» Tìm kiếm:

trên giấy tờ

Quoc hoi Chong tham nhung moi dong long tren giay to Quốc hội: "Chống tham nhũng mới đồng lòng trên giấy tờ"?

"Chúng ta thực sự đã đồng lòng trong việc chống tham nhũng chưa? Tôi xin trích lại ý kiến của TT Nguyễn Tấn Dũng rằng sự đồng lòng ấy mới..

Dat da o on dinh duoc cap so do Đất đã ở ổn định được cấp "sổ đỏ"

Dự thảo nghị định hướng dẫn một số trường hợp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thu hồi đất và bồi thường, hỗ trợ tái định cư sắp được..

Dat da on dinh se duoc cap so do Đất đã ổn định sẽ được cấp “sổ đỏ”

Dự thảo nghị định hướng dẫn một số trường hợp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thu hồi đất và bồi thường, hỗ trợ tái định cư sắp được..

Dat da on dinh se duoc cap so do Đất đã ổn định sẽ được cấp “sổ đỏ”

Dự thảo nghị định hướng dẫn một số trường hợp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thu hồi đất và trình tự, thủ tục bồi thường, hỗ trợ..

Viec thanh tra duong lien cang A5 van chi tren giay to Việc thanh tra đường liên cảng A5 vẫn chỉ trên giấy tờ

Ngày 8/6, Giám đốc Sở GTCC TP HCM có quyết định thành lập đoàn kiểm tra xuống xem xét công trình này. Nhưng ngày 13/6, UBND TP không chấp..

Doi con mang ca ho me la thien can Đòi con mang cả họ mẹ là thiển cận

Cái tên, theo tôi chỉ là cách để phân biệt người này với người kia trên giấy tờ. Việc mang họ cha hay mẹ chỉ là một thói quen. Việc đòi..

Tang thue vo mong giac mo xe hoi Tăng thuế - vỡ mộng giấc mơ xe hơi

Chúng tôi rất phấn khởi khi nước nhà được vào WTO - một sân chơi bình đẳng và lành mạnh. Việc tăng thuế cho bất kỳ mặt hàng nào đều tác..

Ngo ngang Samsung Pro 815 Ngỡ ngàng Samsung Pro 815

Âm thầm ra mắt tại Bắc Kinh cuối tháng 4 và mọi thông tin chủ yếu vẫn nằm trên giấy tờ nhưng Samsung Pro 815 đã làm các đại gia về cả máy..

Chong thuoc la can duoc xa hoi hoa Chống thuốc lá: cần được xã hội hóa

Lâu nay việc chống hút thuốc lá ở nước ta mới chỉ dừng lại ở việc ban hành các quy định trên giấy tờ mà chưa được hiện thực hóa nhiều trong..

Xem lai kha nang cua hai quan trong viec nhap xe cu Xem lại khả năng của hải quan trong việc nhập xe cũ

Doanh nghiệp tư nhân nhập khẩu ôtô cũ là một hình thức kinh doanh có lãi. Tức là phải mua giá rẻ về bán giá cao. Đã cho phép nhập khẩu thì..

UBND tinh Dong Thap cap von khong cho Mai Van Huy UBND tỉnh Đồng Tháp cấp vốn khống cho Mai Văn Huy

Trong buổi thẩm vấn sáng qua, Giám đốc Công ty Thương mại dịch vụ dầu khí Đồng Tháp (TMDK) khẳng định số vốn 3 tỷ đồng mà tỉnh cấp khi..

Thi truong bat dong san doi mau Thị trường bất động sản đổi màu

Các nhà đầu tư châu Á đến từ Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore cùng nhiều quỹ nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội rót vốn vào thị trường bất động..

Ti phu Viet kieu tai My Tỉ phú Việt kiều tại Mỹ

Mới gặp, ít ai biết rằng anh là nhà tiên phong trong phát triển kỹ nghệ phần mềm dùng cho thương mại, đồng thời, cũng là người xây dựng,..

Du hoc tu tuc dang bi tha noi Du học tự túc đang bị thả nổi

Mươi năm trước, chuyện du học tự túc là hiếm thì nay đã trở thành việc bình thường. Chỉ cần nhìn số lượng băng rôn được treo trên đường phố..

Chuyen Bao Viet sau dau gia Chuyện Bảo Việt sau đấu giá

Cuộc đấu giá cổ phiếu Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) đã kết thúc với giá trúng thầu bình quân 73.910 đồng/cổ phiếu. Phần tiếp..

Ha Noi Them mot truong mam non bot xen phan an cua tre Hà Nội: Thêm một trường mầm non bớt xén phần ăn của trẻ

Tình trạng bớt xén khẩu phần ăn của trẻ, nhập nhằng số lượng nhập thực phẩm trên giấy tờ với con số thực... đang tồn tại khá phổ biến ở..

Top 5 dien thoai co ban phim QWERTY Top 5 điện thoại có bàn phím QWERTY

Sự lựa chọn thông minh nhất dành cho những người dùng chuyên nghiệp thường xuyên phải làm việc trên giấy tờ là “tặng” cho mình một..

Nghich ly xa mien nui Nghịch lý xã miền núi

Xã Vĩnh Hưng đã được công nhận là xã miền núi từ năm 1995, thế nhưng không được hưởng các chế độ phụ cấp khu vực. Xã Vĩnh Thành - một xã..

U23 Viet Nam dung cong nghe choi xau U23 Việt Nam "đụng" công nghệ chơi xấu

Vụ bố trí lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 24 vào… giữa trưa còn chưa ngã ngũ trên giấy tờ (BTC SEA Games 24 hứa đổi lịch, nhưng chưa..

Nguoi giau dong thue o dau Người giàu đóng thuế ở đâu?

Trong một nền kinh tế tiền mặt, thu nhập thực tế của công dân rất khó kiểm soát, thuế thu nhập cá nhân (TNCN) chỉ có khả năng đánh vào giới..