» Tìm kiếm:

trình độ cao

Lan dau tien tuyen sinh day nghe trinh do cao dang Hon 30.000 co hoi cho thi sinh truot dai hoc Lần đầu tiên tuyển sinh dạy nghề trình độ cao đẳng: Hơn 30.000 cơ hội cho thí sinh trượt đại học

* Ưu tiên dành 1 tỉ USD cho học sinh, thanh niên vay vốn học nghề, lập nghiệpLần đầu tiên, sẽ có 78 trường đại học, cao đẳng trong cả nước..

Tuyen sinh vao cac truong dao tao nghe nhu the nao Tuyển sinh vào các trường đào tạo nghề như thế nào?

Có nhiều con đường để tạo dựng một công việc cho tương lại. Một trong những con đường đó là tham gia các khoá đào tạo trình độ sơ cấp,..

Tuyen sinh tren 30.000 chi tieu hoc nghe trinh do cao dang Tuyển sinh trên 30.000 chỉ tiêu học nghề trình độ cao đẳng

Hiện toàn quốc đã có 78 trường đăng ký tuyển sinh 30.185 chỉ tiêu đào tạo học nghề trình độ cao đẳng. Nghề được đăng ký nhiều nhất là điện..

3 nam toi ca nuoc se co 90 truong dao tao nghe trinh do cao dang 3 năm tới, cả nước sẽ có 90 trường đào tạo nghề trình độ cao đẳng

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng Cục trưởng Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho biết, dự kiến trong vòng 3 năm tới, cả nước..

Co hoi moi cho lao dong trinh do cao Cơ hội mới cho lao động trình độ cao

Ngày 12-11 vừa qua tại Hà Nội, hàng ngàn kỹ sư trẻ đã tham dự Hội chợ việc làm công nghệ cao 2005 do Cục Quản lý lao động ngoài nước..

Tren 30000 chi tieu tuyen sinh hoc nghe trinh do cao dang Trên 30.000 chỉ tiêu tuyển sinh học nghề trình độ cao đẳng

Tại hội nghị triển khai dạy nghề trình độ cao đẳng (CĐ) năm 2007 do Bộ LĐ-TB-XH tổ chức ngày 7-9, ông Nguyễn Tiến Dũng - tổng cục trưởng..

Dung danh mat loi the lao dong pho thong Đừng đánh mất lợi thế lao động phổ thông

Việc tìm cách giảm lao động phổ thông chưa hẳn là giải pháp tối ưu. Quan trọng là phải tăng cường đào tạo nghề, kỹ năng, giúp người lao..

9 nganh nghe trinh do cao cua nu can cho quan doi 9 ngành nghề trình độ cao của nữ cần cho quân đội

Cụ thể, trình độ cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ có 9 ngành nghề là: công nghệ thông tin; điện tử, viễn thông; bác sĩ (đa khoa và..

Van thieu lao dong co trinh do cao Vẫn thiếu lao động có trình độ cao

Theo nhiều công ty cung ứng lao động, trong năm qua các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao gồm: công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng,..

Binh Dinh uu dai nhung nguoi co hoc thuc trinh do cao Bình Định: ưu đãi những người có học thức trình độ cao

Sở Khoa học - Công nghệ vừa tổ chức gặp mặt và trao tiền hỗ trợ cho 64 cán bộ, công chức thuộc đối tượng "nhân lực có trình độ cao" theo..

Cuoi nam lao dong tre co nhieu viec lam voi muc thu nhap kha Cuối năm, lao động trẻ có nhiều việc làm với mức thu nhập khá

Gần Tết, thị trường lao động trở nên sôi động. Bên cạnh các công việc ổn định đòi hỏi trình độ cao, vẫn có nhiều công việc thời vụ hấp dẫn..

Dao tao theo nhu cau Lam giao duc kieu nuoc ngheo "Đào tạo theo nhu cầu: Làm giáo dục kiểu nước nghèo"

Đào tạo theo nhu cầu là một nguyên tắc làm giáo dục phù hợp với nước nghèo, có hiệu quả ngay. Trước hết là thực hiện ký thỏa thuận. Sắp..

Diu hiu lao dong trinh do cao va dao tao nghe Đìu hiu lao động trình độ cao và đào tạo nghề

Khoảng 100.000 lượt người đã đến với Hội chợ việc làm Hà Nội lần 4 để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Tuy nhiên, công việc được tuyển..

Xay dung Ha Noi thanh trung tam kinh te trinh do cao Xây dựng Hà Nội thành trung tâm kinh tế trình độ cao...

“Mỗi cán bộ, đảng viên phải thường xuyên tự xem lại mình sau mỗi ngày làm việc, mình đã làm được gì có lợi cho dân, làm điều gì còn trái..

Can co chinh sach huy dong doi ngu giao vien co trinh do cao Cần có chính sách huy động đội ngũ giáo viên có trình độ cao

Vào đầu năm 2006 Chính phủ đã có quyết định số 20 về phát triển giáo dục, đào tạo và dạy nghề vùng ĐBSCL đến năm 2010.

Viet Nam co tiem nang phat trien CNTT Việt Nam có tiềm năng phát triển CNTT

Với dự án đầu tư khổng lồ của Intel hay chuyến thăm của Chủ tịch tập đoàn Microsoft vào cuối tuần tuần này, nhưng có lẽ ngành công nghệ..

Cisco ra mat he thong truyen thong hop nhat Cisco ra mắt hệ thống truyền thông hợp nhất

Hôm nay (13/7), nhằm đánh dấu 7 năm hiện diện trên thị trường truyền thông theo giao thức Internet (IP), Cisco đã tổ chức Hội thảo giải..

Nhat Ban thu hut lao dong nuoc ngoai co trinh do cao Nhật Bản thu hút lao động nước ngoài có trình độ cao

Chính phủ Nhật Bản vừa quyết định kéo dài thời gian lưu trú tối đa ở Nhật Bản lên 5 năm thay vì 3 năm như trước đây cho các nhà nghiên cứu,..

Cao dang Su pham Can Tho doi ten Cao đẳng Sư phạm Cần Thơ đổi tên

Trường CĐ Sư Phạm Cần Thơ sẽ đổi tên thành trường Cao đẳng Cần Thơ. Trường có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng giáo viên có trình độ cao đẳng..

Nhat Ban thu hut lao dong nuoc ngoai co trinh do cao Nhật Bản thu hút lao động nước ngoài có trình độ cao

Chính phủ Nhật Bản vừa quyết định kéo dài thời gian lưu trú tối đa ở Nhật Bản lên 5 năm thay vì 3 năm như trước đây cho các nhà nghiên cứu,..