» Tìm kiếm:

trường mỹ thuật

Nhai tranh Cac truong My thuat can quan tam Nhái tranh: Các trường Mỹ thuật cần quan tâm

TP - "Chưa hề có một giáo trình nào liên quan đến vấn đề bản quyền được giảng dạy trong các trường đào tạo sinh viên mỹ thuật cả". PGS TS..

Lan dau tien dua tranh ra nuoc ngoai phuc che Lần đầu tiên đưa tranh ra nước ngoài phục chế

Ngày 2-11, hai tác phẩm hội họa mầu dầu của Bảo tàng mỹ thuật VN lần đầu tiên được đưa ra nước ngoài (Trường Mỹ thuật Dresden - Đức) trong..

Mot sinh vien truong My thuat Cong nghiep tu tu Một sinh viên trường Mỹ thuật Công nghiệp tự tử

Đó là nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hà, sinh viên hệ Cao đẳng của trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội. Bạn bè phát hiện Hà đã chết tại giường..

Xuan khai but cua cac hoa si truong My thuat "Xuân" - khai bút của các họa sĩ trường Mỹ thuật

Với 41 tác phẩm hội họa, điêu khắc, sắp đặt và video art, 33 họa sĩ ĐH Mỹ thuật Hà Nội đã ghi lại hơi xuân và sức sống của con người trong..

Toi la nguoi lu khach "Tôi là người lữ khách..."

Xin mượn câu thơ của nhà thơ Hồ Dzếnh để bắt đầu câu chuyện về ông, một người ưa "xê dịch", có tâm hồn phóng khoáng, rộng mở và cái nhìn..

Can mot trung tam bao ho ban quyen my thuat Cần một trung tâm bảo hộ bản quyền mỹ thuật

Thị trường mỹ thuật dù mở ra sớm nhất trong các ngành nghệ thuật, nhưng lại chậm được luật pháp bảo vệ. Cho đến nay, phần lớn họa sĩ đành..

Y tuong Noi bat dau cua thanh cong Ý tưởng - Nơi bắt đầu của thành công

Chương trình Thiết kế Phương tiện giao thông của trường mỹ thuật Detroit (CCS) ở tiểu bang Michigan, Mỹ, do 3 hãng xe hơi Toyota, Nissan và..

Dau gia ki vat cua John Lennon Đấu giá kỉ vật của John Lennon

Hôm nay, 28-7, một bộ sưu tập những kỉ vật trên 25 năm của John Lennon - quãng đời từ hồi còn học trường mỹ thuật ở Liverpool cho đến khi..

Con duong nghe thuat chong gai cua Diep Minh Chau Con đường nghệ thuật chông gai của Diệp Minh Châu

Từ nhỏ, cậu bé Châu đã được trời phú cho tài vẽ. 7 tuổi, thày giáo đặt cái mũ cát lên quyển sách, Châu vẽ lại ngon lành theo kiểu phối cảnh..

Ban dau gia tac pham tao hinh Huong di tich cuc Bán đấu giá tác phẩm tạo hình - Hướng đi tích cực

Theo Phó Vụ trưởng Vụ Mỹ thuật và Nhiếp ảnh, Bộ Văn hóa Thông tin, tuy không thể kỳ vọng quy chế đấu giá tác phẩm tạo hình có thể điều tiết..

Tap vu moi Tạp vụ mới

Tại trường mỹ thuật nọ, bà tạp vụ mới tuyển nói với thầy dạy vẽ:- Thưa ông, cô người mẫu có nhờ tôi nói với ông cho cô ta nghỉ một ngày. -..

Hoi dong Anh to chuc lop dao tao thoi trang Hội đồng Anh tổ chức lớp đào tạo thời trang

Trong các ngày 31/3-3/4, tại ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và ngày 4-7/4 tại trường Mỹ thuật Đồng Nai, Hội đồng Anh sẽ mời bà Dilys..

O lai voi rung Ở lại với rừng…

TT - Với một họa sĩ tốt nghiệp Trường Mỹ thuật Huế như Phùng Sơn có thể sống an nhàn ở thành phố Huế thơ mộng, vậy mà chỉ một chuyến đi vẽ..

Hoa si Ngo Manh Lan To Ngoc Van nguoi thay than thiet cua toi Họa sĩ Ngô Mạnh Lân: Tô Ngọc Vân - người thầy thân thiết của tôi

Là sinh viên khóa đầu tiên của trường Mỹ thuật kháng chiến đóng ở Thái Nguyên, họa sĩ Ngô Mạnh Lân được họa sĩ Tô Ngọc Vân, lúc đó là giáo..

Tuong dai mieng giua lang Tượng đài - miếng giữa làng!

Tượng đài VN có quá nhiều tác phẩm xấu, sao chép nhau và y chang các tượng đài ở Trung Quốc, Liên Xô cũ, phá vỡ cảnh quan, làm hỏng môi..

Audi Quattroflex trong dang xe ngua co Audi Quattroflex trong dáng xe ngựa cổ

Audi Quattroflex, chiếc xe của Alexey Bykov (sinh viên trường mỹ thuật và kiến trúc ở Ural, Nga) đã đoạt giải “Best Use of Technology..

Festival Bien 2006 Thieu chat bien Festival Biển 2006: Thiếu chất biển!

Cố gắng gắn các hoạt động với biển, diễn ra trên biển... nhưng cái chất biển trong một festival về biển để người ta ấn tượng về nó, dường..

Cu thuc cui cho tri gia 139 trieu do la Cú thúc cùi chỏ trị giá... 139 triệu đô la!

TPCN - Chưa bao giờ, thị trường mỹ thuật thế giới sôi động như hiện nay. Năm ngoái, nó thu về 7,5 tỷ đô la Mỹ. Năm nay, con số đó là không..