Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

DBSCL Do mong ganh tram mang vuot song ĐBSCL: Đò mỏng "gánh" trăm mạng vượt sông

Các bến “qui mô lớn”, phương tiện chở khách chỉ là những chiếc trẹt loại ngang 3m, dài 8m, "gồng gánh" cả trăm mạng người mỗi chuyến..

Muu sinh thoi Mưu sinh thời @

Nếu như ở cuộc sống thực có trăm phương ngàn kế để kiếm sống, thì trong thế giới ảo cũng có ngàn kế để mưa sinh. Và xã hội bắt đầu xuất..

Mien Trung co can them cang bien Miền Trung có cần thêm cảng biển?

"Miền Trung vẫn còn cần có thêm các cảng biển. Bởi thực chất kinh tế miền Trung là kinh tế biển. Để có thể phát triển được kinh tế, cảng..

Biet dich biet ta tram tran tram thang Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng

- Em đang thầm yêu một cô gái trong công ty. Qua tìm hiểu, em biết cổ được rất nhiều người để ý. Có lần em hỏi thẳng cổ là cổ đã có người..

Phong su ky su Toi di mua nguoi Ky 1 Phóng sự - ký sự: Tôi đi “mua”… người! (Kỳ 1)

Khi mùa lũ tràn về phủ trắng ruộng đồng miền Tây cũng là lúc những phận người mưu sinh ồ ạt kéo lên thành phố. Có người may mắn kiếm được..

Toi di mua nguoi Tôi đi “mua”… người!

Khi mùa lũ tràn về phủ trắng ruộng đồng miền Tây cũng là lúc những phận người mưu sinh ồ ạt kéo lên thành phố. Có người may mắn kiếm được..

Bon nguoi nhe nhu chiec la Bốn người nhẹ như chiếc lá

Giữa vườn đào, Giáng Kiều – Giáng My – Giáng Hạ và Giáng Tiên đã trích máu ăn thề cùng nhau. Họ không thể đồng sanh đồng tử mà thề sống..

Thieng lieng coi nguon boc tram trung Thiêng liêng cội nguồn “bọc trăm trứng”!

Truyền thuyết kể rằng Lạc Long Quân cùng với Âu Cơ sinh ra một bọc trăm trứng, sau nở thành trăm con. Con trưởng xưng hiệu Hùng Vương lên..

Mat tram trieu vi may can dong nat Mất trăm triệu vì mấy cân đồng nát

Chỉ vì nghe lời đường mật của những kẻ lừa đảo giả danh thầy bói, bà Năng đã đi vay mượn hơn trăm triệu đồng để "cúng bái" nhằm hốt tiền từ..

Bon loai lua dao truc tuyen co mat tai Viet Nam Bốn loại lừa đảo trực tuyến có mặt tại Việt Nam

Có thể thấy hai thái cực trong các vụ lừa: hoặc là bán hàng giá trị thấp để người mua không quan tâm lắm đến sự an toàn trong giao dịch vì..

O at pha rung nguyen sinh ven duong xuyen A Ồ ạt phá rừng nguyên sinh ven đường xuyên Á

Con đường nối cảng Vũng Áng vừa mở xuyên rừng Thuận Hóa, dân Hà Tĩnh, Quảng Bình ven đường tận dụng ngay để ồ ạt đốn cây, chuyển "lộc" về..

Le hoi tram hoa dau tien cua Ha Noi Lễ hội trăm hoa đầu tiên của Hà Nội

5 xe ôtô đầy hoa được trang trí mô phỏng hình tượng rồng bay, Khuê Văn Các xuất phát từ khách sạn Thắng lợi (quận Tây Hồ), diễu hành qua..

Video clip Tram thay khong bang mot Video clip: Trăm thấy không bằng một...

Câu nói quen thuộc: "Trăm nghe không bằng một thấy", anh chàng trong video sau đây lại bổ sung thêm: "Trăm thấy không bằng một... đẩy"...

Tra lai ten cho com Trả lại tên cho cốm

Trong khi làng cốm Vòng (rất nổi tiếng) ở Hà Nội đang có nguy cơ tàn lụi thì gần đây một làng cốm rất đặc biệt ở tận Thái Bình cách xa hơn..

Chi tram buoc nua la toi thanh cong Chỉ trăm bước nữa là tới thành công

Hồi đó tôi hai mươi lăm tuổi, thất nghiệp và đói. Đã nhiều lần tôi ở trong tình trạng như vậy tại Constantinople, tại Paris, tại Rome...

Ty phu dong nat Tỷ phú... đồng nát

Quan Độ (xã Văn Môn, H.Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) là một làng quê được bao bọc bởi lũy tre xanh, có sân đình giếng nước, có những cánh đồng..

Choi may tinh tram trieu Chơi máy tính... trăm triệu

Đầu tư cho máy tính cả trăm triệu đồng, chỉ riêng bộ nguồn đã 600 USD. Chơi overclock (làm tăng tốc độ máy tính - OC) chi phí cao không kém..