» Tìm kiếm:

trên bàn phím

Ban phim cung tiem tang hiem hoa bao mat Bàn phím cũng tiềm tàng hiểm hoạ bảo mật

Các nhà khoa học vừa cảnh báo các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột hoặc tai nghe cũng là một hiểm hoạ bảo mật đối với máy tính. Bản..

Cau be lop 5 soan Giao khoa dien tu Cậu bé lớp 5 soạn "Giáo khoa điện tử"

Chương trình Em học toán của Nguyễn Khánh Ánh Hoàng tại hội thi Tin học trẻ không chuyên TP HCM đã tạo được ấn tượng đối với nhiều người...

Moi ngon tay tao ra mot ky tu tren ban phim DTDD Mỗi ngón tay tạo ra một ký tự trên bàn phím ĐTDĐ

Cho đến bây giờ, có lẽ nhiều người cảm nhận được sự vất vả khi phải nhập những cái tên vào address book trong điện thoại di động. Bởi trên..

Doi lai trat tu tren ban phim may tinh Đổi lại trật tự trên bàn phím máy tính

Nếu muốn "trêu ngươi" kẻ xâm nhập máy tính khi vắng mặt, bạn có thể tận dụng "quái chiêu" mã hóa bàn phím theo cách riêng của mình. Lúc..

Thay the cac phim bi hu tren ban phim Thay thế các phím bị hư trên bàn phím

Sau một thời gian sử dụng, bàn phím (keyboard) của bạn có thể bị hư hỏng một vài phím nào đó. Thay mới bàn phím là chuyện nhỏ, nhưng nếu sự..

Nhung phim tat trong DTDD Sony Ericsson Những phím tắt trong ĐTDĐ Sony Ericsson

Công dụng của phím Joystick: phím Joystick (máy T610 và T630...) hoặc phím Navigation (là phím hình tròn ở giữa phím Yes và No của máy..

Danh may font tieng Viet tren ban phim chu Phap 1 Đánh máy font tiếng Việt trên bàn phím chữ Pháp (1)

Toi dang su dung computer man hinh hieu Liteon, intel pentium 3, WIN ME. Ban phim go tieng phap (co 3 chuc nang tren cung 1phim chu so phia..

KeyScrambler chong an cap thong tin go phim KeyScrambler chống ăn cắp thông tin gõ phím

Keylogger đang là nỗi e ngại của người dùng Internet. Họ có thể gặp nguy cơ bị ăn cắp các thông tin gõ trên bàn phím tại bất cứ dịch vụ..

Giai quyet phim Power tren ban phim 1 Giải quyết phím Power trên bàn phím (1)

Toi dang xai may vi tinh voi he dieu hanh 2000 Pro va may khac voi XP .Trong khi dang su dung rat hay bi cham tay vao phim Power tren ban..

Cham tron tren ban phim Chấm tròn trên bàn phím

TT- Bị tai nạn mất bàn tay phải khi còn bé, đối với Nguyễn Văn Sinh - học sinh lớp 11 Trường THPT Trương Định (thị xã Gò Công, Tiền Giang),..

Doc van tay tich hop tren ban phim Đọc vân tay tích hợp trên bàn phím

Vào cuối tuần qua Microsoft đã tung ra một số thiết bị ngoại vi có tính năng nhận dạng sinh trắc học để thay thế cho kiểu đăng nhập hệ..

Am nhac tren ban phim Âm nhạc trên bàn phím

Không chỉ thuần túy là một thiết bị nhập liệu, bàn phím máy tính (keyboard) còn giúp chúng ta vài phút thư giãn khi sử dụng các phần mềm để..

Nguoi mu luot web Người mù "lướt" web

Không hề nhìn thấy bất cứ dòng chữ, hình ảnh nào trên màn hình vi tính trước mặt, nhưng những ngón tay của người bạn trẻ khiếm thị vẫn gõ..

Thay doi trang thai phim NumLock Thay đổi trạng thái phím NumLock

Khi khởi động Windows, phím NumLock trên bàn phím không tự động mở sáng mà phải tự nhấn vào. Tôi phải làm sao để thay đổi điều này, mong..

Sieu vi khuan tren khan trai giuong "Siêu vi khuẩn" trên khăn trải giường

Một loại “siêu vi khuẩn”, các vi khuẩn đột biến có thể kháng thuốc, làm gia tăng các ca nhiễm trùng ở bệnh viện, thậm chí gây chết..

Em khoc vi anh Em khóc vì anh

Sự thực là em viết những dòng chữ này trong nước mắt. Em không còn nhìn nổi trên bàn phím là những chữ gì, em không thể nén nỗi đau trong..

Man hinh toi hon khi chuyen sang XP SP2 1 Màn hình tối hơn khi chuyển sang XP SP2 (1)

Do tôi muốn dùng USB TV Humax nên tôi đã chuyển sang dùng hệ điều hành XP2, nhưng thấy màn hình tối hơn rất nhiều. Chỉnh bằng các nút chức..

TrojanLisentkey Trojan.Lisentkey

Trojan.Lisentkey là loại trojan cố gắng ghi lại tất cả những hoạt động trên bàn phím máy tính và sau đó gửi thông tin thu gom được tới một..

Nguoi mu luot web Người mù "lướt" web

Không hề nhìn thấy bất cứ dòng chữ, hình ảnh nào trên màn hình vi tính trước mặt, nhưng những ngón tay của một bạn trẻ khiếm thị vẫn gõ một..

Grazie Milan Grazie, Milan

Tay tôi bấm trên bàn phím mà run run đến lạ, cảm giác như của một đứa trẻ mới lần đầu đánh máy vi tính hay đúng hơn là cảm giác của một kẻ..