» Tìm kiếm:

trên mặt nước

Chay tren mat nuoc dong dinh vao nguoi Chạy trên mặt nước, đóng đinh vào người

TTCN - Trưa 19-1, sư phụ Tư “lít” - tên tục của sư phụ trụ trì môn phái Thiên Môn đạo Nguyễn Khắc Phấn - hẹn tôi tại một quán trà trước..

Vinh Long Mot cu ba 82 tuoi noi tren mat nuoc Vĩnh Long: Một cụ bà 82 tuổi nổi trên mặt nước

Liên tục những ngày qua, rất nhiều người hiếu kỳ từ khắp nơi kéo đến ấp An Thuận, xã Phú Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long để chứng kiến..

Cu ba 82 tuoi noi tren mat nuoc Cụ bà 82 tuổi nổi trên mặt nước

Liên tục những ngày qua, rất nhiều người hiếu kỳ từ khắp nơi kéo đến ấp An Thuận, xã Phú Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long để chứng kiến..

Cu ba 82 tuoi noi tren mat nuoc Cụ bà 82 tuổi nổi trên mặt nước

Những ngày qua, rất nhiều người hiếu kỳ từ khắp nơi kéo đến ấp An Thuận, xã Phú Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long để chứng kiến một cụ bà..

Be trai tu noi tren mat nuoc Bé trai tự nổi trên mặt nước

Trước đây cậu bé 11 tuổi ở tỉnh Sóc Trăng và cụ bà trên 80 tuổi tự nổi trên mặt nước nay ở Thới Bình - Cà Mau, có thêm một cháu bé mới 4..

Che tao mot loai robot co the di tren mat nuoc Chế tạo một loại robot có thể đi trên mặt nước

Một robot biết đi trên mặt nước có thể được gọi là một điều kỳ diệu trong lĩnh vực cơ khí.

Che tao thanh cong gong vo may Chế tạo thành công gọng vó máy

Các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu công nghệ Massachusetts (MIT), Mỹ, đã thử nghiệm thành công robot có khả năng đi trên mặt nước giống..

Tau dem khong khi chay tren mat nuoc nhu the nao Tàu đệm không khí chạy trên mặt nước như thế nào?

Vài năm trở lại đây, một loại tàu thuỷ "đánh bộ" có cánh bay trên mặt nước đã xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Khi chạy, thân..

10 thiet bi so noi tren mat nuoc danh cho mua he 10 thiết bị số nổi trên mặt nước dành cho mùa hè

Bãi biển, bể bơi, sông suối... là những nơi bạn không thể bỏ qua khi hè tới nhưng vẫn thoải mái gọi điện thoại, ngụp lặn cùng máy nghe nhạc..

Nguoi chay tren mat nuoc Người chạy trên mặt nước

Chiều 26/9, tại Công viên nước Hồ Tây, môn phái Lâm Sơn Động - một trong những môn phái võ học cổ truyền nổi tiếng của Việt Nam có nguồn..

Chay tren mat nuoc chuyen la cua thang 9 Chạy trên mặt nước - "chuyện lạ" của tháng 9

Chương trình "Chuyện lạ Việt Nam - tìm kiếm kỷ lục guinness” vừa khởi động quay buổi trình diễn tháng đầu tiên tại công viên nước Hồ Tây..

Tam o Bien Chet Tắm ở Biển Chết

Người Do Thái có câu: "Đến Israel mà không đi tắm ờ Biển Chết, coi như chưa tới Israel". Gọi là biển nhưng thực ra đó chỉ là một cái hồ lớn..

O to bay va loi nuoc Ô tô bay và lội nước

Trong tháng tới, chiếc xe hơi 2 chỗ ngồi Splash đa năng có thể lăn bánh trên cạn, bay trên không và chạy trên mặt nước sẽ trình làng tại..

Mot lan tam o Bien Chet Một lần tắm ở Biển Chết

Người Do Thái có câu: "Đến Israel mà không đi tắm ờ Biển Chết, coi như chưa tới Israel". Gọi là biển nhưng thực ra đó chỉ là một cái hồ lớn..

Ky luc nem thia lia moi Kỷ lục ném thia lia mới

Một người đàn ông Mỹ vừa phá kỷ lục ném thia lia trên mặt nước với kỷ lục 51 lần hòn đá dẹt nhảy tung tăng trên mặt nước!

Boi tren Bien Chet o Israel Bơi trên Biển Chết ở Israel

Trong làn nước cực mặn, tôi cảm thấy không còn trọng lượng nữa. Chỉ cần một cử động nhẹ cũng đủ làm cho toàn thân xoay tròn trên mặt nước.

Dung bong gon gom dau loang tren mat nuoc Dùng bông gòn gom dầu loang trên mặt nước

TP - 3 học sinh THPT ở huyện Kế Sách (Sóc Trăng) đã được trao giải Nhất cuộc thi quốc gia “Cải thiện việc sử dụng và bảo vệ nguồn nước..

Robot di tren nuoc Robot đi trên nước

Đây thật sự là một phép lạ: một con robot có thể bước trên mặt nước. Con robot nhỏ này có thể bước đi trên mặt nước như một số loài côn..

Giay di tren mat nuoc Giày đi trên mặt nước

Trong ảnh là cô gái Wang Wenting ở Thành Đô (Trung Quốc) đang đi bộ trên... một hồ nước với đôi giày đặc biệt do mình tự thiết kế. Wang cho..

Sang tao khong doi tuoi Sáng tạo không đợi tuổi

Tại cuộc thi "Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ I, năm 2004-2005", Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới WIPO (LHQ)..