» Tìm kiếm:

trường tìm kiếm

Oracle gia nhap cuoc dua tren thi truong tim kiem Oracle gia nhập cuộc đua trên thị trường tìm kiếm

Ngày hôm qua, hãng phần mềm Oracle đã cho ra mắt một phần mềm tìm kiếm doanh nghiệp mới mang thương hiệu riêng của hãng. Theo các chuyên..

Tim kiem truc tuyen Viet Nam dang hoi sinh Tìm kiếm trực tuyến Việt Nam đang hồi sinh?

Chỉ trong vòng nửa năm, hàng loạt công cụ tìm kiếm trực tuyến 100% "Made in Việt Nam" đã ra đời và khẳng định chỗ đứng. Một cuộc đua mới..

Adobe thanh tay sai cho Google Adobe thành "tay sai" cho Google

Nhận được một khoản "tương đối" từ phía Google, Adobe System đã trở thành nhà phân phối chính thức công cụ tìm kiếm Web cho Google. Adobe..

ComScore thay doi cach tinh Google van la so 1 ComScore thay đổi cách tính, Google vẫn là số 1

Trước những thay đổi trong cách thức người dùng tương tác với web, hôm qua (20/8) hãng nghiên cứu ComScore Network chính thức công bố thay..

Yahoo va Google tranh gianh thi truong tim kiem Yahoo và Google tranh giành thị trường tìm kiếm

I-Today Yahoo mới đây vừa cho biết họ sẽ loại bỏ đối tác tìm kiếm Google trong quý I năm 2004 bằng việc cung cấp công nghệ của chính hãng,..

Google Yahoo ap dao thi truong tim kiem cua My Google, Yahoo áp đảo thị trường tìm kiếm của Mỹ

Một cuộc điều tra của hãng điều tra kiểm định người dùng internet comScore Network công bố hôm 15/1 cho thấy, hai “đại gia” Google và..

Google thong tri thi truong tim kiem Internet Google thống trị thị trường tìm kiếm Internet

Con số thống kê mới nhất từ hãng nghiên cứu Nielsen/NetRatings cho thấy Google tiếp tục thống trị thị trường tìm kiếm Internet toàn cầu...

Baidu nhay vao thi truong tim kiem Nhat Ban Baidu nhảy vào thị trường tìm kiếm Nhật Bản

Baidu.com cho biết họ đưa ra quyết định này sau 6 tháng nghiên cứu kỹ càng về công nghệ tìm kiếm bằng tiếng Nhật. "Tỷ lệ sử dụng Internet ở..

Google Tien tren thi truong tim kiem Trung Quoc Google: Tiến trên thị trường tìm kiếm Trung Quốc

Là số 1 thế giới nhưng chỉ có vị trí thứ 2 tại Trung Quốc, dù vậy có lẽ lần này Google cũng có thể vui mừng khi thị phần của hãng tăng gần..

Google tiep tuc thong linh thi truong tim kiem Google tiếp tục thống lĩnh thị trường tìm kiếm

Theo công bố mới đây của hãng nghiên cứu thị trường ComScore Networks, Google vẫn tiếp tục chiếm lĩnh thị phần tìm kiếm tại Mỹ trong 10..

Yahoo nang cap cong cu tim kiem Yahoo nâng cấp công cụ tìm kiếm

Hôm qua (2/10), Yahoo tiến hành nâng cấp công cụ tìm kiếm lên phiên bản mới, đánh dấu sự thay đổi đáng kể so với những gì đã tồn tại trong..

Yahoo ra mat dich vu tim kiem di dong moi Yahoo ra mắt dịch vụ tìm kiếm di động mới

Hôm nay (20/3) Yahoo chính thức giới thiệu một hệ thống tìm kiếm Internet di động hoàn toàn mới với khả năng trả lại kết quả liên quan trực..

Quy IV 2006 Google bo tui 1 ti USD loi nhuan Quý IV 2006: Google "bỏ túi" 1 tỉ USD lợi nhuận

Với mức tăng trưởng 67% doanh thu ròng sau thuế quý IV năm 2006 của Google đã chạm vạch 1 tỉ USD và gấp 3 lần con số doanh thu của cùng kỳ..

Trung Quoc Doanh thu thi truong tim kiem dat gan 200 trieu USD Trung Quốc: Doanh thu thị trường tìm kiếm đạt gần 200 triệu USD

Theo số liệu được công ty tư vấn Trung Quốc Analysys International đưa ra hồi đầu tuần, tổng doanh thu mang lại từ các công cụ tìm kiếm..

Microsoft nang cap toan dien Live Search Microsoft nâng cấp toàn diện Live Search

Trong nỗ lực nhằm thu hẹp khoảng cách với đối thủ Google, Microsoft hôm nay (27/9) chính thức tung ra phiên bản nâng cấp công cụ tìm kiếm..

Google thua xa Yahoo ve chat luong tim kiem Google thua xa Yahoo về chất lượng tìm kiếm

Mặc dù Google hiện vẫn thống trị thị trường tìm kiếm Internet song chất lượng kết quả tìm kiếm không cao, thua sút hơn đối thủ cạnh tranh..

Amazon tham nhap thi truong tim kiem mua sam Amazon thâm nhập thị trường tìm kiếm mua sắm

Amazon.com đã thành lập một nhóm phát triển công nghệ tìm kiếm thương mại điện tử nhằm nỗ lực giành một chân trong thị trường màu mỡ mà..

Google mo Trung tam nghien cuu va phat trien tai Thuong Hai Google mở Trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Thượng Hải

Người khổng lồ tìm kiếm đang lên kế hoạch cho một trung tâm nghiên cứu và phát triển mới tại Thượng Hải. Đây là bước đi mới trong kế hoạch..

Yahoo hieu qua hon Google Yahoo! hiệu quả hơn Google?

Mặc dù vị trí số 1 của Google trên thị trường tìm kiếm là không thể phủ nhận, nhưng có vẻ như Yahoo! mới là hãng đem lại nhiều kết quả làm..

Tim kiem truc tuyen Viet Nam dang hoi sinh Tìm kiếm trực tuyến Việt Nam đang hồi sinh?

Chỉ trong vòng nửa năm, hàng loạt công cụ tìm kiếm trực tuyến 100% "Made in Việt Nam" đã ra đời và khẳng định chỗ đứng. Một cuộc đua mới..