» Tìm kiếm:

trường đại học sư phạm

Ty le choi vao cac truong DH CD nam 2006 Tỷ lệ “chọi” vào các trường ĐH, CĐ năm 2006

Chiều nay, Bộ GD-ĐT đã công bố số lượng hồ sơ và tỷ lệ “chọi” của 193 trường ĐH, Học viện, CĐ trên toàn quốc. Theo đó, có trên 1,7..

Ket noi giao vien tuong lai voi CNTT Kết nối giáo viên tương lai với CNTT

Ngày 3.22.2006, công ty Intel Việt Nam và Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh đã ký thỏa thuận hợp tác, theo đó Trường Đại học Sư..

Chi tieu tuyen sinh cac truong DH nam 2007 Chỉ tiêu tuyển sinh các trường ĐH năm 2007

Theo Bộ GD-ĐT, tổng chỉ tiêu tuyển sinh 2007 của các trường đại học thuộc Bộ là 111.280. Trong đó, chỉ tiêu đào tạo đại học là 96.020, cao..

Danh sach 96 thu khoa duoc tuyen duong nam 2005 Danh sách 96 thủ khoa được tuyên dương năm 2005

(TP) Trong số 96 thủ khoa tốt nghiệp đại học 2005, vừa được tuyên dương, có 17 thủ khoa đạt loại xuất sắc và 79 thủ khoa có thành tích học..

Doi moi chuong trinh giang day o cac truong dai hoc su pham Đổi mới chương trình giảng dạy ở các trường đại học sư phạm

“Cần sớm điều chỉnh chương trình, nhất là chương trình ngữ văn ở các trường đại học sư phạm” là một trong những đề xuất được nhiều đại..

Bo nhiem hai Pho hieu truong Truong Dai hoc Su pham Dong Thap Bổ nhiệm hai Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Đồng Tháp

Chiều 20/2, tại Trường Đại học Sư phạm Đồng Tháp (ĐHSPĐT), đại diện Bộ GD-ĐT đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Đệ (nguyên Trưởng..

Ket noi giao vien tuong lai voi cong nghe thong tin Kết nối giáo viên tương lai với công nghệ thông tin

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Intel Việt Nam và trường Đại học Sư phạm TP.HCM vừa được ký ngày 3-11-2006, trường Đại học Sư phạm..

Ty le choi vao cac truong DH CD tren ca nuoc Tỷ lệ chọi vào các trường ĐH, CĐ trên cả nước

TP - Để giúp các thí sinh có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn trường thi trong số các hồ sơ dự thi vào đại học, cao đẳng đã nộp,..

Truong DH Su Pham TPHCM Trường ĐH Sư Phạm TPHCM

Trường Đại học Sư phạm TPHCM được thành lập vào năm 1976. Tiền thân của Trường là Đại học Sư phạm Sài Gòn (thành lập năm 1957). Năm 1995,..

Nan giai van de quan ly sinh vien ngoai tru hien nay Nan giải vấn đề quản lý sinh viên ngoại trú hiện nay

Vào thời điểm này, hầu hết ở tất cả các trường đại học đều tích cực chuẩn bị cho năm học mới, trong đó công tác quản lý, sắp xếp nơi ăn ở..

Ky 2 Tro ve voi khang chien Kỳ 2: Trở về với kháng chiến

Từ Pháp, Lê Văn Thiêm háo hức chờ ngày về nước theo lời kêu gọi của Hồ Chủ tịch. Ông lặn lội xuyên rừng vượt núi, từ Pháp bay về Thái Lan..

Sai sot that lac giay chung nhan ket qua Xu ly the nao Sai sót, thất lạc giấy chứng nhận kết quả: Xử lý thế nào?

Chiều 31-8-2006, hơn 4.300 thắc mắc của thí sinh đã gửi đến buổi tư vấn trực tuyến thứ hai do TT tổ chức.

Truy tim ke sat hai giang vien truong Dai hoc Su pham Ky thuat TPHCM Truy tìm kẻ sát hại giảng viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Thầy giáo Vương Anh Kiệt (SN 1962), là giảng viên thực hành nghề, Khoa cơ khí chế tạo máy trường ĐHSPKT TPHCM vừa bị sát hại dã man ngay..

Tu van truc tuyen tuyen sinh voi cac truong Y Duoc Kien truc Su pham va Su pham Ky thuat Tư vấn trực tuyến tuyển sinh với các trường Y-Dược, Kiến trúc, Sư phạm và Sư phạm Kỹ thuật

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 7 về..

Nguyen vong 2 vao truong nao cho chac Nguyện vọng 2: vào trường nào cho chắc?

Gần 4.000 câu hỏi đã được gửi đến trong buổi tư vấn trực tuyến sáng nay. Phần lớn các ý hỏi đã được các chuyên gia trả lời thỏa đáng. Tuy..

Mot vu nhay lau tu tu o truong dai hoc Su pham Một vụ nhảy lầu tự tử ở trường đại học Sư phạm

Vào chiều tối hôm qua 22.5, một vụ nhảy lầu tự tử đã xảy ra tại trường ĐH Sư phạm TP.HCM (280 An Dương Vương. P.4, Q.5) khiến một nam thanh..

10h sang 18 3 Cac truong Y Duoc Kien truc va Su pham tham gia tu van truc tuyen 10h sáng 18/3: Các trường Y-Dược, Kiến trúc và Sư phạm tham gia tư vấn trực tuyến

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 7 về..