» Tìm kiếm:

trò ảo thuật

Nhat Ban De lo tro ao thuat hai dai TH bi kien Nhật Bản: Để lộ trò ảo thuật hai đài TH bị kiện

Một nhóm ảo thuật gia Nhật Bản vừa đệ đơn kiện hai đài truyền hình nước này vì để lộ bí mật một loạt trò ảo thuật của họ.

Vao vien vi bat chuoc tro ao thuat nuot kiem Vào viện vì bắt chước trò ảo thuật nuốt kiếm

Chàng thanh niên 23 tuổi người Serbia Ratko Dankovic đã phải vào bệnh viện cấp cứu sau khi tìm cách.... nuốt kiếm để bắt chước trò ảo thuật..

Tro ao thuat rut tien cua hai vi khach nuoc ngoai Trò ảo thuật rút tiền của hai vị khách nước ngoài

Để lấy lại tiền thừa, vị khách nước ngoài tự ý thò tay vào ví chị Yến và với động tác như đếm tiền, rồi rút ra rút vào rối cả mắt.

Tro ao thuat dung nam cham Trò ảo thuật dùng nam châm

Những người làm ảo thuật đôi khi cũng sử dụng những nam châm điện mạnh: có thể hình dung ngay là nhờ cái lực vô hình đó họ có thể biểu diễn..

Tro ao thuat cua thay mo Tay Nguyen Trò ảo thuật của thầy mo Tây Nguyên

Xã hội đang có những bước tiến vượt bậc về khoa học, kỹ thuật và y tế. Thế nhưng đâu đó trong các buôn làng Tây Nguyên vẫn tồn tại những..

Mui ten xuyen qua than van song Mũi tên xuyên qua thân... vẫn sống

Chú vịt trong ảnh có vẻ không khác biệt so với những đồng loại của mình. Nhưng khi nhìn kỹ, có thể nhận ra điều khác lạ, chú có một mũi tên..

Tro ao thuat Trò ảo thuật

- Chào ông Đêvít Cốppơphiu, ông có thể hô biến cho tôi một lần được không? - Được chứ, bao nhiêu lần cũng được, nghề của tôi mà.

Cuoi nam canh giac voi tro ao thuat cua cac bang hai ngon Cuối năm, cảnh giác với trò ảo thuật của các băng “hai ngón”

Những nơi đông người thường là môi trường lý tưởng cho bọn tội phạm “hai ngón” hoạt động. Vào thời điểm cuối năm, nắm được tâm lý của..

Tro ao thuat sau truong dua ngua Trò ảo thuật sau trường đua ngựa

Bên ngoài trường đua Phú Thọ, TP HCM, có hàng loạt tổ hợp ghi độ, thu tiền người đến xem. Bên trong sân hình thành cả một đường dây kinh..

Tro ao thuat cua cuc khoai Trò ảo thuật của cực khoái

Không dễ dàng gì tìm được 6 “trò phù thủy” kích thích tất cả các giác quan mà chúng tôi sắp giới thiệu với bạn sau đây. Hãy áp dụng để..

Nhung tro ao thuat ngo nghinh voi iPhone Những trò ảo thuật ngộ nghĩnh với iPhone

Chiếc điện thoại nổi đình nổi đám của Apple là nguồn cảm hứng để người hâm mộ chế ra những trò vui ngay trên màn hình cảm ứng: uống cà phê,..

Ao thuat an chan von rung Ảo thuật ăn chặn vốn rừng

Dự án rừng phòng hộ tại huyện Tương Dương, Nghệ An (thuộc dự án trồng mới 5 triệu ha rừng của Chính phủ) bị ăn chặn hàng tỉ đồng trắng..

Duc me khong lo hay tro dua bang anh sang "Đức mẹ khổng lồ" hay trò đùa bằng ánh sáng

Năm 1914 chiến tranh thế giới thứ nhất bùng nổ. Trên một khu vực của mặt trận Nga - Đức đã xảy ra một điều kỳ lạ: trên nền những đám mây..

Truyen ngan Nha ao thuat Truyện ngắn: Nhà ảo thuật

Có một cậu bé muốn học vài trò ảo thuật nhưng không tìm đâu ra trường và thầy dạy. Một hôm rỗi rảnh, người cha chở cậu con trai nhỏ xíu,..

Sai Gon um ba la Sài Gòn úm ba la!

Mùa tết, các sân khấu tạp kỹ đều không thể thiếu những màn ảo thuật hấp dẫn cả trẻ con lẫn người lớn. Tết là mùa “làm ăn” của các nhà..

Ngai Devit cung chao thua Ngài Đêvít cũng chào thua

“Sau thời gian khảo sát thực tế tại đất nước này, em xin báo ngài rõ: hãy “quên đi” kế hoạch làm một “laivơsô” ảo thuật tại đây...

Nha meo Nhà "méo"?

Dưới bàn tay của những nghệ sĩ tài hoa, một trò ảo thuật với mắt đã hiện ra khiến cho người đi đường bị một phen... hoa mắt.

Ha Noi Xuat hien nhom lua tien sieu nhanh Hà Nội: Xuất hiện nhóm lừa tiền siêu nhanh

Sau khi dùng thủ đoạn tráo máy hỏng lấy máy xịn tại các cửa hàng kinh doanh điện thoại di động (ĐTDĐ) bị phát hiện, bỗng trong những ngày..

Nhieu lao dong bi tra ve tro thanh chua chom Nhiều lao động bị trả về trở thành “chúa chổm”

Một công ty dùng "trò ảo thuật" để biến những người không biết nghề mộc trở thành chuyên gia. Họ vay tiền đi xuất khẩu lao động, nay trở về..

Tay sang ta lam cuop Tây sang ta làm... cướp

Ở nhiều địa phương từng xảy ra một số vụ du khách nước ngoài diễn trò ảo thuật tẩy những mảnh giấy đen thành ngoại tệ có mệnh giá 100 USD..