Cay dan tro bon chiec bay chuot va tam long nguoi Chut Cây đàn trơ bon, chiếc bẫy chuột và tấm lòng người Chứt

Sáng 2/8, tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đã diễn ra một buổi lễ trao tặng hết sức lạ lùng. Lạ lùng, bởi quà tặng là hai đồ dùng rất đỗi..

Song Hong tro day Sông Hồng... trơ đáy!

16g chiều 29-11, mực nước sông Hồng tại Hà Nội đã xuống mức 2,47m, thấp hơn mực nước cùng kỳ năm ngoái đến 18cm. Sông Hồng lại đang dần cạn..

Dao co Sa Pa tuyet chung Đào cổ Sa Pa tuyệt chủng?

Không ai có thể thống kê được rằng mỗi năm, có bao nhiêu cành đào, bao nhiêu gốc đào ở Sa Pa được chặt, được đào để vận chuyển đi các nơi...

Kontum nhung be boi tro day Kontum: những bể bơi... trơ đáy!

Trên địa bàn thị xã Kontum (tỉnh Kontum) hiện nay có ít nhất ba bể bơi đang trong tình trạng... trơ đáy!

Song Hong dang dan tro day Sông Hồng đang dần trơ đáy

7h sáng 28/11, mực nước sông Hồng tại Hà Nội là 2,46 m, thấp hơn 18 cm so với cùng kỳ năm ngoái, năm con sông này trơ đáy với mực nước 1,57..

Ninh Thuan Binh Thuan doi do han han Ninh Thuận, Bình Thuận đói do hạn hán

Trời nắng nóng, sông hồ cạn trơ đáy, đồng ruộng bạc phếch không một mầm xanh. Đàn gia súc gầy trơ xương, một số chết rũ vì khát, thiếu ăn...

Quang Ngai Long song Tra Khuc bien thanh sa mac Quảng Ngãi: Lòng sông Trà Khúc biến thành "sa mạc"

Tại Quảng Ngãi, hạn hán bắt đầu lan rộng, các hồ chứa nước lớn nhỏ trên địa bàn đều đã xuống dưới mực nước chết. Đặc biệt con sông Trà..

Tuyet chung dao co Sa Pa Tuyệt chủng đào cổ Sa Pa?

TP - Không ai có thể thống kê được rằng mỗi năm, có bao nhiêu cành đào, bao nhiêu gốc đào ở Sa Pa được chặt, được đào để vận chuyển đi các..

Gap HThanh Hoa tran dau ban le cua HNACB Gặp H.Thanh Hóa, trận đấu bản lề của HN.ACB

Chưa bao giờ một đội chuyên nghiệp đàn anh thi đấu với 1 tân binh bị đánh giá là "ứng viên xuống hạng” lại “căng” như HN.ACB với..

Vui dua voi cac bieu tuong tren desktop Vui đùa với các biểu tượng trên desktop

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy nhàm chán khi suốt ngày phải nhìn các biểu tượng cứ nằm trơ trơ ra đó. Nhưng khi bạn đã có Desktop Icon Toy (DIT) thì..

Loc troi "Lộc trời"

Khi thấy dương vật tự nhiên cứ "dương" mãi, nhiều người cứ nghĩ là "lộc trời", phen này tha hồ mà "tấn công" tới tấp. "Được" lần một, rồi..

TP Ho Chi Minh Nhac ngua co the bi tram hang loat TP Hồ Chí Minh: Nhạc ngựa có thể bị "trảm" hàng loạt

Vì sao nhạc ngựa - loại cây xanh được trồng khá nhiều trên các con đường ở trung tâm thành phố - ngày càng trơ trụi ? Hội thảo về cây xanh..

No tinh no tien Nợ tình, nợ tiền

“Xin lỗi em, ngàn lần xin lỗi em”… - Thôi, thôi, ông già rồi sao lại đi hát bài của đám choai choai làm gì.

Lam nghe ma tro qua thi se mat cam xuc "Làm nghề mà "trơ" quá thì sẽ mất cảm xúc..."

Là một diễn viên trẻ nhưng may mắn lại đến với Thu Hằng khá sớm. Thi xong đại học, cô gái quê ở Thanh Hóa này "chuồn" thẳng về quê, không..

Chuyen nha co 5 nguoi dien Chuyện nhà có 5 người điên

Ở xóm, nếu thấy ai đánh chửi lộn, năm thằng tụi nó thay nhau nhào vô... đánh chửi tiếp. Chúng chửi thật lực bằng thứ ngôn ngữ loạn xà ngầu...

Lam dep dep toi dau Làm đẹp, đẹp tới đâu?

Tin vào những lời quảng cáo kiểu da đen tắm thành trắng..., nhiều người đi làm đẹp. Đẹp đến đâu chưa rõ nhưng gần đây đã xảy ra những tai..

Tro ve trang thai khong cuong Trở về trạng thái "không cương"

Khi thấy dương vật tự nhiên cứ "dương" mãi, nhiều người nghĩ là "lộc trời", phen này tha hồ mà tấn công tới tấp. Được lần một, rồi lần hai,..

Tro ve trang thai 6h30 Trở về trạng thái 6h30

Khi thấy dương vật tự nhiên cứ "dương" mãi, nhiều người cứ nghĩ là "lộc trời", phen này tha hồ mà "tấn công" tới tấp. "Được" lần một, rồi..

Nu sat thu chuyen nang tay tren Nữ sát thủ chuyên “nẫng tay trên”

Tình yêu vốn là quà tặng dành cho người biết trân trọng và thật lòng đến với nhau. Thế nhưng có những kẻ lại không đi theo con đường..