Nua moi tinh dau Nửa mối tình đầu

Tiếng máy xe để số không, nổ phành phành, làm vang vọng con đường nhỏ hẹp. Cái tên đường vốn không nổi tiếng, lại còn thêm nỗi vắng vẻ hàng..

Trinh duoc vien thoi cam cua Trình dược viên thời "cấm cửa"

Hơn 11 giờ trưa, anh Thanh Bình, trình dược viên một hãng dược Pháp đi vội vào Bệnh viện Chợ Rẫy. Bình bảo: "Đi ngoại giao! Dạo này bệnh..

Quoc hoi thong qua nhan su Chinh phu khoa XII Quốc hội thông qua nhân sự Chính phủ khoá XII

(VM) – Sáng nay, Quốc hội (QH) đã bỏ phiếu phê chuẩn bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ. Trước..

Danh sach thanh vien Chinh phu nhiem ky khoa XII Danh sách thành viên Chính phủ nhiệm kỳ khóa XII

TP - Xin trân trọng giới thiệu danh sách và tiểu sử vắn tắt của Thủ tướng Chính phủ, 5 Phó Thủ tướng cùng 22 Bộ trưởng và Thủ trưởng cơ..

Co ban ve bao mat trong Ajax Cơ bản về bảo mật trong Ajax

Công nghệ Ajax đã xuất hiện trên các trang web từ nhiều năm trước nhờ có thuộc tính tương tác của nó. Google Suggest và Google Maps là hai..

Hang mau va hue hong cho bac si ke toa “Hàng mẫu” và huê hồng cho bác sĩ kê toa

Vì sao giá thuốc bán ra cao gấp 3-4 lần giá nhập về? Giám đốc một công ty dược tiết lộ: vì khoản chi huê hồng cho các bác sĩ kê toa lên đến..

Hoa hong cho bac si ke toa Hoa hồng cho bác sĩ kê toa

Một giám đốc một công ty dược tiết lộ, giá thuốc bán ra cao gấp 3-4 lần giá nhập về vì khoản chi hoa hồng cho các bác sĩ kê toa lên đến..

Kien truc doc dao cua nha trinh tuong Kiến trúc độc đáo của nhà trình tường

Đứng ở trên cao nhìn xuống, những ngôi nhà trình tường của đồng bào các dân tộc trông giống như những cây nấm khổng lồ tuyệt đẹp mọc bên..

Chum nho con soc Chùm nho con sóc

- Đây là một mô típ trang trí mà người nông dân xưa thường chạm vào hàng hiên của một ngôi nhà gỗ, cũng là một thành ngữ nói lên ước vọng..

Bai Hat Viet 2006 trao 10 giai thuong cua nam Bài Hát Việt 2006 trao 10 giải thưởng của năm

Từ những bài hát đạt giải của tháng, Hội đồng thẩm định đã lựa chọn ra 18 tác phẩm để tranh 10 giải thưởng năm. Cuộc hội tụ của nhiều ngôi..

Kiem diem ve viec cham co phan hoa Vietcombank va MHB Kiểm điểm về việc chậm cổ phần hóa Vietcombank và MHB

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước cần kiểm điểm nghiêm túc về tình trạng kéo dài quá trình cổ phần hóa Vietcombank và MHB. Hôm..

Tim lai mat khau trinh tin nhan de dang Tìm lại mật khẩu trình tin nhắn dễ dàng

Mất mật khẩu (password) của trình tin nhắn đa phương tiện (IM) như Yahoo Messenger là một điều khó chịu khi mà những danh sách liên hệ được..

Tao CD trinh chieu doc lap Tạo CD trình chiếu độc lập

Có bao giờ bạn lâm vào tình trạng đã đến giờ thuyết trình nhưng máy tính nơi đó không thể nào chạy tập tin trình chiếu (PPT)?

Chon co phan hoa 3 tong cong ty lon trong thang 4 Chọn cổ phần hoá 3 tổng công ty lớn trong tháng 4

Các bộ Công nghiệp, Xây dựng, Giao thông Vận tải trong tháng 4/2004, chọn 1 tổng công ty 90 thuộc Bộ quản lý có đủ điều kiện để trình Thủ..

Trinh chieu chuoi phim Duc tai Ha Noi ve the chien II Trình chiếu chuỗi phim Đức tại Hà Nội về thế chiến II

(TP) Những bộ phim về sự thật tàn khốc về cuộc chiến sẽ được trình chiếu tại Viện Goeth, Hà Nội từ ngày 18/11 đến 5/12 nhân kỷ niệm 60 năm..

Quang Tri Can phai tra con ve voi me Quảng Trị: Cần phải trả con về với mẹ

Từ ngày bị bắt mất con đến nay, chị đã phải bỏ công việc, mất nhiều thời gian đi nghe ngóng, tìm hiểu thông tin về cháu. Mới đây cháu bị..

La Thi Kim Oanh duoc dao dien tu A den Z ‘Lã Thị Kim Oanh được đạo diễn từ A đến Z’

Ông Nguyễn Thiện Luân, nguyên thứ trưởng Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn đã khẳng định như vậy với báo chí trước khi bị khởi tố. Ông..

Lap ho so di san trinh UNESCO Voi vang se sai sot Lập hồ sơ di sản trình UNESCO: Vội vàng sẽ sai sót

Đến thời điểm hiện tại, hồ sơ đề cử ca trù vào danh sách Di sản thế giới do Viện Âm nhạc tiến hành đã sơ bộ hoàn tất. Hồ sơ quan họ thì..

Lap ho so di san trinh UNESCO Voi vang se sai sot Lập hồ sơ di sản trình UNESCO: Vội vàng sẽ sai sót

Đến thời điểm hiện tại, hồ sơ đề cử ca trù vào danh sách Di sản thế giới do Viện Âm nhạc tiến hành đã sơ bộ hoàn tất. Hồ sơ quan họ thì..

Phim nhua dien tu lan dau trinh chieu tai VN Phim nhựa điện tử lần đầu trình chiếu tại VN

Panasonic vừa tổ chức giới thiệu công nghệ sản xuất và trình chiếu phim nhựa điện tử (E-cinema) lần đầu tiên ở Việt Nam. Thay cho việc sản..