» Tìm kiếm:

trò chuyện vui vẻ

Cuoc phong van de chiu Cuộc phỏng vấn dễ chịu

Những "tiểu xảo" biến cuộc phóng vấn thành cuộc trò chuyện vui vẻ. Đây là điều không ai nói với các ứng viên tìm việc. Chìa khóa của vấn đề..

Coi ra va uuu Cởi ra và… u...u...u...

Chàng sinh viên đi thực tế ở một vùng đất hoang sơ và được 2 người thổ dân ở đó dẫn đường. Đang trò chuyện vui vẻ bỗng một trong hai chàng..

Hoc cach su tu day con Học cách sư tử dạy con

Sư tử con vừa mới ra đời không lâu đã bị sư tử bố đẩy xuống vách đá, sau đó để sư tử con tự tìm đường ra, tự nghĩ cách bò lên. Sư tử bố mẹ..

Ronaldinho dinh liu toi ma tuy Ronaldinho dính líu tới ma túy?

Sau "chuyến bay đêm" tại hộp đêm Catwalk, rắc rối vẫn chưa buông tha tiền vệ người Brazil, Ronaldinho khi nhật báo O Globo vừa tiết lộ thêm..

Doan nghe si Han Quoc giao luu voi Bao Thanh Nien Đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc giao lưu với Báo Thanh Niên

Nhân chuyến sang đá giao hữu với đội bóng nghệ sĩ điện ảnh TP.HCM gây quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, trưa ngày 29/7, đội bóng nghệ sĩ..

Not nhac tren duong Nốt nhạc trên đường

Như con kiến tha củ khoai, mọi thứ vận chuyển trên vùng đèo núi heo hút Tây Bắc hầu như đều bằng sức người. Những cột tiêu báo hiệu đoạn..

Truong Ngoc Ninh de cao su dong dieu tam hon Trương Ngọc Ninh đề cao sự đồng điệu tâm hồn

Trò chuyện vui vẻ, nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh bật mí: "Tôi không hiền đâu, cũng dữ dội, ồn ào lắm đó". Với tác giả "Biển khát", quan niệm về..

Du c Tua n ti nh ta o khi mo i chuye n duo c quy ra tie n Đức Tuấn tỉnh táo khi mọi chuyện được "quy ra tiền"

Rất khó để khai thác chuyện tình cảm riêng tư của Đức Tuấn. Lối sống gia đình nhà giáo đã rèn cho anh sự kín đáo thường trực. Nhưng trong..

Chuyen mot cuu quan Chuyện một cựu quan

Tại buổi tiệc đứng mừng ra mắt một hội chuyên ngành, trong khi mọi người từng đám, từng đám vừa ăn uống, vừa trò chuyện vui vẻ, tôi thấy có..

Noi thang voi chong ve nhung lo so cua minh Nói thẳng với chồng về những lo sợ của mình

Theo tôi, đối với chồng, Tường Khanh nên nói rõ cảm giác của mình khi chứng kiến anh trò chuyện vui vẻ với người yêu cũ. Chồng bạn sẽ cảm..