» Tìm kiếm:

trường tư thục

DH tu thuc phi loi nhuan dau tien tai VN ĐH tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại VN?

Từ những năm 1990s, ở Việt Nam bắt đầu xuất hiện một số trường ngoài hệ công lập. Bắt đầu gọi là dân lập, bán công, v.v… Khoảng hai - ba..

Lam sao de du hoc Singapore duoc tot Làm sao để du học Singapore được tốt?

Bạn muốn biết những thông tin chính thống, đầy đủ về ĐH Quốc gia Singapore (NUS) và các trường ĐH, học viện khác tại Singapore?

DH My San don con dai gia nhieu sang tao quyen tien ĐH Mỹ: "Săn đón" con đại gia, nhiều sáng tạo quyên tiền

Trong phần viết về ĐH tư thục, GS Vũ Quốc Phóng (ĐH Ohio) phân tích 2 loại hình lợi nhuận, phi lợi nhuận và xu hướng phát triển của nó tại..

Han Quoc Thanh tra 150 truong tu thuc Hàn Quốc: Thanh tra 150 trường tư thục

Tuần tới, cơ quan kiểm toán nhà nước Hàn Quốc sẽ bắt đầu thanh tra toàn diện 150 trường tư thục trong đó có 20 trường ĐH.

Singapore dau tu truong tu thuc quoc te tai Hue Singapore đầu tư trường tư thục quốc tế tại Huế

Tại buổi làm việc mới đây với chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Xuân Lý, ông Ricky Tan Teck Yong, giám đốc Trường tư thục quốc tế..

Hoc nganh thiet ke thoi trang tai Phap Học ngành thiết kế thời trang tại Pháp ?

Hiện nay em đang học về ngành Mỹ thuật tại TP.HCM. Em có ý định muốn du học Pháp về ngành thời trang. Kính mong tòa soạn gợi ý cho em về..

Ky II Truong tu thuc Thang Long Cai noi cua cach mang Kỳ II: Trường tư thục Thăng Long - Cái nôi của cách mạng

Năm 1934, Hoàng Minh Giám cùng với một số nhà trí thức đương thời như Phan Thanh, Đặng Thai Mai, Đặng Vũ Xích, Phạm Hữu Ninh, Nguyễn Cao..

Quy che DH tu thuc Khong the cu di vong quanh mai Quy chế ĐH tư thục: Không thể cứ... đi vòng quanh mãi!

Dù Quy chế trường ĐH tư thục đã là bản dự thảo thứ 10 song vẫn còn nhiều ý kiến thắc mắc và tranh luận khá gay cấn tại buổi hội thảo tổ..

Cong quyen trong truong tu thuc to den dau Công quyền trong trường tư thục "to" đến đâu?

Một cuộc tham khảo ý kiến các Bộ ngành và trường ĐH dân lập về quy chế ĐH tư thục đã diễn ra tại Hà Nội cuối tuần qua. Tại đây, đại diện Bộ..

Tu van truc tuyen ve tuyen sinh cac lop dau cap tai TP HCM Tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp tại TP.HCM

17h30 chiều nay (23/6), TNO đã tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2006-2007 tại TP.HCM dành cho phụ..

Truong tu thuc se la xu the tat yeu “Trường tư thục sẽ là xu thế tất yếu”

* Trường dân lập sẽ tự “biến mất”; Trường tư thục sẽ bị đóng cửa nếu vi phạm quy chế Thủ tướng Chính phủ vừa ra quyết định về việc ban..

GD mam non tu thuc Noi lo chat luong GD mầm non tư thục: Nỗi lo chất lượng

Chưa bao giờ hệ thống các trường tư thục, dân lập, nhất là trong khối mầm non, mẫu giáo lại phát triển nhanh như hiện nay. Tuy nhiên, cùng..

17h30 chieu nay 23 6 truc tuyen ve tuyen sinh cac lop dau cap tai TP HCM 17h30 chiều nay (23/6), trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp tại TP.HCM

17h30 chiều nay (23/6), TNO sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2006-2007 tại TP.HCM dành cho phụ..

Truong tu thuc Nguyen Khuyen Vi sao hut hoc sinh Trường tư thục Nguyễn Khuyến: Vì sao “hút” học sinh?

Trường tư thục Nguyễn Khuyến (TP.HCM) đã trở thành một “hiện tượng” của năm học 2007-2008 khi HS các tỉnh ùn ùn tìm đến, còn ở TP.HCM,..

Bi quyet chon truong tu thuc tai Singapore Bí quyết chọn trường tư thục tại Singapore

Với hệ thống giáo dục linh hoạt giúp học sinh có thể phát triển được hết khả năng của mình, Singapore đã trở thành một địa chỉ quen thuộc..

Chuyen Dai hoc dan lap Thang Long thanh truong tu thuc Chuyển Đại học dân lập Thăng Long thành trường tư thục

Trường Đại học dân lập Thăng Long chuyển đổi loại hình từ trường dân lập sang trường tư thục với tên mới là Trường Đại học Thăng Long.

Truong Tu thuc Quoc te Kinderworld Viet Nam to chuc ky thi iPSLE Trường Tư thục Quốc tế Kinderworld Việt Nam tổ chức kỳ thi iPSLE

Kỳ thi Tốt nghiệp bậc Tiểu học Singapore cho học sinh quốc tế (iPSLE) là một phiên bản của kỳ thi Tốt nghiệp bậc Tiểu học dành cho học sinh..

Hoc pho thong tai Anh Chon cong lap hay tu thuc Học phổ thông tại Anh: Chọn công lập hay tư thục?

Rất nhiều phụ huynh học sinh khi quyết định cho con đi du học luôn có những băn khoăn như: Thời điểm nào đi học là thích hợp nhất? Trường..

Mot ngoi truong co hai hieu truong Một ngôi trường có… hai hiệu trưởng

Trong cùng một lúc, Trường tư thục Nguyễn Công Trứ (TP Thái Bình) có đến hai ông Hiệu trưởng - một người vừa có quyết định thôi chức, một..

Them 2 truong trung hoc chuyen nghiep moi o TP HCM Thêm 2 trường trung học chuyên nghiệp mới ở TP HCM

UBND TP HCM vừa ký quyết định cho phép thành lập thêm 2 trường trung học chuyên nghiệp mới gồm trường Tư thục Kỹ thuật và Nghiệp vụ Bách..