nghề dài hạn tại các trường..

Phat hien ham dan cua Phap trong chien dich Dien Bien Phu Phát hiện hầm đạn của Pháp trong chiến dịch Điện Biên Phủ

Trong khi đào móng xây dựng ký túc xá trường Trung cấp Kỹ thuật tổng hợp Lai Châu, thuộc phường Him Lam, thị xã Điện Biên Phủ, công nhân..

Phat hien ham dan phao cua Phap trong chien dich DBP Phát hiện hầm đạn pháo của Pháp trong chiến dịch ĐBP

Trong khi đào móng xây dựng KTX Trường trung cấp Kỹ thuật tổng hợp Lai Châu, thuộc phường Him Lam, thị xã Điện Biên Phủ, công nhân Cty xây..