» Tìm kiếm:

trình độ học vấn

Trinh do hoc van cang cao sa sut tri tue cang giam Trình độ học vấn càng cao sa sút trí tuệ càng giảm

Theo kết quả điều tra của Viện Chiến lược và Chính sách y tế về chăm sóc sức khỏe và Viện Lão khoa, tỷ lệ sa sút trí tuệ ở người cao tuổi..

Ngan dung xem trong trinh do hoc van cua anh ay Ngân đừng xem trọng trình độ học vấn của anh ấy

Em hãy tìm hiểu những tính cách quan trọng của anh ấy: đạo đức tốt, khỏe mạnh, chăm chỉ, yêu và chăm sóc gia đình; có chí vươn lên trong..

Hon 45 chu doanh nghiep co trinh do cap 3 tro xuong Hơn 45% chủ doanh nghiệp có trình độ cấp 3 trở xuống

Theo điều tra, có tới 50% số doanh nghiệp VN có mức vốn nhỏ bé dưới 1 tỉ đồng; 88% số DN có công nghệ ở trình độ trung bình và lạc hậu,..

Hoc van tay nghe cong nhan con thap Học vấn, tay nghề công nhân còn thấp

Tại cuộc góp ý cho nghị quyết của Tổng liên đoàn Lao động VN về nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp cho công nhân lao động..

Trung Quoc Nguoi mau phai kiem tra trinh do hoc van dinh ky Trung Quốc: Người mẫu phải kiểm tra trình độ học vấn định kỳ

Theo tờ China Daily ngày 14/6, những người mẫu ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc sẽ phải trải qua các cuộc kiểm..

Chenh lech hoc van khong quyet dinh hanh phuc lua doi Chênh lệch học vấn không quyết định hạnh phúc lứa đôi

Tôi biết có nhiều cặp vợ chồng tương tự trường hợp của Hà, thường vợ có trình độ học vấn rất cao (tiến sĩ) và chồng là cử nhân. Nhưng tôi..

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Trung Quoc Nguoi mau phai kiem tra trinh do hoc van dinh ky Trung Quốc: Người mẫu phải kiểm tra trình độ học vấn định kỳ

Theo tờ China Daily ngày 14/6, những người mẫu ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc sẽ phải trải qua các cuộc kiểm..

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..

Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Trinh Chan Tran Doi khi niem tin khong lam nen chien thang Trịnh Chân Trân: "Đôi khi niềm tin không làm nên chiến thắng"

1495 câu hỏi của bạn đọc khắp nơi đã gửi về tòa soạn TT để giao lưu trực tuyến với Á hậu Trịnh Chân Trân. Một lần nữa, cô Á hậu 1 VN đã..

Tap yeu nguoi khong hoan hao Tập yêu người không hoàn hảo

TT – Có thể định nghĩa được tình yêu? Ai là người hoàn hảo để bạn yêu? Tình yêu có cần đi đến hôn nhân? Trong tình yêu, có nên phân..

Gia canh anh huong den tam sinh ly cua thanh thieu nien Gia cảnh ảnh hưởng đến tâm sinh lý của thanh thiếu niên

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Brandeis và Trung tâm Y tế Bệnh viện Nhi đồng Cincinnati (Mỹ) cho thấy, mức..

Khi trinh do hoc van chenh lech Khi trình độ học vấn "chênh lệch"

Tôi năm nay 29 tuổi, có quen một người bạn gái đã hơn 10 năm. Cách đây khoảng 2 năm cô ấy giận và ít liên lạc với tôi. Mọi việc do tôi học..

Hoc cao lam cha tot hon Học cao làm cha tốt hơn

Theo Trung tâm Thống kê Sức khỏe Quốc gia Mỹ, đàn ông có trình độ học vấn cao hơn thường kết hôn và có con muộn hơn. Do đó, họ đã được..

Chay dua gay dung thuong hieu khoa hoc quoc te Chạy đua gây dựng "thương hiệu khoa học quốc tế"

Trong phần 2 của bài viết: "Phân biệt tạp chí khoa học cần chính xác và tinh tế", tác giả Nguyen Tran cho rằng các tác giả không chỉ cần có..

Cang hoc cao cang nhau nhieu Càng học cao càng nhậu nhiều

Tỷ lệ sử dụng rượu bia ở Việt Nam tập trung chủ yếu ở người có trình độ học vấn cao: Trên đại học chiếm 77%, cao đẳng - đại học 46%, trung..

Co nen yeu nguoi trinh do kem minh Có nên yêu người trình độ kém mình?

Cách đây 1 năm, tôi quen anh ấy và chúng tôi trở thành bạn tốt của nhau. Anh bảo có rất nhiều điều muốn nói với tôi, nhưng không dám thổ..

Hoc van cang cao nguy co ung thu cang thap Học vấn càng cao, nguy cơ ung thư càng thấp

Một nghiên cứu mới tại Mỹ cho thấy, trình độ giáo dục cao làm giảm nguy cơ ung thư ở đàn ông và phụ nữ, da trắng cũng như da đen.