» Tìm kiếm:

trường chuẩn

Ngoi truong chuan Ngôi trường chuẩn

Một ngày cuối tháng 8-2004 ngôi trường chuẩn quốc gia của xã Bảo Thắng được khánh thành. Ngôi trường ba tầng với hội trường lớn và 30 phòng..

Choang vi hoc truong chuan Choáng vì học trường chuẩn!

Người dân ở xã tôi có hơn 80% làm nghề nông nhưng lại có hai trường học đạt chuẩn quốc gia (trường mầm non và trường tiểu học). Sau lần..

Noi dau truong chuan Nỗi đau... trường chuẩn

Ngành giáo dục thời gian gần đây đang rộ lên phong trào xây dựng “trường chuẩn quốc gia”. Để có danh hiệu này, mỗi trường phải đạt được..

Nhieu hoc sinh truong chuan khong biet doc Nhiều học sinh “trường chuẩn” không biết đọc

TT (Khánh Hòa) - Đó là Trường tiểu học Ninh Sim (huyện Ninh Hòa), vừa được UBND tỉnh Khánh Hòa quyết định công nhận danh hiệu “Trường..

Hieu truong truong chuan Quoc gia danh bac Hiệu trưởng trường chuẩn Quốc gia đánh bạc

Chuyện ông Trần Quốc Tuấn - Hiệu trưởng Trường THCS Hà Huy Tập (TP Vinh - Nghệ An) và ba người khác bị bắt về tội đánh bạc xảy ra hơn một..

Tien Giang Thanh tra viec loan thu o truong chuan quoc gia Tiền Giang: Thanh tra việc loạn thu ở trường chuẩn quốc gia

Ngày 10/3, ông Trần Thanh Hòa, Chánh thanh tra huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết: Thanh tra Nhà nước đã lập đoàn thanh tra liên ngành..

Mot thi tran co 3 truong chuan quoc gia Một thị trấn có 3 trường chuẩn quốc gia

Thị trấn Lai Cách (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp "trồng người". 13 năm liền (1992-2004), thị..

Xay dung Truong tieu hoc Doi Lau thanh truong chuan quoc gia Xây dựng Trường tiểu học Doi Lầu thành trường chuẩn quốc gia

Công trình sửa chữa, nâng cấp phòng học cũ và xây dựng mới tám phòng học, bốn phòng chức năng (ảnh) ở Trường tiểu học Doi Lầu (xã An Thới..

Q.11 TP HCM Them mot truong dat chuan quoc gia Q.11, TP.HCM: Thêm một trường đạt chuẩn quốc gia

Ngành giáo dục Q.11, TP. HCM đã có 6 trường ở các bậc học đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia. Ngày 14.10, trường THCS Lê Quý Đôn (Q.11)..

Truong chuan quoc gia o nha tranh tre Trường chuẩn quốc gia... ở nhà tranh tre!

Trường tiểu học Diễn Nguyên (Diễn Châu) là một trong những ngôi trường ba tầng đầu tiên ở miền Bắc. Thế nhưng, học kỳ vừa qua, gần 800 em..

Quan Tan Binh xay dung truong chuan quoc gia Quận Tân Bình xây dựng trường chuẩn quốc gia

Sáng 13-6, Trường THCS Hoàng Hoa Thám (Q.Tân Bình, TP.HCM) đã được chính thức khởi công xây dựng trên diện tích hơn 11.000m2. Tổng kinh phí..

Hoc sinh lop 6 truong chuan quoc gia khong doc thong viet thao Học sinh lớp 6 trường chuẩn quốc gia không đọc thông viết thạo

TP - Giáo viên đứng lớp của khối lớp 6 đã công nhận hiện nay trong tổng số 278 học sinh lớp 6 của trường, thì có đến 17 em không biết đọc,..

Truong chuan quoc gia dot duoc tim hoc sinh Trường chuẩn quốc gia "đốt đuốc" tìm học sinh

TP - Ngay giữa lòng TP Đà Nẵng, có một trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia đang ngày ngày “đốt đuốc” tìm học sinh cho lễ khai giảng năm..

Chuyen ky quac o mot truong chuan quoc gia Chuyện kỳ quặc ở một "trường chuẩn" quốc gia

Trường Tiểu học An Hữu A, xã An Hữu, huyện Cái Bè, Tiền Giang là trường đã được Bộ GD-ĐT công nhận đạt chuẩn quốc gia từ năm 2002. Nhưng..

Truo ng chua n Quo c gia pha i ho c voi tranh tre nua la Trường chuẩn Quốc gia phải học với tranh tre nứa lá

TP ngày 16/2/2005 phản ánh tình trạng xuống cấp trầm trọng của Trường tiểu học Diễn Nguyên, huyện Diễn Châu - Nghệ An trong bài “Gần 900..

Hoc sinh truong chuan mu chu Học sinh trường chuẩn.... mù chữ

Một thực tế cho thấy tình hình giáo dục của Việt Nam vẫn còn quá chạy theo thành tích khi tại một ngôi trường đạt danh hiệu “Trường chuẩn..

Tieu chi cao lieu co kha thi Tiêu chí cao liệu có khả thi?

Theo Vụ Tiểu học (Bộ GD-ĐT), cả nước hiện có 14.518 trường tiểu học, trong đó có 3.345 trường (chiếm khoảng 23,04%) được công nhận là..

Quan Tan Phu TP HCM Khanh thanh truong chuan dau tien Quận Tân Phú (TP.HCM): Khánh thành trường chuẩn đầu tiên

Phòng Giáo dục quận Tân Phú, TP.HCM vừa khánh thành Trường tiểu học Tân Sơn Nhì (ảnh) - trường đầu tiên của quận được xây dựng theo chuẩn..

Can Tho soi dong thi truong chuan bi mua khai giang Cần Thơ: sôi động thị trường chuẩn bị mùa khai giảng

Những ngày đầu tháng 8-2006, thị trường sách, dụng cụ, đồ dùng học sinh... sôi động. Theo giới kinh doanh ở TP Cần Thơ, sức mua sách, vở,..

Truo ng chua n Quo c gia kieu tranh tre nua la Trường chuẩn Quốc gia kiểu… tranh tre nứa lá

Một ngôi trường có danh “đạt chuẩn Quốc gia” nằm trong tình trạng nguy hiểm, có thể… sập lúc nào không biết, gần một năm nay. Chưa..