» Tìm kiếm:

trí tuệ nhân tạo

Tri tue nhan tao Ung dung cho tuong lai Trí tuệ nhân tạo - Ứng dụng cho tương lai

Một chiếc máy có thể suy nghĩ và hành động giống con người hay không - câu trả lời nằm ở cái gọi là Trí tuệ nhân tạo (Artificial..

Lam the nao dich chuyen nui Phu Si Ky 4 Tri tue nhan tao Làm thế nào dịch chuyển núi Phú Sĩ? - Kỳ 4: Trí tuệ nhân tạo

Đối diện với những vấn đề hóc búa, những trường hợp chưa biết, bạn phải làm thế nào để có thể giải được chúng? Con người từ lâu đã muốn trả..

Ballerium game su dung tri tue nhan tao thay the nguoi choi Ballerium - game sử dụng trí tuệ nhân tạo thay thế người chơi

Hãng Majorem của Israel đang chuẩn bị trình làng vào tháng 2 năm sau một game mới có tên Ballerium. Điểm đặc biệt trong game này là hệ..

Lan thu hai SV Vu Duy Thuc duoc moi tham du Hoi nghi khoa hoc the gioi ve tri tue nhan tao Lần thứ hai, SV Vũ Duy Thức được mời tham dự Hội nghị khoa học thế giới về trí tuệ nhân tạo

Ban Tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế về trí tuệ nhân tạo AAMAS 2004 vừa có thư mời chính thức sinh viên Việt Nam Vũ Duy Thức (ảnh) tham dự..

Phat trien phan cung phuc vu cho viec tang toc tri tue nhan tao Phát triển phần cứng phục vụ cho việc tăng tốc trí tuệ nhân tạo

Công ty AIseek của Israel dự định đưa ra một card làm nhiệm vụ tăng tốc cho trí tuệ nhân tạo (artificial intelligence - AI).

Vu Duy Thuc tham du Hoi nghi quoc te ve tri tue nhan tao lan 3 Vũ Duy Thức tham dự Hội nghị quốc tế về trí tuệ nhân tạo lần 3

Vũ Duy Thức với công trình khoa học mang tên “Ngôn ngữ cấp cao và hệ thống tự động hóa việc lập trình cho robot” do Thức thực hiện cùng..

Se den luc robot thong minh hon nguoi Sẽ đến lúc robot thông minh hơn người?

Sau chiến thắng của siêu máy tính Deep Blue trước đại kiện tướng Garry Kasparov, người ta lo rằng con người sẽ dần lùi bước trước trí tuệ..

Co hoi hoc bong tai DH Lincoln Anh Cơ hội học bổng tại ĐH Lincoln, Anh

Khoa trí tuệ nhân tạo, ĐH Lincoln, Anh thông báo cấp một học bổng tòan phần bậc tiến sĩ chuyên ngành trí tuệ nhân tạo, kéo dài ba năm.

Tri tue nhan tao uoc mo co thanh hien thuc Trí tuệ nhân tạo - ước mơ có thành hiện thực ?

Máy móc có thể thông minh "như người". Nghe như chuyện khoa học giả tưởng, nhưng cũng không quá cường điệu khi khẳng định trong tương lai..

Hoc bong nganh tri tue nhan tao tai DH Cong nghe Delft Ha Lan Học bổng ngành trí tuệ nhân tạo tại ĐH Công nghệ Delft, Hà Lan

Khoa Công nghệ, ĐH công nghệ Delft, Hà Lan cấp hai suất học bổng bậc tiến sĩ tòan phần chuyên ngành trí tuệ nhân tạo.

Am thanh va hinh anh trong video game ngay cang giong thuc Âm thanh và hình ảnh trong video game ngày càng giống thực

Các hãng sản xuất trò chơi điện tử đang rất chú trọng đến chất lượng âm thanh, hình ảnh và vấn đề trí tuệ nhân tạo trong sản phẩm của mình...

ISO 18629 ngon ngu phan mem ho tro tri tue nhan tao ISO 18629 - ngôn ngữ phần mềm hỗ trợ trí tuệ nhân tạo

Các nhà nghiên cứu của Học viện quốc gia về chuẩn và công nghệ NIST (Mỹ) cùng với các đồng sự của họ tại Pháp, Đức, Nhật và Anh đang phát..

Thuc hanh tieng Anh cung nhung nguoi ban ao Thực hành tiếng Anh cùng những người bạn ảo

My cyber friend 1.0.4 (MCF) là một tiện ích rất độc đáo về công nghệ tự động trả lời dựa vào trí tuệ nhân tạo. Bạn sẽ được đối thoại và..

Hoc bong thac si tai DH De Montfort Anh Học bổng thạc sĩ tại ĐH De Montfort, Anh

Trung tâm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo, trực thuộc trường ĐH De Montfort, Anh thông báo cấp nhiều học bổng giảm 1.000 bảng Anh học phí cho..

Game chie n thua t Nemesis of the Roman Empire Game chiến thuật Nemesis of the Roman Empire

Nemesis of the Roman Empire (NRE) có vẻ ngoài của một game chiến thuật thời gian thực điển hình. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, bạn sẽ..

May tinh tu hanh bao gio tro thanh hien thuc Máy tính tự hành bao giờ trở thành hiện thực?

Hàng thập kỷ qua người ta đã bàn nhiều về một công nghệ có thể tối ưu hóa mọi quy trình và tự khắc phục sự cố. Nhưng “trí tuệ nhân tạo”..

Vien tin hoc Phap ngu tuyen sinh Viện tin học Pháp ngữ tuyển sinh

Viện tin học Pháp ngữ (IFI) thuộc Tổ chức đại học Pháp ngữ (AUF) đặt tại Hà Nội, đào tạo bậc cao học (Thạc sĩ Tin học) bằng tiếng Pháp..

Cham ngon thoi Châm ngôn thời @

1. Tôi cưỡng lại được trước mọi thứ, trừ những cám dỗ.2. Có tiền thì sướng hơn là nghèo, nếu xét về mặt tài chính.3. Tôi nghĩ là tôi nên..

Nghien cu u tai DH Quoc gia Australia Nghiên cứu tại ĐH Quốc gia Australia

National ICT Australia (NICTA) phối hợp với ĐH Quốc gia Australia (Australian National University) tại thủ đô Canberra vừa thông báo cấp..