DVD tren xe hoi DVD trên xe hơi

Ngày nay giải trí trên xe hơi không chỉ giới hạn bởi nghe nhạc từ radio hay CD. Sự xuất hiện của các đầu phát DVD kèm theo màn hình tinh..

Cong nghe giai tri tren xe hoi Công nghệ giải trí trên xe hơi

Ngày nay, đầu đọc CD 6 đĩa đang dần trở thành “đồ cổ” khi ô tô ngày càng được trang bị nhiều công nghệ giải trí hiện đại và tiện nghi..

Giai tri tren xe hoi Giải trí trên xe hơi

Nghe nhạc trên xe hơi, chuyện bình thường. Xem DVD, TV trên màn hình tinh thể lỏng là chuyện bắt đầu cũ. Sành điệu bây giờ phải là chơi..

10 vat dung can co tren xe hoi 10 vật dụng cần có trên xe hơi

Bản đồ, một chiếc ô, bút, kính râm hay bộ đồ cấp cứu là những thứ cần sẵn có trên xe. Không phải mọi lúc bạn đều dùng tới nhưng trong những..

Bang cuop gia lam nguoi ban hang rong tren xe khach lien tinh Băng cướp giả làm người bán hàng rong trên xe khách liên tỉnh

Băng cướp này thường giả làm người bán hàng rong, lên các chuyến xe khách liên tỉnh "bán hàng". Hành khách không mua, chúng cứ đặt hàng bên..

Lien tuc mat cap tren xe buyt TP HCM Liên tục mất cắp trên xe buýt TP.HCM

Trà trộn trên xe buýt, những tên trộm móc túi chuyên nghiệp dùng dao lam rạch túi xách, lấy đi tiền bạc, điện thoại di động, tư trang.....

IBS Cam bien acquy thong minh tren xe hoi IBS - Cảm biến acquy thông minh trên xe hơi

Nhờ hệ thống quản lý năng lượng từ chương trình Continental và hàm chuẩn đoán của cảm biến acquy thông minh IBS, người lái cũng không còn phải..

10 vat dung can co tren xe hoi 10 vật dụng cần có trên xe hơi

Bản đồ, một chiếc ô, bút, kính râm hay bộ đồ cấp cứu là những thứ cần sẵn có trên xe. Không phải mọi lúc bạn đều dùng tới nhưng trong những..

Can Tho Triet pha bang nu quai tren xe khach Cần Thơ: Triệt phá băng nữ quái trên xe khách

Ngồi sẵn trên xe, thấy "con mồi" đeo nhiều nữ trang liền xán lại làm quen, gây cảm tình, rồi thừa cơ nạn nhân không để ý, dùng dao rạch túi..

Thuong thuc MP3 tren xe hoi Thưởng thức MP3 trên xe hơi

Nếu đã cảm thấy oải vì phải lặp đi lặp lại động tác thay đĩa CD hay tháo ra lắp vào cái hộp đổi đĩa to đùng trên xe hơi, tại sao không..

DVD tua dau moi phuong tien giai tri doc lap tren xe hoi DVD tựa đầu mới–phương tiện giải trí độc lập trên xe hơi

Một trong những trang bị công nghệ giải trí ưa chuộng trên các dòng xe sang trọng là màn hình DVD tựa đầu cho người ngồi sau. Nhưng điều gì..

Dich vu truyen hinh tren xe buyt mot mo hinh can nhan rong Dịch vụ truyền hình trên xe buýt – một mô hình cần nhân rộng

Gần đây, khi đi 1 số xe buýt tuyến Q.8 – Thủ Đức, Lê Hồng Phong – Thủ Đức, tôi nhận thấy không khí trên xe rất vui vẻ, sống động vì hệ..

Nghe nhac khong day tren xe hoi Nghe nhạc không dây trên xe hơi

Dường như chưa thoả mãn lắm với dàn nhạc hiện đại nhưng phải bật bằng đĩa CD với vài bài hát, các nhà thiết kế đã nghĩ cách đưa nhạc số lên..

Ha Noi Bao dong do xe buyt gay tai nan Hà Nội: ""Báo động đỏ"" xe buýt gây tai nạn

Thời gian gần đây xe buýt liên tục gây TNGT ở Hà Nội. Chỉ 10 ngày sau hội thảo Nâng cao ATGT xe buýt (Tổng Công ty Vận tải Hà Nội tổ chức),..

Khoi to vu an van chuyen vat lieu no tren xe khach 37H 9253 Khởi tố vụ án vận chuyển vật liệu nổ trên xe khách 37H-9253

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam ra quyết định khởi tố vụ án vận chuyển trái phép vật liệu nổ trên xe khách mang biển số..

10 cong nghe hang dau tren xe hoi hien dai 10 công nghệ hàng đầu trên xe hơi hiện đại

Xe vẫn chạy "ngon" ngay cả khi lốp xịt, ghế tự sưởi ấm hay khởi động không cần chìa khóa là một trong những công nghệ đang ngày càng phổ..

Xu ly lai phu xe lam ngo voi dao chich xe buyt "Xử lý lái, phụ xe làm ngơ với đạo chích xe buýt"

Trao đổi với VnE, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) Nguyễn Trọng Thông cho biết, ông đã yêu cầu các đơn vị làm rõ..

Su dung Google Search tren xe BMW Sử dụng Google Search trên xe BMW

Đây là lần đầu tiên, người điều khiển ô tô có thể sử dụng công cụ tìm kiếm nổi tiếng nhất thế giới - Google Search - ngay trên xe. Khu vực..

Ngoi cho nao tren xe an toan nhat Ngồi chỗ nào trên xe an toàn nhất?

Nguy cơ chấn thương trong tai nạn giao thông có thể giảm thiểu đáng kể nếu chúng ta hiểu được các vị trí ngồi an toàn trên xe.