» Tìm kiếm:

trình điều khiển

Nang cap o dia cung an toan cho he thong Nâng cấp ổ đĩa cứng an toàn cho hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp dung lượng lưu trữ, truy cập dữ liệu nhanh hơn và có một hệ thống yên tĩnh hơn, bài viết này có thể giúp bạn. Nhớ lại..

AMD phat trien trinh dieu khien nguon mo AMD phát triển trình điều khiển nguồn mở

AMD là hãng thứ 2 trong số 3 hãng sản xuất chip đồ hoạ lớn trên thị trường quyết định hợp tác với các chuyên gia lập trình cũng như người..

MSI ra mat trinh dieu khien O C All in one MSI ra mắt trình điều khiển O.C. All in one

MSI vừa giới thiệu trình điều khiển (driver) O.C. All-In-One mới nhất cho các sản phẩm card đồ họa, hỗ trợ hoàn toàn dòng GPU NVIDIA..

Laptop co the bi khong che qua trinh dieu khien Wi Fi Laptop có thể bị khống chế qua trình điều khiển Wi-Fi

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa khám phá ra một thủ thuật mới, cho phép họ kiểm soát toàn bộ hệ thống máy tính xách tay bằng cách cài..

Laptop co the bi khong che qua trinh dieu khien WiFi Laptop có thể bị khống chế qua trình điều khiển Wi-Fi

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa khám phá ra một thủ thuật mới, cho phép họ kiểm soát toàn bộ hệ thống máy tính xách tay bằng cách cài..

Microsoft tai phat hanh ban MS06015 da duoc sua chua Microsoft tái phát hành bản MS06-015 đã được sửa chữa

Ngày mai, 25/4, Microsoft sẽ tái phát hành bản cập nhật MS06-015, vốn gây ra lỗi khoá trình duyệt IE và những vấn đề khác với các thiết bị..

Intel bo sung kha nang chay game 3D cho G965 Intel bổ sung khả năng chạy game 3D cho G965

Intel vừa chính thức nâng cấp phần mềm trình điều khiển cho chipset đồ hoạ tích hợp G965, cho phép mọi hệ thống sử dụng chipset này có thể..

Cach cai dat Windows XP phan 1 Cách cài đặt Windows XP (phần 1)

8 tháng sau khi ra đời, Windows XP đã trở nên phổ biến nhờ nhiều tính năng mới và sự ổn định vượt trội so với các phiên bản trước. Sắp tới,..

Windows 7 lo dien Windows 7 lộ diện

Cuối tuần qua thế giới web đã xôn xao về sự xuất hiện phiên bản đầu tiên hệ điều hành Windows thế hệ kế tiếp – Windows 7. Một số người..

Microsoft gioi thieu trinh dieu khien USB 2.0 Microsoft giới thiệu trình điều khiển USB 2.0

Hôm qua, Microsoft đã tung ra trình điều khiển USB 2.0 dành cho hệ điều hành Windows XP. Sản phẩm này được thiết kế để những thẻ add-in USB..

Tang toc card do hoa cho laptop cu Tăng tốc card đồ họa cho laptop cũ

- Những card đồ họa trên 3 năm tuổi thường bị nhà sản xuất gạt ra khỏi danh sách hỗ trợ và không được "tận hưởng" những tiện ích từ trình..

PC 64 bit be tac vi thieu trinh dieu khien tuong ung PC 64 bit bế tắc vì thiếu trình điều khiển tương ứng

Năm 2003, AMD tung ra thị trường chip Athlon 64 và Intel tiếp tục hỗ trợ điện toán 64 bit 2 năm sau đó. Tuy nhiên, phần mềm có thể khai..

Nguoi dung Vista boi roi vi thieu trinh dieu khien Người dùng Vista bối rối vì thiếu trình điều khiển

Trong đoạn quảng cáo máy Mac trên một chương trình truyền hình Mỹ, một chiếc PC lo lắng nói với Apple: “Tôi chuẩn bị nâng cấp lên Windows..

Lanh dao Microsoft cung phai dien vi Vista Lãnh đạo Microsoft cũng phải "điên" vì Vista

Có lẽ nhiều người sử dụng sẽ cảm thấy "an ủi" phần nào khi các nhà quản lý tại hãng phần mềm Mỹ cũng gặp không ít rắc rối từ sản phẩm của..

IBM phat hanh ban sua loi trinh dieu khien ActiveX IBM phát hành bản sửa lỗi trình điều khiển ActiveX

Các công ty bảo mật vừa phát hiện một lỗi nghiêm trọng trong các trình điều kiển ActiveX eGatherer 2.0.0.16 và acpRunner 1.2.5.0, tạo điều..

Them khoa hoc ve cong nghe moi nhat cua Microsoft Thêm khoá học về công nghệ mới nhất của Microsoft!

Đây là chương trình đào tạo công nghệ mới nhất của Microsoft, đặc biệt thích hợp cho các đối tượng là sinh viên CNTT của các trường Đại..

Sony thua nhan su dung rootkit trong USB Sony thừa nhận sử dụng rootkit trong USB

USB của Sony có chứa rootkit Hãng điện tử Sony đã chính thức lên tiếng thừa nhận phần mềm trình điều khiển một số sản phẩm ổ đĩa USB của..

Nhung de doa bao mat lon nhat nam 2007 Những đe doạ bảo mật lớn nhất năm 2007

Thế giới mạng ngày càng trở nên mất an toàn hơn, hàng chục, thậm chí là hàng trăm các loạt virus, phần mềm độc hại (malware) được tạo ra..

Hacker lai tim duoc cach be khoa dia HDDVD Hacker lại tìm được cách bẻ khoá đĩa HD-DVD

Hacker một lần nữa lại tìm được cách "hạ gục" công nghệ chống sao chép AACS bảo vệ nội dung trên các đĩa DVD thế hệ kế tiếp. Cũng như những..

Khac phuc loi cai dat phan cung hoac phan mem moi trong Windows XP Khắc phục lỗi cài đặt phần cứng hoặc phần mềm mới trong Windows XP

Sau khi cài đặt thiết bị phần cứng hay phần mềm mới, Windows XP liên tục khởi động lại, hoặc nhiều thông báo lỗi được đưa ra trên màn hình..