» Tìm kiếm:

trước cơn sốt

Nganh nhua gong minh truoc con sot gia Ngành nhựa gồng mình trước cơn sốt giá

Theo ông Nguyễn Đăng Cường, Tổng thư ký Hiệp hội nhựa, giá dầu thế giới liên tục tăng cao khiến cho các doanh nghiệp sản xuất nhựa chịu..

De tau ca van hoat dong truoc con sot gia dau Để tàu cá vẫn hoạt động trước cơn sốt giá dầu...

TTCN - Không riêng gì tỉnh Kiên Giang (đọc bài “Xăng dầu tăng giá, tàu cá nằm bờ” trên TTCN số 34 ngày 28-8) mà nhiều tàu cá ở các tỉnh..

Sot chung khoan chua han la dieu mung "Sốt" chứng khoán chưa hẳn là điều mừng

Kết thúc phiên giao dịch sáng nay, chỉ số Vn-Index đạt 412,82 điểm, tăng 10,92 điểm so với hôm qua. Như vậy, giá cổ phiếu vẫn tiếp tục "phi..

Canh tranh tren dat My Nokia can phai tan trang Cạnh tranh trên đất Mỹ: Nokia cần phải “tân trang”!

Hãng điện thoại Phần Lan đang có tham vọng dành lại lòng mến mộ của người tiêu dùng Mỹ bằng những đại lý bán lẻ và các model cao cấp. Tuy..

Cho vay cam co chung khoan Cho vay cầm cố chứng khoán

Trước cơn sốt cổ phiếu ngân hàng thương mại trên thị trường OTC (đối tượng chủ yếu được các ngân hàng nhận cầm cố), một số cảnh báo về rủi..

Cho vay cam co chung khoan dang no ro Cho vay cầm cố chứng khoán đang nở rộ

Trước cơn sốt cổ phiếu ngân hàng thương mại trên thị trường OTC (đối tượng chủ yếu được các ngân hàng nhận cầm cố), một số cảnh báo về rủi..

Tang ve liveshow Bi Rain Tặng vé liveshow Bi Rain

Sự kiện Bi/Rain sắp tới Việt Nam trong liveshow Rain’s Coming vào ngày 10 và 11/3 sắp tới tại TP HCM đã làm rộn ràng bao trái tim hâm mộ..

Buon ban nha san nghe kinh doanh moi noi Buôn bán nhà sàn - nghề kinh doanh mới nổi

Để xây một ngôi nhà sàn loại to (ba gian), người dân huyện Mai Châu (Hòa Bình) chỉ mất tầm 2-3 con trâu, nay khách lại sẵn sàng mua với giá..

Nhat Ban phat sot vi rubik Nhật Bản phát sốt vì rubik

Chỉ trong năm nay, thị trường xứ sở hoa anh đào đã tiêu thụ 150.000 cục rubik, cao gấp 5 lần so với năm ngoái. Trước cơn sốt này, một giải..

Cai luong thang lon o mien Trung Cải lương “thắng lớn” ở miền Trung

Trước cơn sốt vé cải lương liên tục của live show những nghệ sĩ thế hệ vàng, “bà bầu” Hương Loan nổi tiếng với những chương trình ca..

Ha Noi 450.000 dong mot vi Tamiflu Hà Nội: 450.000 đồng một vỉ Tamiflu

Trước cơn sốt Tamiflu ở TPHCM, tôi cũng thử dạo qua một vòng thị trường Hà Nội. Không nằm ngoài dự đoán, Tamiflu cũng vô cùng khan hiếm,..

Tang gia xang o cac tinh vung xa Tăng giá xăng ở các tỉnh vùng xa

Trước cơn sốt giá dầu thế giới, các công ty kinh doanh xăng dầu đã đồng loạt điều chỉnh tăng giá bán lẻ ở các tỉnh vùng sâu, vùng xa.

Hat dieu vat va tim duong xuat ngoai Hạt điều vất vả tìm đường xuất ngoại

Các nhà chế biến điều đang lao đao trước cơn sốt giảm giá nhân điều xuất khẩu. Có thời điểm, giá điều rớt đến 300-400 USD/tấn. Loại tốt..

Co the se phai nhap duong Có thể sẽ phải nhập đường

Bảo hộ doanh nghiệp trong nước, Hiệp hội Mía đường VN kiến nghị từ nay đến cuối năm không cấp thêm giấy phép nhập khẩu. Tuy nhiên, trước..

Nhat Ban Con sot rubik dang tro lai Nhật Bản: Cơn sốt rubik đang trở lại

Chỉ trong năm nay, thị trường xứ sở hoa anh đào đã tiêu thụ 150.000 cục rubik, cao gấp 5 lần so với năm ngoái. Trước cơn sốt này, một giải..