Thu phi gui xe sai quy dinh Bai toan khong co loi giai Thu phí gửi xe sai quy định: Bài toán không có lời giải?

Trong khi giá quy định của thành phố Hà Nội chỉ là 500 đồng lần gửi đối với xe đạp, 1.000 đồng/lần gửi đối với xe máy (ban đêm cũng chỉ..

Ha Noi Xu phat hang loat diem trong giu xe Hà Nội: Xử phạt hàng loạt điểm trông giữ xe

Các lỗi vi phạm chủ yếu của các bãi xe này là trông xe quá giá, không niêm yết giá, không dùng vé do Sở tài chính phát hành, lấn chiếm vỉa..

Ha Noi Phi trong xe nhay loan xa Hà Nội: Phí trông xe “nhảy” loạn xạ

Hai ngày sau khi qui định về mức phí trông giữ xe của UBND TP Hà Nội có hiệu lực, phí trông giữ xe máy, xe đạp thực tế tại nhiều điểm trông..

Diem trong giu xe o mot so benh vien Khong sai moi la la Điểm trông giữ xe ở một số bệnh viện: “Không sai mới là lạ”

Xuân thu nhị kỳ, cứ đến dịp các ngày lễ, tết là Hà Nội đang đồng loạt triển khai nhiều chiến dịch ra quân liên ngành, (gồm Sở Giao thông..

Tu 12 Tap trung xu ly viec trong giu xe qua gia Từ 1/2: Tập trung xử lý việc trông giữ xe quá giá

Dịp áp Tết Nguyên đán thường là thời điểm các điểm trông giữ xe trái phép hoạt động mạnh. Từ 1/2 - 20/3, lực lượng liên ngành gồm Sở GTCC,..

Mot nghin le mot bat cap xung quanh chuyen gui MBH “Một nghìn… lẻ một” bất cập xung quanh chuyện gửi MBH

Hiện nay, tại nơi tập trung đông người ra vào như bệnh viện, công sở, chợ… trên địa bàn Hà Nội người dân gặp rất nhiều khó khăn khi cất..

Ha Noi Quy dinh ve gia ve trong giu xe mat hieu luc – Hà Nội: Quy định về giá vé trông giữ xe mất hiệu lực?

(VM) – Có thể nói hiện nay, quy định khung giá vé trông giữ xe ban ngày là 1.000 đồng/xe máy (ban đêm 2.000 đồng), 500 đồng/xe đạp (ban..

Gia mu bao hiem cao hon gia xe may “Giá” mũ bảo hiểm cao hơn “giá” xe máy

Sau thời điểm 15/9, vô số điểm kinh doanh trông giữ xe mở thêm dịch vụ trông giữ mũ bảo hiểm (MBH). Điều đáng nói là giá trông một chiếc..

Trong giu xe vi pham cung met moi lam Trông giữ xe vi phạm “cũng mệt mỏi lắm”

Tuy khẳng định “những xe đưa vào các bãi của chúng tôi là được đảm bảo”, ông Nguyễn Duy Hùng, Giám đốc Công ty khai thác điểm đỗ xe Hà..

Loan gia trong giu xe Loạn giá trông giữ xe

Đề án tăng phí trông giữ xe trên địa bàn thành phố chỉ vừa mới được thông qua tại kỳ họp HĐND thành phố diễn ra cách đây chừng nửa tháng,..

Ha Noi Trong xe may dat nhu trong oto Hà Nội: Trông xe máy đắt như trông ôtô

Hét "ác" nhất phải kể đến những điểm trông giữ xe trên tuyến phố Đinh Lễ, Hàng Ngang-Hàng Đào, Gia Ngư và chợ Đồng Xuân. Một lần, tôi gửi..

Ha Noi Trong xe may dat nhu trong oto Hà Nội: Trông xe máy đắt như trông ôtô

Những điểm có giá trông giữ xe cao nhất là trên tuyến phố Đinh Lễ, Hàng Ngang - Hàng Đào, Gia Ngư và chợ Đồng Xuân đều thu phí 4.000 -..

Ha Noi Nhieu diem trong giu xe may thach thuc luat phap Hà Nội: Nhiều điểm trông giữ xe máy “thách thức” luật pháp

(VM) – Có thể khẳng định việc trông giữ xe máy, xe đạp trên các điểm ở địa bàn Hà Nội chưa bao giờ lộn xộn như thời điểm này. Lợi dụng..

Canh sat giao thong tim cach hop ly hoa sai pham Cảnh sát giao thông tìm cách hợp lý hóa sai phạm?

Gần đây lượng xe vi phạm được đưa vào các điểm đỗ của Cty Khai thác điểm đỗ xe HN thậm chí giảm. Phải chăng giao thông của HN tốt hơn? Chắc..

Ha Noi Nhieu diem trong giu xe o to vi pham Hà Nội: Nhiều điểm trông giữ xe ô tô vi phạm

Theo báo cáo mới nhất của Ban Thanh tra GTCC, trong năm 2005 lực lượng liên ngành gồm Sở tài chính, Công an, Cục thuế và Thanh tra GTCC đã..

CSGT tim cach hop ly hoa sai pham CSGT tìm cách hợp lý hóa sai phạm?

Gần đây lượng xe vi phạm được đưa vào các điểm đỗ của Cty Khai thác điểm đỗ xe HN thậm chí giảm. Phải chăng giao thông của HN tốt hơn? Chắc..

Cac diem trong xe trai phep ro len vao dip Tet Các điểm trông xe trái phép rộ lên vào dịp Tết

Những tuyến đường quanh chợ Ngã Tư Sở, Đồng Xuân, Hàng Da hay khu vực Tràng Tiền, triển lãm Giảng Võ... đang bị thu hẹp lại bởi sự lấn..

Trong giu mu bao hiem Diem cong cong giat thot Trông giữ mũ bảo hiểm: Điểm công cộng... giật thót

Từ ngày-nbsp;mai, mũ bảo hiểm ồ ạt "xuống đường", nhưng có thể đối mặt với nạn "cầm nhầm" do các siêu thị, công viên, bệnh viện, trường học..

Trong xe may dat nhu trong oto Trông xe máy đắt như trông ôtô

Suốt cả một buổi sáng, dạo qua khoảng chục điểm trông giữ xe máy trong vai khách đi chơi, đi mua sắm, có người đã phải móc túi gần 30.000..