» Tìm kiếm:

trường nghệ thuật

Thu pham chinh Cach day dao duc trong truong nghe thuat "Thủ phạm chính": Cách dạy đạo đức trong trường nghệ thuật?

Sự khô cứng trong phương pháp giảng dạy các môn đạo đức, tư tưởng; thái độ thờ ơ của một số giảng viên khi cho rằng, việc biểu diễn tại các..

Co thi truong nghe thuat hay khong Có thị trường nghệ thuật hay không?

Nói rằng VN có thị trường nghệ thuật, vừa đúng vừa không đúng. Đúng ở chỗ phàm có buôn bán ở mức độ nhất định đều hình thành thị trường...

Quyen duoc suy doi dang tro thanh mot “Quyền được suy đồi” đang trở thành “mốt”?

Khi cái kim trong bọc lòi ra, một sự thật đau đớn là, dù mới bị hay bị nhiều lần, cái bọc đã bị chọc thủng. Việc diễn viên T.L, thần tượng..

Quyen duoc suy doi dang tro thanh mot “Quyền được suy đồi” đang trở thành “mốt”!?

Gióng lên hồi chuông cảnh báo về lối sống đang xa dần với những giá trị truyền thống dân tộc của một bộ phận nghệ sĩ trẻ, đặc biệt là những..

Tranh Picasso voi thi truong nghe thuat day bien dong Tranh Picasso với thị trường nghệ thuật đầy biến động

Vừa được bán với giá 95,2 triệu USD, Dora Maar au chat (Nàng Dora Maar với chú mèo) của Pablo Picasso trở thành hoạ phẩm đắt thứ hai trên..

Hoc bong Truong Nghe thuat Lasalle SIA Singapore Học bổng Trường Nghệ thuật Lasalle-SIA (Singapore)

Trường Nghệ thuật Lasalle-SIA (Singapore) tiếp tục tuyển sinh tại Việt Nam các chương trình đào tạo thiết kế, âm nhạc, kịch nghệ… với..

Quan bar vu truong co can sinh vien cac truong nghe thuat Quán bar, vũ trường có cần sinh viên các trường nghệ thuật?

Còn khi công văn ra như vậy, các em không có nơi biểu diễn thì các em không có thực tế, không có thu nhập. Chúng tôi không mời các em thì..

Hoi thao du hoc Truong Nghe thuat va Thuong mai Orchard Hội thảo du học Trường Nghệ thuật và Thương mại Orchard

Trường Nghệ thuật và Thương mại Orchard tổ chức hội thảo du học tại thành phố Hà Nội. Ms.Jessica Nguyễn - Giám đốc Marketing quốc tế của..

Nguoi Nga do tien vao thi truong nghe thuat quoc te Người Nga đổ tiền vào thị trường nghệ thuật quốc tế

Gần đây, các công ty bán đấu giá, nhà buôn vật phẩm nghệ thuật và nhiều nghệ sĩ đã đổ xô đến Matxcơva, nơi những người giàu có không ngần..

Nhac si Quoc Trung tra loi truc tuyen TS Nhạc sĩ Quốc Trung trả lời trực tuyến TS

"Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình xuất sắc, ngay cả trong môi trường nghệ thuật không được "lý tưởng" như VN. Tôi chỉ thấy hạnh phúc và cần..

10 suat hoc bong truong nghe thuat Lasalle Singapore 10 suất học bổng trường nghệ thuật Lasalle (Singapore)

Trung tâm tư vấn VN - Hợp điểm hiện đang giới thiệu một số suất học bổng du học tại nhiều nước trên thế giới. Trong đó có khoảng 10 suất..

Sinh vien truong nghe thuat bi cam bieu dien quan bar Sinh viên trường nghệ thuật bị cấm biểu diễn quán bar

Đó là nội dung chính của công văn do Cục Nghệ thuật biểu diễn gửi tới các trường văn hóa nghệ thuật trên toàn quốc hôm 18/5. Vừa được ban..

Chuyen thi truong nghe thuat VN Khung hoang va giai phap Chuyện thị trường nghệ thuật VN: Khủng hoảng và giải pháp

Mỹ thuật VN hiện tại đang ở trong giai đoạn khủng hoảng, khi mà mọi ngôn ngữ hội họa, dựa trên sự ảnh hưởng của trường phái Hiện đại..

Hoc bong truong Orchard Singapore Học bổng trường Orchard, Singapore

Trường Nghệ thuật và Thương mại Orchard Singapore tổ chức hội thảo du học tại thành phố Hà Nội. Ms. Jessica Nguyễn - Giám đốc Marketing..

My Tai chinh chao dao nghe thuat cat canh Mỹ: Tài chính chao đảo, nghệ thuật cất cánh

Trong khi thị trường tài chính đang chao đảo thì thị trường nghệ thuật lại có “sức mạnh nở hoa” dịp cuối năm này. Các nhà sưu tập nước..

Thue trong nghe thuat Thuế trong nghệ thuật

Nói đến việc đóng thuế khi bán tranh, họa sĩ thường lảng tránh, nếu không muốn nói là phản đối. Ở những nền kinh tế đang phát triển, trốn..

Hoc bong ho tro hoc phi Truong Lasalle SIA Singapore Học bổng - hỗ trợ học phí Trường Lasalle-SIA (Singapore)

Trường Nghệ thuật Lasalle-SIA (Singapore) tiếp tục tuyển sinh tại Việt Nam các chương trình đào tạo thiết kế, âm nhạc, kịch nghệ... với..

Hoc nganh My thuat tai Phap Học ngành Mỹ thuật tại Pháp

Tôi vừa thi đậu ngành Mỹ thuật công nghiệp của Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng. Tôi muốn học ngành Mỹ thuật tại Pháp nhưng không rõ các..

Truong nghe thuat va thuong mai Orchard Trường nghệ thuật và thương mại Orchard

Nằm ngay tại trung tâm của Singapore, được thành lập năm 1957, Trường Thương mại Singapore (Orchard School) là một trong những cơ sở giáo..

Tranh nhai phong cach Can them long tu trong va tang cuong quan ly Tranh nhái phong cách: Cần thêm lòng tự trọng và tăng cường quản lý

TP - "Thị trường nghệ thuật Việt Nam hiện nay đang phát triển tự nhiên chủ nghĩa, không đồng bộ, trục trặc và bất thường, cơ chế vận hành..