» Tìm kiếm:

trường học

Truong hoc Dewey Trường học Dewey

Năm 1896, Dewey tuyên bố rằng, trường học là một trong những hình thức của đời sống xã hội đã được trừu tượng hoá và được kiểm soát – một..

Dell mo rong chien luoc kinh doanh toi truong hoc Dell mở rộng chiến lược kinh doanh tới trường học

Dell Inc (hiện đứng đầu thị trường về doanh số bán máy tính cho trường học) sẽ thực hiện chiến lược thu hút khách hàng bằng cách giảm giá..

Noi lo benh hoc duong Nỗi lo bệnh học đường

Hiện cả nước có trên 24 triệu học sinh, sinh viên (chiếm hơn 1/4 dân số cả nước), do điều kiện môi trường trường học không đảm bảo, cộng..

Phan Lan rung dong vi mot vu tham sat truong hoc khung khiep nhat trong lich su Phần Lan rúng động vì một vụ thảm sát trường học khủng khiếp nhất trong lịch sử

Hôm qua 7/11, một thanh niên trong cơn giận điên cuồng đã xả súng bừa bãi tại một trường học ở Phần Lan, bắn chết 7 bạn học và cô hiệu..

CanonVN xay truong hoc tang vung nui Cam Thuy CanonVN xây trường học tặng vùng núi Cẩm Thủy

Ngày 16/10/2007, tại xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Thuỷ (tỉnh Thanh Hoá), Bộ Giáo dục - Đào tạo và Công ty TNHH Canon Việt Nam khánh thành và..

Truong hoc ti hon giua nong trang Trường học tí hon giữa nông trang

Bạn có bao giờ tưởng tượng về một trường học đặc biệt chỉ có 16 học sinh, 10 giáo viên? Hơn nữa, trụ sở của trường học lại là một nông..

Truoc them nam hoc moi Noi lo benh hoc duong Trước thềm năm học mới: Nỗi lo bệnh học đường

“Do điều kiện môi trường trường học không đảm bảo, cộng với việc thiếu cán bộ y tế góp phần dẫn đến sự gia tăng đáng lo ngại một số bệnh..

3.962 diem truong hoc tren toan quoc tham gia phong trao xay dung truong hoc Xanh Sach Dep 3.962 điểm trường học trên toàn quốc tham gia phong trào xây dựng trường học Xanh-Sạch-Đẹp

3.962 điểm trường học trên toàn quốc đã tham gia phong trào xây dựng trường học Xanh-Sạch-Đẹp, một trong những hoạt động của dự án giáo dục..

Anh Hoc sinh hai long voi truong hoc Anh: Học sinh hài lòng với trường học

Theo một cuộc khảo sát cho biết, học sinh ở hầu hết các trường học ở Anh ít nhất cũng "rất hài lòng" với trường học của họ. Cơ quan về các..

Cu ba E De hien 3 7 ha dat xay truong hoc Cụ bà Ê-Đê hiến 3,7 ha đất xây trường học

Khu đất nằm bên trục đường chính xã EaLâm, huyện Sông Hinh, Phú Yên, giá chào thấp nhất 25 triệu đồng/ha nhưng bà Mí Khét vẫn hiến để xây 2..

Bao luc hoc duong Tu hanh vi den phuong phap giao duc Bạo lực học đường - Từ hành vi đến phương pháp giáo dục

Từ đầu năm đến nay, ở Việt Nam đã diễn ra hàng chục vụ bạo hành trường học khiến dư luận rất bất bình, xót xa. Nhưng không chỉ riêng nước..

Canada 1 hoc sinh bi ban chet tai truong hoc Canada: 1 học sinh bị bắn chết tại trường học

Hôm qua 23/5, một vụ bạo lực trường học đã xảy ra ở Toronto, Canada khi một học sinh nam 14 tuổi đã bị bắn chết ngay tại trường học của..

Co phan hoa benh vien truong hoc Cổ phần hóa bệnh viện, trường học

Gần đây các phương tiện thông tin đại chúng có đề cập đến cổ phần hóa bệnh viện, trường học công lập với nhiều ý kiến trái ngược nhau. Có..

Gan 7 ty dong xay chuoi truong hoc huu nghi Gần 7 tỷ đồng xây chuỗi trường học hữu nghị

Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa chính thức tiếp nhận Dự án "Chuỗi trường học hữu nghị Canon", hỗ trợ xây dựng trường học cho các tỉnh miền núi..

Ben trong cai dau cua ke sat nhan truong hoc Bên trong cái đầu của kẻ sát nhân trường học

Cách hành động và suy nghĩ của Cho Seung-hui - kẻ thực hiện vụ thảm sát 33 người tại trường Virignia Tech - có nhiều điểm tương đồng với..

Nhin lai giao duc nam 2005 Ba cai duoc sau ton tai Nhìn lại giáo dục năm 2005: Ba cái được, sáu tồn tại

Càng ngày người ta càng thấm rõ một điều, giáo dục và đào tạo (GD và ÐT) không phải chuyện riêng của ngành GD và ÐT, càng không phải..

Rock truong hoc mon qua nam moi hap dan "Rock trường học" - món quà năm mới hấp dẫn

Không có sao bự nhưng School of Rock - Rock trường học đã thực sự mang đến cho khán giả những giây phút giải trí có giá trị với diễn xuất..

Thi diem xay 4 truong hoc va benh vien de cho thue Thí điểm xây 4 trường học và bệnh viện để cho thuê

Nhà nước sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng để cho các cơ sở giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao thuê dài hạn. Đây là một giải pháp mới, bắt đầu thí..

He thong xa hoi va he thong nho truong hoc Hệ thống xã hội và hệ thống nhỏ trường học

Durkheim tập trung những nghiên cứu của ông vào việc “xã hội hoá các thế hệ trẻ” ở trường học, trong phạm vi hệ thống các trường học...

Thai Lan dong cua hon 400 truong hoc tai mien nam Thái Lan đóng cửa hơn 400 trường học tại miền nam

Đại diện của ngành giáo dục tại khu vực miền nam Thái Lan cho biết, họ sẽ cho đóng cửa hàng trăm trường học để bày tỏ thái độ phản đối sau..