43 nam tron chay cua trum mafia Italy 43 năm trốn chạy của trùm mafia Italy

Suốt 43 năm qua, kẻ được mệnh danh là "trùm của các trùm" Bernando Provenzano hết lần này đến lần khác vuột khỏi tay cảnh sát. Nhưng lưới..

Cuoc so tai cua cac trum hip hop Cuộc so tài của các "trùm" hip-hop

Những vòng người vây kín, không khí chộn rộn và cuồng nhiệt. Sắp ẩu đả chăng? Không, các "trùm" đang biểu diễn hip-hop đấy! Nếu không có..

Trum dat va dich vu hau su Trùm đất và dịch vụ "hậu sự"

Họ là những người chuyên cắm giữ đất tại các nghĩa trang rồi bán lại cho thân nhân những người vừa chết. Tại những nơi "yên nghỉ thiên thu"..

Trum do o Viet Nam ma Quoc Vuong lien lac la ai "Trùm độ" ở Việt Nam mà Quốc Vượng liên lạc là ai?

CQĐT đã thu được những chứng cứ về một số “trùm độ” liên quan đến những phi vụ bán độ của một số cầu thủ và có thể áp dụng biện pháp tố..

Co vat tren duong xuat ngoai Cổ vật trên đường xuất ngoại...

Giới buôn bán đồ cổ ở khu Lê Công Kiều, quận 1, TP.HCM lại một lần nữa chấn động sau khi “trùm” Trần Kim Hoa bị bắt khẩn cấp về hành vi..

Ba trum dat khu quy hoach bi khoi to Ba trùm đất khu quy hoạch bị khởi tố

Cơ quan chức năng đã nhận diện được 38 “trùm” tham gia “chia chác” 95 ha đất trong khu quy hoạch Nam Sài Gòn. Sau khi có kết luận..

Trum ca do o VN dieu khien cac cau thu Trùm cá độ ở VN điều khiển các cầu thủ

Cơ quan điều tra thu được những chứng cứ về một số “trùm độ” liên quan phi vụ bán độ của cầu thủ; và có thể áp dụng biện pháp tố tụng..

Quoc Vuong da lien lac voi trum do nao o Viet Nam Quốc Vượng đã liên lạc với "trùm độ" nào ở Việt Nam?

CQĐT đã thu được những chứng cứ về một số "trùm độ" liên quan đến những phi vụ bán độ liên quan đến một số cầu thủ bóng đá và có thể tiến..

Nhung nguoi du cop Những người dụ “cọp”

Không ít bản người Mông nằm sát biên giới Việt - Lào đã bị các trùm ma túy lợi dụng trở thành những hang ổ ma túy. Những trùm nơi này rất..

Trum men “Trùm mền”

Nếu ai đó thấy thiên hạ sắm xe hơi, cũng bèn chơi một chiếc rồi để đó, người ta bảo ông ấy mua xe về “trùm mền”.

Cac ong trum nuoc ngoai dung trong bong toi Các ông “trùm” nước ngoài đứng trong bóng tối

Tuy các đối tượng mới chỉ khai nhỏ giọt nhưng công an đã có những bằng chứng khẳng định đây là một tổ chức cá độ bóng đá hoạt động lắt léo,..

Cac ong trum nuoc ngoai nup trong bong toi Các ông “trùm” nước ngoài núp trong bóng tối

Tuy các đối tượng mới chỉ khai nhỏ giọt nhưng công an đã có những bằng chứng khẳng định đây là một tổ chức cá độ bóng đá hoạt động lắt léo,..

Trum mafia Italy sa luoi Trùm mafia Italy sa lưới

Sau nhiều năm trốn chạy, Salvatore Lo Piccolo, người được coi là "trùm của các trùm" mafia Sicily Italy, bị bắt hôm qua.> 43 năm trốn chạy..

Cac ong trum nuoc ngoai dung trong bong toi Các ông “trùm” nước ngoài đứng trong bóng tối

Tuy các đối tượng mới chỉ khai nhỏ giọt nhưng công an đã có những bằng chứng khẳng định đây là một tổ chức cá độ bóng đá hoạt động lắt léo,..

Bo mat that cua ten trum phien quan AMaskhadov Bộ mặt thật của tên trùm phiến quân A.Maskhadov

Theo những thông tin mới nhất, tên trùm khủng bố trong lực lượng ly khai Chechnya là Aslan Maskhadov vừa bị các lực lượng an ninh Nga tiêu..

Duong day ca do bong da lien quan den Bui Tien Dung Phat hien 3 trum ca do lon nhat tu truoc toi nay Đường dây cá độ bóng đá liên quan đến Bùi Tiến Dũng: Phát hiện 3 trùm cá độ lớn nhất từ trước tới nay

Đến ngày 8.3, một trong những diễn biến mới nhất liên quan đến việc điều tra mở rộng đường dây cá độ bóng đá xuyên quốc gia liên quan đến..

Phat hien 3 trum ca do lon nhat tu truoc toi nay Phát hiện 3 trùm cá độ lớn nhất từ trước tới nay

Một trong những diễn biến mới nhất liên quan đến vụ án Bùi Tiến Dũng cá độ bóng đá là việc ngày 8/3, CQĐT đã phát hiện ra 3 trùm cá độ lớn..

Trum ma tuy chet vi gai Trùm ma túy "chết" vì gái

Nhiều mưu mô, liên tục thoát khỏi sự truy bắt của công an, thậm chí phương án trốn ra nước ngoài đã được chuẩn bị, nhưng Trịnh Nguyên Thủy..

Trum ma tuy khet tieng Khun Sa qua doi Trùm ma túy khét tiếng Khun Sa qua đời

Khun Sa - trùm ma túy vùng Tam Giác Vàng khét tiếng một thời và luôn đứng số một trong danh sách truy nã toàn cầu đã qua đời, thọ 74 tuổi.

Italia bat giu trum mafia khet tieng Italia bắt giữ trùm mafia khét tiếng

Cảnh sát Italia hôm qua đã bắt giữ trùm mafia khét tiếng Salvatore Lo Piccolo trong một cuộc vây bắt bất ngờ nhằm vào một cuộc họp của các..