» Tìm kiếm:

trường đại học tổng hợp trang 2

Robot dieu khien bang cac te bao song Robot điều khiển bằng các tế bào sống

Lần đầu tiên chiếc robot hoạt động nhờ các tế bào sống do Tiến sỹ Klause Peter Johner thuộc trường Đại học tổng hợp Sauthampton chế tạo đã..

Tin vui cho nhung nguoi bi hoi Tin vui cho những người bị hói

Một nhóm các nhà khoa học thuộc trường Đại học Tổng hợp Pennsylvania (Mỹ) đã tuyên bố về việc có thể giúp tóc mọc lại và chữa được bệnh hói..

Hoa hau Ngo Phuong Lan hoat dong gay quy tu thien tai Thuy Sy Hoa hậu Ngô Phương Lan hoạt động gây quỹ từ thiện tại Thụy Sỹ

Sau chương trình “Những ngày quốc tế 2007” tổ chức tại Trường Đại học Tổng hợp Giơnevơ (Thụy Sỹ), các bạn sinh viên đến từ nhiều nước..

So phan bi tham cua nhung dua con nuoi Số phận bi thảm của những đứa con nuôi

Các nhà khoa học thuộc trường Đại học tổng hợp bang Missouri đi đến kết luận, tỉ lệ trẻ em sống với cha mẹ nuôi bị chết do bị hành hạ, đánh..

Ung thu co the lay truyen qua quan he tinh duc Ung thư có thể lây truyền qua quan hệ tình dục ?

Các nhà nghiên cứu của Trường đại học tổng hợp London vừa đưa ra một thông tin gây chấn động dư luận : Ung thư có thể lây truyền và có thể..

Nguoi gay dung tap doan van chuyen FedEx Người gây dựng tập đoàn vận chuyển FedEx

Ông giáo sư kinh tế của trường Đại học Tổng hợp Yale đã không tin vào ý tưởng kinh doanh của cậu sinh viên Frederick Smith trong luận văn..

Co mot xuan Viet giua nui rung Orsay Có một xuân Việt giữa núi rừng Orsay

Chúng tôi đến thăm Orsay vào một ngày đầu xuân ấm áp năm 2007. Orsay- thị trấn xinh đẹp hiền hoà cách thủ đô Paris của nước Pháp 30 km về..

Co gai noi tieng Viet gioi nhat Han Quoc va 6 cai Tet o Viet Nam Cô gái nói tiếng Việt giỏi nhất Hàn Quốc và 6 cái Tết ở Việt Nam

NĐVN - Cách đây hơn chục năm, trong một lần đến nói chuyện với sinh viên tại Trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc, giờ giải lao, một cô gái..