Vua tran o Ca Mau “Vua trăn” ở Cà Mau

TP - Khác với 10 năm trước, năm 2006 này, vợ chồng ông Nguyễn Thành Bá - Nguyễn Hồng Thiện rất vui, bởi con trăn được giá. Vợ chồng ông..

Nuoi nhung con vat la de kiem tien Nuôi những con vật lạ dễ kiếm tiền

Gần như là qui luật, một khi nuôi con gì mắc bệnh và chết, điều đó chắc chắn sẽ gây tổn thất và thiệt hạt không nhỏ, nếu không nói là phá..

Ti phu nuoi tran Tỉ phú nuôi trăn

Ở TP Hồ Chí Minh, trại nuôi trăn của ông được người trong giới xem là số 1. Trăn bệnh, cần chữa trị hay sản phẩm da trăn của các chủ trại..

Tran rinh moi Trăn rình mồi

Tôi vốn là một đứa trẻ hiếu động, ham vui, ít lúc nào chịu ở nhà. Một năm bốn mùa hết đi cắm câu, giăng lưới, đặt lọp, lội rừng lại la cà..

Loi canh bao voi nhung nguoi nuoi tran Lời cảnh báo với những người nuôi trăn

TP - Vào khoảng 15h30 phút ngày 26/2/2007, một con trăn nuôi đã cuốn chết chủ nhân của nó là ông Nguyễn Việt Hồ (SN 1938), tại nhà riêng..

Con tran lon nhat the gioi Con trăn lớn nhất thế giới

Với chiều dài xấp xỉ 15m, chu vi thân mình 85cm, cân nặng 447kg, con trăn lười biếng ở sở thú Curugsewu thuộc đảo Sumatra (Indonesia) đánh..

Tran tieu hoa luon ca xuong con moi Trăn tiêu hóa luôn cả xương con mồi

Khi xơi một con mồi, trăn đã tiêu hóa luôn cả xương của con vật bất hạnh đó... Một khám phá mới của các nhà sinh vật Pháp và Ấn Độ.

Ha Noi tran du lam tac duong 1gio Hà Nội: trăn dữ làm tắc đường 1giờ

-10 sáng nay(15/8), tại ngõ 343 đường Đội Cấn, những người dân sống quanh khu vực này đã phát hiện một chú trăn dữ dài hơn 3m, sọc hoa..

7 tuoi ket ban voi chu tran dai gan 5 met 7 tuổi kết bạn với chú trăn dài gần 5 mét

Bọn trẻ thường yêu thích chó, mèo, nhưng người bạn vẫn chơi với cậu bé 7 tuổi Sambath Uon (Campuchia) là một con trăn cái dài 4,8 mét.

Ket ban voi tran Kết bạn với trăn

Có lẽ trên thế giới ít có trường hợp nào giống như Lôi Mãnh với chú trăn Tiểu Hoa. Lôi Mãnh chỉ nặng 30kg, còn chú trăn dài 5,8 mét, nặng..

Ket ban voi tran Kết bạn với trăn

Có lẽ trên thế giới ít có trường hợp nào giống như Lôi Mãnh với chú trăn Tiểu Hoa. Lôi Mãnh chỉ nặng 30 kg, còn chú trăn dài 5,8 mét, nặng..

Voi toi san khau la thanh duong ""Với tôi, sân khấu là thánh đường...""

Khác với nhiều đồng nghiệp, Tống Toàn Thắng là một chàng trai có thân hình lực sĩ, bản lĩnh nghề nghiệp đáng khâm phục và lối nói chuyện..

Xiec tran Viet Nam di Rumani Xiếc trăn Việt Nam đi Rumani

Kỷ niệm 50 năm thành lập đoàn xiếc Globus Circus (Rumani), Ban lãnh đạo đoàn đã mời nghệ sĩ Tống Toàn Thắng (Liên đoàn xiếc Việt Nam) sang..

Chao tran song Trem Cháo trăn sông Trẹm

Về Miệt Thứ mà chưa ăn cháo trăn thì chưa thấy hết cái đã, cái hương vị thời khẩn hoang của vùng bán đảo Cà Mau. Nếu bạn được đi ăn cháo..

Indonesia bat duoc tran nang gan nua tan Indonesia: bắt được trăn nặng gần nửa tấn

Hôm 1/10, có tin người dân đảo Java, Indonessia đã thu phục được con trăn khổng lồ dài 15 mét, nặng gần 450 kg. Nếu những con số này được..

Hong Kong Mot phu nu giai thoat cho cung khoi con tran 4 met ruoi Hồng Kông: Một phụ nữ giải thoát chó cưng khỏi con trăn 4 mét rưỡi

Khi đang đi dạo tại công viên quốc gia Sai Kung ở Hồng Kông, bà Catherine Leonard (41tuổi) phát hiện con chó cưng của mình bị một con trăn..

Vinh Long Nguoi nuoi tran lai cao Vĩnh Long: Người nuôi trăn lãi cao

Tuần qua, nhiều thương lái đã đến tận xã Hiếu Thuận, huyện Vũng Liêm để thu mua trăn với giá từ 110.000 - 120.000 đồng/kg. Với giá này,..

Tran nuoi quan chet chu tai thi xa Ha Tien Kien Giang Trăn nuôi quấn chết chủ tại thị xã Hà Tiên (Kiên Giang)

Vào lúc 15h ngày 26/2, tại phường Bình San, thị xã Hà Tiên, chủ trại nuôi trăn, ông Nguyễn Việt Hồ 69 tuổi, đã bị trăn quấn chết...

Tran nuoi quan chet chu tai Ha Tien Trăn nuôi quấn chết chủ tại Hà Tiên

TT (Kiên Giang) - Lúc 15g ngày 26-2, tại phường Bình San, thị xã Hà Tiên (Kiên Giang), chủ trại nuôi trăn, ông Nguyễn Việt Hồ (Hai Tốt), 69..

Tay khong dau voi tran khong lo Tay không “đấu” với trăn khổng lồ

Một phụ nữ Hong Kong đã đánh nhau với một con trăn Miến Điện dài 4,5m để giải cứu chú chó cưng. “Thành tích” đáng nể này đã được nhiều..