» Tìm kiếm:

trường mẫu giáo

Nhat Ban Truong mau giao thanh tai san van hoa Nhật Bản: Trường mẫu giáo thành tài sản văn hóa

Một trường mẫu giáo ở Chuo, Oska, Nhật Bản vừa được Hội đồng Văn hóa tiến cử để Bộ Văn hóa chọn làm tài sản văn hóa quan trọng của đất nước..

Truong mau giao dan lap Co hoi cho nha dau tu kien nhan Trường mẫu giáo dân lập: Cơ hội cho nhà đầu tư kiên nhẫn

Trong một buổi tọa đàm giáo dục, hơn 700 lãnh đạo các trường mẫu giáo dân lập (MGDL) nội và ngoại thành TP.HCM đã có cùng nhận định, nhu..

Binh Thuan Truong mau giao nau thuc an co thuoc tang trong Bình Thuận: Trường mẫu giáo nấu thức ăn có thuốc "tăng trọng"?

Phụ huynh ở TP Phan Thiết thường mách nhau về một cơ sở nuôi dạy trẻ ngoan, khoẻ, là trường mẫu giáo tư thục Thanh Nguyên. Tuy nhiên, lại..

Dot nhap truong mau giao hoc phi dat nhat nuoc “Đột nhập” trường mẫu giáo học phí đắt nhất nước

Có một trường mẫu giáo ngay giữa lòng Hà Nội, học phí đóng bằng đôla và nếu quy ra tiền Việt sẽ gây “choáng”, còn quy ra thóc thì nhiều..

Truong mau giao nam lot trong dia diem thi DH Trường mẫu giáo nằm lọt trong địa điểm thi ĐH

Trong khi hàng trăm thí sinh thi vào Trường ĐH Nông nghiệp I Hà Nội dự thi tại địa điểm Trường Hecman (phường Hưng Phúc - TP Vinh) thì các..

Bot xen khau phan an cua tre o truong mau giao anh hung Bớt xén khẩu phần ăn của trẻ ở trường mẫu giáo “anh hùng”

Chiều 15/9, ông Nguyễn Thành Kỳ, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cho biết: sự việc bớt xén khẩu phần ăn của các cháu tại..

Ke dien tan cong truong mau giao o nam TQ Kẻ điên tấn công trường mẫu giáo ở nam TQ

Báo chí Trung Quốc hôm nay đưa tin, một người đàn ông có vấn đề về tâm thần mang theo cờ-lê đã tấn công một trường mẫu giáo ở miền nam nước..

Trung tam YTDP Binh thuan bi kien ve toi vu khong Trung tâm YTDP Bình thuận bị kiện về tội vu khống

Ngày 23/7, bà Đoàn Thị Dung, Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo tư thục Thanh Nguyên (TP. Phan Thiết) đã gửi đơn kiện Trung tâm y tế dự phòng..

Them mot truong mau giao o ngoai thanh TP HCM Thêm một trường mẫu giáo ở ngoại thành TP HCM

Hôm nay, UBND huyện Củ Chi đã khởi công xây dựng trường mẫu giáo Bông Sen. Đây là ngôi trường nằm trong chương trình giải quyết tình trạng..

Binh Thuan Truong mau giao tu thuc Thanh Nguyen 2 hoat dong tro lai Bình Thuận: Trường mẫu giáo tư thục Thanh Nguyên 2 hoạt động trở lại

Ngày 11-8, UBND tỉnh Bình Thuận cho biết trong tuần tới các cơ quan chức năng của thành phố Phan Thiết sẽ cấp lại giấy phép hoạt động cho..

Malaysia dong cua 3 truong mau giao vi benh tay chan mieng Malaysia đóng cửa 3 trường mẫu giáo vì bệnh tay, chân, miệng

Một quan chức Malaysia hôm qua cho biết 3 trường mẫu giáo ở miền đông nước này đã buộc phải đóng cửa để đề phòng sự lây lan của bệnh tay,..

Truong mau giao sut lun ngay trong ngay ban giao Trường mẫu giáo sụt lún ngay trong ngày bàn giao

Đó là trường mẫu giáo thị trấn Thốt Nốt (TP Cần Thơ). Cách đây một năm, ngày 7/4/2006, khi công trình được bàn giao cũng là lúc những người..

Mot truong mau giao dung doc duoc de tang can cho tre Một trường mẫu giáo dùng độc dược để tăng cân cho trẻ

Đó là Trường mẫu giáo tư thục Thanh Nguyên (cơ sở 2, số 22C Cao Thắng, TP Phan Thiết). Trường đã trộn Dexamethasone, một dược chất có khả..

Mot truong mau giao anh hung bot xen khau phan an cua tre Một trường mẫu giáo "anh hùng" bớt xén khẩu phần ăn của trẻ

Trường mẫu giáo Chim Non, Hà Nội - từng được phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động - đã khai khống cả về số lượng và còn "ăn" chênh lệch..

Dinh chi hoat dong Truong mau giao tu thuc Thanh Nguyen 2 Đình chỉ hoạt động Trường mẫu giáo tư thục Thanh Nguyên 2

Ngày 6/6, UBND thành phố Phan Thiết, Bình Thuận đã ký quyết định đình chỉ hoạt động Trường mẫu giáo tư thục Thanh Nguyên (cơ sở 2).

Mot truong mau giao anh hung bot xen khau phan an cua tre Một trường mẫu giáo "anh hùng" bớt xén khẩu phần ăn của trẻ

Trường mẫu giáo Chim Non, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã khai khống cả về số lượng và còn "ăn" chênh lệch cả đơn giá số thực phẩm mua về chế..

Mot nong dan dau tu 1 3 ty dong xay truong mau giao Một nông dân đầu tư 1,3 tỷ đồng xây trường mẫu giáo

TP - Hồi nghe tin ông Hai Trừng mở cơ sở dạy tin học, ngoại ngữ, có người lo: “Thất thập cổ lai hy rồi, mở lớp dạy học tư nhân liệu có..

Ha Noi Cach chuc Hieu truong truong Mau giao Chim Non Hà Nội: Cách chức Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Chim Non

TP - Sau khi TP và một số báo thông tin về việc trường Mẫu giáo Chim Non bớt khẩu phần ăn của các cháu, UBND quận Hai Bà Trưng đã chỉ đạo..

Truong Mau giao Bong Sen 7 khanh thanh voi su ho tro tu Cong dong nguoi Uc Trường Mẫu giáo Bông Sen 7 khánh thành với sự hỗ trợ từ Cộng đồng người Úc.

Ngày 10/3/2005, Hiệp hội doanh nghiệp Úc tại TP. Hồ Chí Minh và Chương trình Loreto Việt Nam – Úc, phối hợp với Hội phụ nữ từ thiện thành..

Mot truong mau giao anh hung bot xen khau phan an cua tre Một trường mẫu giáo "anh hùng" bớt xén khẩu phần ăn của trẻ

Trường mẫu giáo Chim Non, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã khai khống cả về số lượng và còn "ăn" chênh lệch cả đơn giá số thực phẩm mua về chế..