» Tìm kiếm:

trên mạng

Toi hy vong thai do co trach nhiem hon tu doc gia “Tôi hy vọng thái độ có trách nhiệm hơn từ độc giả”

Không biết có phải vì khoảng cách giữa người viết và người đọc trên mạng quá gần nhau hay không mà đôi khi tôi thấy sự trân trọng không còn..

Van chuong mang va nhung ao tuong cua nguoi viet Văn chương mạng và những ảo tưởng của người viết

Nhược điểm của văn học mạng là sự chia sẻ không đến cùng với người đọc và mầm mống căn bệnh ảo tưởng của người viết.

Bat tai thi de lu loa “Bất tài thì dễ lu loa”

Đừng nghĩ rằng ở mọi website đều tự do đến mức không có giới hạn, muốn viết gì thì viết, muốn đăng gì thì đăng, muốn nói gì thì nói. Bạn..

Tu van chuong mang the gioi nhin van chuong mang Viet Nam Từ văn chương mạng thế giới, nhìn văn chương mạng Việt Nam

Một trong những giá trị lớn nhất của văn học trên mạng chính là ở khả năng gây ảnh hưởng, xúc tác đến chuyển động chung của cả nền văn học,..

Moi gioi chung khoan tren mang muon mat cua mot nghe Môi giới chứng khoán trên mạng- muôn mặt của một nghề

Tôi đã sử dụng máy tính được khoảng 20 hay 30 năm và tôi chỉ trả tiền để mua 3 thứ ở trên mạng: báo Wall Street Journal, những cuốn sách..

San hang tren cho ao “Săn hàng” trên chợ ảo

Mặc dù mới ở thời kỳ đầu của thương mại điện tử (TMĐT) nhưng giới tiêu dùng Việt Nam đã được làm quen với khái niệm mua hàng trực tuyến..

Gioi tre vo tu tiet lo thong tin tren mang xa hoi Giới trẻ vô tư tiết lộ thông tin trên mạng xã hội

Thoải mái đưa thông tin chi tiết về bản thân lên mạng xã hội ảo như hiện nay có thể sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tương lai nghề nghiệp..

Cho troi tren mang "Chợ trời" trên mạng

Hàng ở "chợ" không thiếu món gì. Mua xong, người bán và người mua chẳng còn bất cứ sự ràng buộc nào. Và đôi khi, nhiều trò lừa đảo đã xuất..

Bung no kinh doanh sex tren mang Bùng nổ kinh doanh sex trên mạng

Chưa bao giờ dễ kiếm hình, phim sex trên mạng tiếng Việt như bây giờ. Chỉ cần search vài từ khóa là dễ dàng lướt web sex thoải mái, chỉ dẫn..

Shopping tren mang o My Shopping trên mạng ở Mỹ

Nói đến shopping ở Mỹ cũng không thể không nhắc đến mua hàng trên mạng. Với sự đồng bộ về chất lượng của hệ thống internet, phương tiện..

Di cho tet tren mang Đi chợ tết trên mạng

Thời đại @, chỉ cần nhấn chuột, những công dân trên mạng dễ dàng "bắt" được những thứ mà mình ưa thích, sản phẩm từ cao cấp đến bình dân để..

Ca si tren mang Ca sĩ... trên mạng

"Ca hát là sở thích cũng như thú giải trí lớn nhất của Koolcheng từ bé đến lớn. Nhiều người bảo mình có năng khiếu nhưng vì nhiều lý do..

The he truc tuyen Thế hệ trực tuyến

Đó là những cô cậu tuổi teen (15-18 tuổi) còn ngồi ghế trung học nhưng hít thở bằng “không khí trực tuyến”. Chúng chơi trên mạng, nói..

Ca si tren mang Ca sĩ... trên mạng

"Ca hát là sở thích cũng như thú giải trí lớn nhất của Koolcheng từ bé đến lớn. Nhiều người bảo mình có năng khiếu nhưng vì nhiều lý do..

Co hay khong chuyen tinh tren mang Có hay không chuyện tình trên mạng?

Có thể vì quá bận rộn, nhút nhát hoặc quá buồn chán, cô đơn, thậm chí là vì tò mò hoặc theo phong trào mà không ít người đã lang thang vào..

Trung Quoc 52 cong chuc co phong rieng tren mang Trung Quốc: 52% công chức có "phòng riêng" trên mạng

Việc tạo “blog” (những căn phòng ảo do cá nhân tạo ra trên mạng Internet) ngày càng phổ biến ở Trung Quốc. Theo khảo sát gần đây của..

Di cho tren mang Đi chợ trên mạng

Ngày càng có nhiều người mua sắm... trên mạng. Không ít người thức trắng đêm với chiếc máy tính để tìm cơ hội mua được những món hàng với..

Di cho tren mang Đi chợ trên mạng

Ngày càng có nhiều người mua sắm... trên mạng. Không ít người thức trắng đêm với chiếc máy tính để tìm cơ hội mua được những món hàng với..

Tinh ao oi Mo cua ra Tình “ảo” ơi! Mở cửa ra...

Có không tình yêu trên mạng? Bạn có tự tin “tự khai” trên mạng và có chắc nick ảo trung thực 100% với bạn? Liệu bạn có sốc khi người..

Van hoc khong chon hinh thuc rieng biet nao de sinh ra “Văn học không chọn hình thức riêng biệt nào để sinh ra”

Thực tế là có những tờ báo hay tạp chí văn học trong nước chỉ mở một khe cửa quá hẹp cho những nhà văn trẻ. Đó là sự không công bằng. Còn..