» Tìm kiếm:

trường trung cấp chuyên nghiệp

Cac truong trung cap chuyen nghiep chat vat tuyen sinh Các trường trung cấp chuyên nghiệp chật vật tuyển sinh

Hàng loạt trường trung cấp chuyên nghiệp ngoài công lập của Hà Nội đang đứng trước nguy cơ không mở lớp được do tuyển sinh được quá ít so..

Nhieu co hoi vao truong trung cap chuyen nghiep Nhiều cơ hội vào trường trung cấp chuyên nghiệp

Với tỉ lệ thi tốt nghiệp THPT không cao như năm nay, nhiều cơ hội đang mở ra đối với những học sinh chọn vào học các trường trung cấp..

Sinh vien he trung cap Chua nhan bang tot nghiep da co viec lam Sinh viên hệ trung cấp: Chưa nhận bằng tốt nghiệp đã có việc làm

Trong 2 ngày 16 và 17/7 vừa qua, tại buổi giao lưu giữa doanh nghiệp và sinh viên Trường trung cấp chuyên nghiệp Công kỹ nghệ Đông Á (Đà..

Tien toi kiem dinh chat luong ca truong trung cap chuyen nghiep Tiến tới kiểm định chất lượng cả trường trung cấp chuyên nghiệp

Hôm qua 17.7, Bộ GD-ĐT đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác giáo dục trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) 2007. Tại đây, nhiều nội dung đã được..

Cac truong trung cap chuyen nghiep lo khong con thi sinh de tuyen Các trường trung cấp chuyên nghiệp lo không còn thí sinh để tuyển

Mặc dù sau tháng 8 mới là thời điểm tuyển sinh của bậc trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) nhưng ngay từ bây giờ nhiều trường đang canh cánh một..

Chon truong trung cap chuyen nghiep nao de thi Chọn trường trung cấp chuyên nghiệp nào để thi?

Trung tâm tin học thuộc Bộ GD-ĐT vừa hoàn thành dữ liệu thông tin tuyển sinh năm 2007 của 500 trường TCCN và dạy nghề.

Rot lop 10 cong lap hoc sinh di ve dau Rớt lớp 10 công lập, học sinh đi về đâu?

TPHCM hiện có khoảng 9 trường trung cấp chuyên nghiệp ở TPHCM tuyển hơn 3.000 học sinh sau khi tốt nghiệp THCS. Học sinh vào học tại các..

Se kiem dinh chat luong 10 truong trung cap Sẽ kiểm định chất lượng 10 trường trung cấp

“Số trường trung cấp chuyên nghiệp năm học này được kiểm định sẽ là mười trường"- Vụ trưởng Vụ Giáo dục chuyên nghiệp (Bộ GD-ĐT) Hoàng..

Ha Noi 20.000 chi tieu he trung cap chuyen nghiep Hà Nội: 20.000 chỉ tiêu hệ trung cấp chuyên nghiệp

TP - Năm nay các trường trung cấp chuyên nghiệp (hoặc các trường CĐ có tuyển sinh hệ trung cấp) của Hà Nội có tổng cộng 17.770 chỉ tiêu hệ..

Se co chi tieu tuyen sinh chinh thuc truoc ngay 1 3 Sẽ có chỉ tiêu tuyển sinh chính thức trước ngày 1/3

TP - Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa ký quyết định ban hành hướng dẫn xác định chỉ tiêu tuyển sinh, quy trình đăng ký, thông báo chỉ tiêu tuyển sinh..

Rot lop 10 cong lap hoc sinh di ve dau Rớt lớp 10 công lập, học sinh đi về đâu?

TPHCM hiện có khoảng 9 trường trung cấp chuyên nghiệp tuyển hơn 3.000 học sinh sau khi tốt nghiệp THCS. Học sinh vào học tại các trường này..

Trung cap Thi la do Trung cấp: Thi là đỗ?

Em được biết các trường Trung cấp chuyên nghiệp luôn luôn thiếu chỉ tiêu nên hầu như điều kiện để vào những trường này rất đơn giản, chỉ..

Ngay hoi nghe nghiep cua cac truong TCCN Co hoi cho thi sinh truot dai hoc “Ngày hội nghề nghiệp” của các trường TCCN: Cơ hội cho thí sinh trượt đại học

Lâu nay chúng ta vẫn có những ngày hội nghề nghiệp dành cho SV các bậc ĐH - CĐ mới ra trường nhằm tạo cầu nối giữa các nhà tuyển dụng với..

Nam hoc moi phai giai quyet viec cu Năm học mới, phải giải quyết việc... cũ !

Năm học 2007-2008, ngành giáo dục-đào tạo đưa ra nhiều mục tiêu, phương hướng để phấn đấu. Tuy nhiên, nhiều vấn đề cũ vẫn đang chờ ngành GD..

SV se duoc nhan hoc bong 600.000dong thang SV sẽ được nhận học bổng 600.000đồng/tháng

Mức học bổng của sinh viên sẽ được tăng trong thời gian tới, theo đó mức thấp nhất là 300.000đồng/tháng và cao nhất là 600.000đồng/tháng.

Gan 233000 chi tieu he chinh quy Gần 233.000 chỉ tiêu hệ chính quy

Tin từ Bộ GD-ĐT sáng 8/3 cho biết, tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2008 vào các trường ĐH hệ chính quy là 232.834; vào các trường CĐ là..

Hon 40 ngan chi tieu cho cac truong nghe Hơn 40 ngàn chỉ tiêu cho các trường nghề

Sở Lao động - Thương binh - Xã hội TP.HCM vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh hệ cao đẳng nghề và trung cấp nghề tại TP.HCM. Hiện nay có 3 khối..

He Trung cap chuyen nghiep di tim thi sinh Hệ Trung cấp chuyên nghiệp đi tìm thí sinh

Vào các ngày 16, 17 và 18/3, hơn 40 trường Trung cấp chuyên nghiệp và các cơ sở đào tạo nghề sẽ tham gia “Ngày hội Thanh niên với nghề..

Tang chi tieu he chinh quy vua hoc vua lam Tăng chỉ tiêu hệ chính quy vừa học vừa làm

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân vừa chỉ thị, yêu cầu tất cả các Sở, các trường trung cấp chuyên nghiệp phải nâng cao chất lượng giáo..