» Tìm kiếm:

tròng trành

Trong tranh thuyen thung Tròng trành thuyền thúng

Quá ngọ, trời đang nắng rang cát, gió cứ hây hây thổi vậy mà chỉ một lúc sau, nắng lụi nhanh, mây như đàn trâu điên rượt đuổi nhau chạy về..

Nhung giai doan trong tranh Những giai đoạn tròng trành

Đa số chúng ta khi đứng trên "con thuyền hôn nhân" sẽ có những lúc thấy tròng trành, "thuyền" như trực muốn vỡ tung. Nếu không nắm được quy..

Trong tranh con chu sang song Tròng trành con chữ sang sông

Trên chiếc đò nhỏ chật kín học sinh, những em lớn tỏ ra bình thường và cứ lắc người theo nhịp của con thuyền; còn những em nhỏ hơn thì một..

5 kieu trong tranh hon nhan 5 kiểu tròng trành hôn nhân

NĐVN - Đa số chúng ta đã "tham gia" vào hôn nhân, sau năm mười năm, thường tự hỏi: "Tình yêu có vẻ không còn, nhưng nó chính thức bỏ chạy..

5 kieu trong tranh hon nhan 5 kiểu "tròng trành hôn nhân"

Đa số chúng ta khi đã “tham gia” vào hôn nhân, sau năm mười năm, thường tự hỏi: “Tình yêu có vẻ không còn, nhưng nó chính thức bỏ..

Lang khong dat Vietnam Net 04 11 2003 Làng... không đất (Vietnam Net, 04-11-2003)

Anh Bảy Trúc trầm ngâm xoay ly rượu đế, đọc tôi nghe câu thơ mà anh bảo là thấm thía nhất trong suốt hơn 14 năm lang thang sông nước của..

5 giai doan trong tranh hon nhan 5 giai đoạn tròng trành hôn nhân

Sau kết hôn khoảng mười năm, người trong cuộc thường tự hỏi: Tình yêu bỏ chạy từ lúc nào vậy? Hay liệu cuộc hôn nhân này có bền vững? Loại..

Hon nhan trong tranh do cong viec Hôn nhân tròng trành do... công việc

Một điều tra nghiên cứu tại Anh đối với những người làm quản lý có khối lượng công việc chiếm hơn 48 giờ/tuần cho thấy họ quá mệt mỏi đến..

Con thuyen bong da Hai Phong lai trong tranh Con thuyền bóng đá Hải Phòng lại tròng trành

Vạn Hoa Hải Phòng vừa cho GĐĐH Phạm Văn Hùng nghỉ. HLV Alberto sẽ kiêm nhiệm thêm cả chức danh của ông Hùng nhằm đưa đội bóng đất Cảng..