Ha Noi doi gan 900 ho dan de xay tuyen duong sat tren cao Hà Nội dời gần 900 hộ dân để xây tuyến đường sắt trên cao

Theo báo cáo nghiên cứu tiền khả thi đường sắt trên cao Yên Viên - Ngọc Hồi của Bộ Giao thông vận tải, tổng quỹ đất dành xây dựng công..

Hai phuong an xay dung duong sat tren cao tai Ha Noi Hai phương án xây dựng đường sắt trên cao tại Hà Nội

Phương án 1: đường sắt có tổng chiều dài là 20,080 km, trong đó phần chạy bằng là 13,197 km và phần chạy trên cao là 6,883 km. Phương án..

Quay o tren cao Quay ở trên cao

Phụ trách máy quay trên cao trong êkip thực hiện chương trình “Hát với ngôi sao” (ghi hình tại nhà thi đấu Tân Bình, Q.Tân Bình,..

HN Phan ky dau tu duong sat tren cao Ngoc Hoi Yen Vien HN: Phân kỳ đầu tư đường sắt trên cao Ngọc Hồi-Yên Viên

Bộ Giao thông Vận Tải vừa thống nhất đề xuất của tư vấn: sẽ phân kỳ dự án đường sắt trên cao Hà Nội (đoạn Ngọc Hồi - Yên Viên) làm 2 giai..

Thu tuong dong y xay dung duong sat tren cao o Ha Noi Thủ tướng đồng ý xây dựng đường sắt trên cao ở Hà Nội

Thủ tướng Phan Văn Khải đồng ý với chủ trương đầu tư và chấp thuận nội dung chủ yếu của báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đường sắt..

Gan 2 ty USD xay duong sat tren cao o Ha Noi Gần 2 tỷ USD xây đường sắt trên cao ở Hà Nội

Ngân hàng hợp tác quốc tế Nhật Bản (JBIC) đã thẩm định và cam kết vốn để thiết kế kỹ thuật cho dự án đường sắt trên cao Hà Nội, đoạn Ngọc..

Biet thu tren cao ban chay “Biệt thự” trên cao bán chạy

Một số nhân vật quan trọng, người nổi tiếng đang nhắm đến các căn biệt thự trên cao (penthouse) của các cao ốc ở TP.HCM, khiến nó sốt dù..

Ha Noi nam 2005 Xay dung tuyen duong sat tren cao Hà Nội năm 2005: Xây dựng tuyến đường sắt trên cao

Phía đối tác Trung Quốc đã bàn giao cho Cục đường sắt Việt Nam "Dự án xây dựng tuyến đường sắt trên cao Hà Nội - Hà Đông". Tháng 11/2004,..

Can ho gia 32 ti dong Căn hộ giá 32 tỉ đồng!

Bên cạnh chất lượng, chủ đầu tư các dự án căn hộ chung cư đang cạnh tranh bằng các sản phẩm lạ, "độc chiêu" để thu hút khách hàng. Một năm..

Vua luoi cay tren cao nguyen da "Vua lưỡi cày" trên cao nguyên đá

TTCN - Đó là biệt danh mà bà con dân tộc vùng cao các huyện Mèo Vạc, Đồng Văn... trên cao nguyên đá Hà Giang đã đặt cho Chứ Chúng Lầu, 56..

Vuon tren cao Vườn trên cao

Không gian nhà ống chật hẹp trong đô thị khiến mảng xanh ngày càng trở nên hiếm hoi. Tìm vị trí và tạo lập khoảng xanh cho ngôi nhà là xu..

18000 ty dong cho duong sat tren cao Yen Vien Ngoc Hoi 18.000 tỷ đồng cho đường sắt trên cao Yên Viên - Ngọc Hồi

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa đưa ra phương án tuyến đường sắt trong Hà Nội dài 25 km từ ga Yên Viên tới ga Ngọc Hồi (Hà Nội). Với..

Ha Noi sap khoi cong tuyen duong sat noi do dau tien Hà Nội sắp khởi công tuyến đường sắt nội đô đầu tiên

Vào cuối năm 2006, UBND TP.Hà Nội sẽ khởi công xây dựng ga đường sắt thuộc ""dự án đường sắt thí điểm"" đoạn Nhổn - ga Hà Nội. Đây sẽ là..

Tre con tren cao nguyen da Trẻ con trên cao nguyên đá

Vượt lên nhiều thiệt thòi về đời sống, khí hậu, trên cao nguyên đá Hà Giang trẻ con dân tộc vẫn ngày ngày đến trường, tuần tuần vẫn đi chợ...

Dinh thu co tren cao nguyen trang Nhung tiec nuoi Dinh thự cổ trên cao nguyên trắng: Những tiếc nuối!

Những người thích khám phá và học hỏi từ những di tích cũ, những người đã từng đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tòa dinh thự cổ của Vua Mèo trên..

Nhiep anh gia Yann va Dia cau tu tren cao Nhiếp ảnh gia Yann và "Địa cầu từ trên cao"

Theo đúng tên gọi, Địa cầu từ trên cao (The Earth from Above) là một tập hợp những bức ảnh đẹp mắt ghi lại hình ảnh những vùng đất kì vĩ mà..

Tren cao mo suong Trên cao mờ sương

Bốn người phụ nữ, gọi theo cách của tiểu thuyết là bốn nàng, sau cuộc hội thảo dài dằng dặc, phải bận rộn lắng nghe, ghi chép suốt ngày,..

Cuoc phieu luu cua Mit va Ca Cuong phan 2 Cuộc phiêu lưu của Mít và Cà Cuống (phần 2)

Trên cao vọng xuống tiếng hú nữa. Rồi núi bỗng ầm ầm như lở! Tiếng động từ trên cao tít nghe còn nhỏ, rồi lớn dần, ầm ĩ. Đến khi nó lướt..

Ba tuan trong vung khung bo Chuyen tren cao nguyen Golan Ba tuần trong “vùng khủng bố”: Chuyện trên cao nguyên Golan

Đoàn nhà báo nước ngoài chúng tôi được Bộ Ngoại giao Israel tổ chức cho đến thăm phần đất thuộc Cao nguyên Golan mà nước này chiếm được của..

Se co tuyen tau dien tren cao Ha Noi Ha Dong Sẽ có tuyến tàu điện trên cao Hà Nội - Hà Đông

Ngày 22/6, các chuyên gia đường sắt Trung Quốc đã giới thiệu dự án khả thi tuyến tàu điện trên cao Hà Nội - Hà Đông (đã được Thủ tướng..