» Tìm kiếm:

trình độ quản lý

Trinh do quan ly du an chua tuong xung voi yeu cau Trình độ quản lý dự án chưa tương xứng với yêu cầu

Đọc bài “Hồ Thanh Lanh kêu cứu” tôi cảm thấy trình độ quản lý dự án của các giám đốc công ty thủy lợi thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát..

Trinh do quan ly dieu hanh cac cap con han che Trình độ quản lý, điều hành các cấp còn hạn chế

Tiếp xúc cử tri hai quận Tân Bình và Tân Phú, TPHCM hôm nay, 12/4, Chủ tịch nước nhìn nhận nhiệm kỳ qua, nhiều vấn đề cử tri nêu mới giải..

Tang gia Hieu ung nghich tuc thoi cua gia nhap WTO Tăng giá: Hiệu ứng nghịch tức thời của gia nhập WTO

Việc tăng giá các mặt hàng 8 tháng đầu năm 2007, theo chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan là đã được dự báo trước, như là một hiệu ứng nghịch..

Kinh te trang trai van gap nhieu kho khan Kinh tế trang trại vẫn gặp nhiều khó khăn

"Ở một số địa phương, kinh tế trang trại phát triển còn mang tính tự phát; giao, cho thuê đất tiến hành chậm; trình độ quản lý yếu kém...",..

Nen can nhac viec giam gia xang Nên cân nhắc việc giảm giá xăng

Sau 1 thời gian dài đã phải bù lỗ quá nhiều cho giá xăng dầu và các thứ khác, cháu nghĩ Nhà nước nên tận dụng cơ hội ít ỏi này để tăng thu..

Ban gai Cong khong phai la nguoi xau Bạn gái Công không phải là người xấu

Việc cô ấy báo cáo sếp một số việc làm sai trái của chị em trong văn phòng chỉ chứng tỏ cô chính trực. Công nói bạn gái làm cho công ty..

Quan trong la trinh do dieu hanh nen kinh te Quan trọng là trình độ điều hành nền kinh tế

"Chúng ta cần kiên quyết trong việc giải quyết vấn đề lạm pháp đang diễn ra hiện nay, đặc biệt quan trọng là trình độ quản lý điều hành cơ..

Danh muc han che dau tu theo cam ket WTO Danh mục hạn chế đầu tư theo cam kết WTO

"Có 14 lĩnh vực được quy định hạn chế đối với nhà đầu tư nước ngoài", ông Phạm Mạnh Dũng, Vụ trưởng Vụ pháp chế (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho..

Bien suc ep thanh co hoi Biến sức ép thành cơ hội

Cánh cửa vào WTO đang dần mở ra đối với Việt Nam. Và, cũng như nhiều lĩnh vực khác, các doanh nghiệp viễn thông Việt Nam đang ở trong tư..

TPHCM 75 du an dau tu gay lang phi TPHCM: 75% dự án đầu tư gây lãng phí

Tình trạng lãng phí thể hiện ở chỗ hầu hết các dự án đầu tư đang triển khai tại TPHCM đều chậm tiến độ. Một số dự án qua kiểm tra có chất..

Ngan hang co phan len doi cong nghe Ngân hàng cổ phần “lên đời” công nghệ

Theo Ngân hàng Nhà nước, thách thức lớn nhất đối với quá trình hội nhập quốc tế trong dịch vụ ngân hàng của Việt Nam là xuất phát điểm về..

Thi truong tai chinh VN 2007 qua danh gia cua ANZ Thị trường tài chính VN 2007 qua đánh giá của ANZ

Việc tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam những năm qua là nhờ những cải cách của Chính phủ đã thúc đẩy công nghiệp hoá và thu hút đầu tư..

Bo truong Ho Nghia Dung Se tong ra soat he thong cau duong bo Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng: “Sẽ tổng rà soát hệ thống cầu đường bộ”

Trong cuộc họp báo về phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Hồ Nghĩa Dũng đã có giải trình về vụ..

Ha Noi thuc hien nhieu giai phap binh on gia Hà Nội thực hiện nhiều giải pháp bình ổn giá

Trước tình hình giá cả liên tục tăng cao trong những tháng đầu năm, đưa chỉ số giá tiêu dùng 7 tháng đầu năm tăng 6,08% so với cùng kỳ năm..

Khong tang ty le so huu ngan hang cho phia nuoc ngoai Không tăng tỷ lệ sở hữu ngân hàng cho phía nước ngoài

Ngân hàng Nhà nước mới đây đã thống nhất quan điểm giữ nguyên hạn mức sở hữu cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài trong các ngân hàng thương..

Ai mua doi bong Toi ban Ai mua đội bóng ? Tôi bán !

Cứ mỗi khi mùa giải thi đấu kết thúc là cuộc "chạy" tài trợ ở các đội bóng vẫn còn hưởng ưu đãi từ ngân sách Nhà nước lại bắt đầu. 7 mùa..

Ngan hang VN se khong tro thanh nguoi lam thue cho nuoc ngoai Ngân hàng VN sẽ không trở thành người làm thuê cho nước ngoài

Tài chính NH được đánh giá là một trong những lĩnh vực nhạy cảm nhất và chịu ảnh hưởng mạnh sau khi VN đã là thành viên chính thức của WTO...

Chien tranh thuong hieu Chiến tranh thương hiệu

Sự có mặt ngày càng nhiều các thương hiệu nước ngoài trong lĩnh vực hàng tiêu dùng đang tạo ra một sức cạnh tranh ghê gớm đối với các DN..

Trong dung nhan tai the nao Trọng dụng nhân tài thế nào?

Nước ta hiện nay có 3 lãng phí lớn: Một là lãng phí đất đai, mà nguyên nhân liên quan đến vấn đề sở hữu. Hai là lãng phí tiền đầu tư, liên..

Chia khoa kinh te My long dung cam cua nguoi tieu dung Chìa khoá kinh tế Mỹ: lòng dũng cảm của người tiêu dùng

Các doanh nghiệp Mỹ được đánh giá cao về trình độ quản lý và năng lực tài chính. Đến lượt mình, họ luôn đánh giá cao và hoan nghênh người..