» Tìm kiếm:

trình tự

Viet Nam giai ma thanh cong gen virus H5N1 Việt Nam giải mã thành công gen virus H5N1

TS- Kết quả phân tích gen H5 trên virus Influenza A của Phòng Sinh học phân tử –Viện Pasteur TP HCM đã giải mã được trình tự đoạn gen H5..

Truong DH Y Ha Noi Hoan chinh ky thuat giai trinh tu gene Trường ĐH Y Hà Nội: Hoàn chỉnh kỹ thuật giải trình tự gene

Lần đầu tiên, kỹ thuật giải trình tự gene đã được hoàn chỉnh tại trường ĐH Y Hà Nội. Đây là kết quả của sự cố gắng trong những năm gần đây..

Cong to hoi chinh thi moi thuc hien duoc tranh tung ‘Công tố hỏi chính thì mới thực hiện được tranh tụng’

Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam Phạm Hưng khẳng định như vậy với TS trong buổi trao đổi chiều qua bên lề hội nghị đại biểu chuyên trách bàn..

Gioi thieu Luat Dat dai moi Giới thiệu Luật Đất đai mới

Từ ngày 1/7/2004, Luật Đất đai mới có hiệu lực. Luật này có 7 chương 146 điều. Dưới đây là tên các chương, điều của luật; độc giả bấm vào..

Dao nguoc tien trinh tu phan cua te bao Đảo ngược tiến trình tự phân của tế bào

Các nhà khoa học Mỹ vừa tìm ra cách thức làm đảo ngược tiến trình tự phân của tế bào, điều mà trước đây tưởng chừng không làm được. Phát..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Trinh tu gia nhap WTO cua Viet Nam Trình tự gia nhập WTO của Việt Nam

+ Nhờ báo TS cho tôi biết trình tự Việt Nam gia nhập WTO như thế nào? Xin chân thành cảm ơn! (Phuong Khanh)

Cham vao WTO Cai gia phai tra Chậm vào WTO: Cái giá phải trả

Trong một cuộc trả lời báo chí mới đây, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển nói rằng Việt Nam không vào WTO với bất cứ giá nào, đồng..

Ve cuoc dieu tra chong ban pha gia tom nhap khau cua My 13 nghi si My yeu cau thuc hien trinh tu thu tuc hop ly va cong bang Về cuộc điều tra chống bán phá giá tôm nhập khẩu của Mỹ: 13 nghị sĩ Mỹ yêu cầu thực hiện trình tự thủ tục hợp lý và công bằng

13 nghị sĩ Quốc hội Mỹ* ngày 7/5/2004 đã có thư gửi Bộ trưởng Bộ Thương mại Mỹ (DOC) Donald L.Evans yêu cầu DOC thực hiện trình tự thủ tục..

Thong tu huong dan trinh tu thu tuc dang ky di vat co vat bao vat quoc gia Thông tư hướng dẫn trình tự, thủ tục đăng ký di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia

Bộ Văn hóa - Thông tin vừa ban hành Thông tư hướng dẫn trình tự, thủ tục đăng ký di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia. Theo thông tư này, trong..

Khoa huan luyen tin sinh hoc tai VN Khóa huấn luyện tin - sinh học tại VN

Vào tháng chín năm nay, với sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ Giáo dục và nghiên cứu CHLB Đức, khóa huấn luyện tin - sinh học được..

Nganh toa an khong muon thay doi trinh tu xet hoi Ngành tòa án không muốn thay đổi trình tự xét hỏi

Quy định mới của dự thảo Bộ luật Tố tụng hình sự - đặt HĐXX vào vị trí trọng tài, kiểm sát viên, luật sư giữ vai trò tranh tụng chính -..

BBC dua tin ve tien trinh tu do hoa kinh te o Viet Nam BBC đưa tin về tiến trình tự do hóa kinh tế ở Việt Nam

Tổ hợp truyền thông BBC của Anh ngày 12/7 đã đưa tin về sự kiện Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), ngân hàng đầu..

Khong the coi cuoc dinh cong chua dung trinh tu thu tuc la bat hop phap “Không thể coi cuộc đình công chưa đúng trình tự, thủ tục là bất hợp pháp”

Ngày 29/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (QH) đã họp, thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Lao động. Nội dung xem..

TP Ho Chi Minh Trinh tu giai quyet ho so hanh chinh van chua minh bach ro rang TP Hồ Chí Minh: Trình tự giải quyết hồ sơ hành chính vẫn chưa minh bạch, rõ ràng !

Hôm qua 3/7, Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa VIII đã khai mạc dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Minh Triết - Ủy viên BCT,..

Co keo tiet hoc vi phan ban “Co kéo” tiết học vì... phân ban ?

Hà Nội cũng không tránh khỏi những bất cập trong việc phân bổ số tiết học như thế nào cho hợp lý để vừa đảm bảo được chương trình học, vừa..

Giai ma duoc ba doan gen gay benh cua virus cum ga chung H5N1 Giải mã được ba đoạn gen gây bệnh của virus cúm gà chủng H5N1

Tin từ Viện Công nghệ sinh học thuộc Viện Khoa học và công nghệ VN cho biết: các nhà khoa học tại đây đã giải mã được trình tự gen N1 của..

Toi hoan toan tan thanh viec su dung autoplay Tôi hoàn toàn tán thành việc sử dụng autoplay

Chương trình chơi game tự động đã cung cấp một phần rất lớn thời gian và sức lực cho người chơi để có thể làm những việc có ích hơn cho bản..

Du thao ND quy dinh xu ly kien nghi ve TTHC Dự thảo NĐ quy định xử lý kiến nghị về TTHC

Dự thảo Nghị định Quy định về tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính.Căn..