» Tìm kiếm:

trăn trở

Tran tro va bat tay Trăn trở và bắt tay

Trăn trở. Trăn trở và thức dậy tâm huyết lặn chìm trong lòng mình, trăn trở và tự hứa "vượt qua chính mình"... là những gì chúng tôi tiếp..

Tran tro tuc dat minh vao thoi cuoc Trăn trở, tức đặt mình vào thời cuộc

Tôi cũng là một SV, cũng đang còn trẻ. Khi đọc bài phỏng vấn bạn Thanh Hương, thấy dường như Hương đã nói hộ cho những trăn trở của lớp trẻ..

Tran tro Trăn trở

Thẳng thắn đối thoại với những câu hỏi, chất vấn đôi lúc đau như "xát muối", tác giả Nguyễn Trung đã thật sự tạo nên một hiệu ứng mà chúng..

XKLD 2007 Nhung hy vong va tran tro XKLĐ 2007: Những hy vọng và trăn trở

Năm 2007, Việt Nam sẽ phấn đấu đưa 80 ngàn người đi XKLĐ. Tuy nhiên, như lãnh đạo Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTB-XH) chia sẻ,..

XKLD 2007 Nhung hy vong va tran tro XKLĐ 2007: Những hy vọng và trăn trở

Năm 2007, VN sẽ phấn đấu đưa 80.000 người đi XKLĐ. Tuy nhiên, như lãnh đạo Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTB-XH) chia sẻ, điều quan..

Doan khong mong giai quyet het tran tro gioi tre Đoàn không mong giải quyết hết trăn trở giới trẻ

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Võ Văn Thưởng đã khẳng định như vậy khi trao đổi với VTC ngay sau khi kết thúc buổi đối..

Gioi lam sach Viet Nam tran tro thoi hoi nhap Giới làm sách Việt Nam trăn trở thời hội nhập

VN gia nhập WTO gần 1 tháng và thực thi Công ước Berne hơn 2 năm. Đó là các mốc rất quan trọng với ngành xuất bản trong nước. Thế nhưng,..

Van con nhung tran tro Vẫn còn những trăn trở

Tôi vừa đọc bài của nhà báo Nguyễn Thế Thịnh về một "lá thư đầy nước mắt của một người em gái" trên TNO. Người gửi thư cho báo là chị Loan,..

Tran tro de tiep buoc Trăn trở để tiếp bước...

Vũ Thị Thanh Hương hiện là lớp trưởng lớp cử nhân tài năng, ngành ngữ văn, khoa ngữ văn và báo chí Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn..

Nhieu tran tro voi nhiem vu moi Nhiều trăn trở với nhiệm vụ mới

Tân Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và tân Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải - trong phát biểu của mình tại lễ bế mạc Hội nghị lần 4 BCH..

1000 ti dong nam cho Vien thong cong ich Nhieu hay it 1000 tỉ đồng/năm cho Viễn thông công ích: Nhiều hay ít?

Sau hai năm hoạt động trù bị, tại Hội nghị hai ngàyvừa được tổ chức tại Đồ Sơn, Hải Phòng, Bộ BCVT đã chính thức đưa quỹ Viễn thông công..

Day lui chan dung tham nhung tieu cuc "Đẩy lùi, chặn đứng tham nhũng, tiêu cực"

Chiều 25-4, sau khi tái đắc cử chức vụ tổng bí thư (TBT), TBT Nông Đức Mạnh đã chủ trì cuộc họp báo 45 phút trước hàng trăm nhà báo trong..

Tuoi 20 cua chung ta Tran tro chon lua "Tuổi 20 của chúng ta": Trăn trở - chọn lựa

Trước thời cuộc, vận hội của đất nước hôm nay, rất nhiều người trẻ đã tìm đến diễn đàn không chỉ để tâm tư, trăn trở mà còn bộc bạch, thể..

Nhung tran tro mang trong trach the he tre Những trăn trở mang "trọng trách" thế hệ trẻ!

Khi kỳ cuối loạt bài ’’Người giữ bí mật ở Bộ Tổng tham mưu VNCH’’ khép lại, hàng ngàn ý kiến bạn đọc tới tấp ’’bay về’’ toà..

NSND Dao Mong Long va nhung tran tro voi nghe NSND Đào Mộng Long và những trăn trở với nghề

“Nội dung các vở diễn bây giờ thật nghèo nàn. Ai lại nói câu này trên sân khấu: "Anh chỉ nhớ cô ấy tên Mai, còn chữ đệm là gì chẳng rõ:..

Khi nguoi thay len tieng Khi người thầy lên tiếng

Hai lá thư, hai tâm trạng, hai suy nghĩ nhưng cùng là nỗi băn khoăn, trăn trở của những người thầy, người trò về những tồn tại trong chính..

Noi mang cho thanh nien nong thon Moi chi la gio thoang Nối mạng cho thanh niên nông thôn: Mới chỉ là "gió thoảng"!

Nhưng để Dự án thực sự mang lại hiệu quả trong giai đoạn sau thí điểm, thì vẫn còn nhiều trăn trở...

Tran tro cua nguoi day su Trăn trở của người dạy sử

Nhiều trăn trở được chuyển tải trong đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ "Thực trạng đội ngũ giáo viên môn lịch sử trường PTTH khu vực miền..

Tran tro voi nghe gom Trăn trở với nghề gốm

Nhiều lò gốm tắt lửa, nhiều làng nghề trở thành những đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, chạy theo nhu cầu thị trường, nghệ nhân gốm lần lượt bỏ..

Bai hoc lich su va nhung tran tro cua nguoi tre Bài học lịch sử và những trăn trở của người trẻ

Cuộc trò chuyện với nguyên thủ tướng Võ Văn Kiệt - ông Sáu Dân 82 tuổi kết thúc bằng một câu hỏi "Làm thế nào để tạo nên những chiến thắng..