» Tìm kiếm:

trên Internet

10 nguy co bao mat nguy hiem nhat 10 nguy cơ bảo mật nguy hiểm nhất

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

Web nguoi bao ve ban quyen sach truc tuyen Web - "người bảo vệ" bản quyền sách trực tuyến

Web sẽ là “người bảo vệ” tránh cho các nhà xuất bản trên toàn thế giới trở thành nạn nhân tiếp theo của sự bùng nổ tệ nạn vi phạm bản..

Ten mienVN Can mot nhan thuc day du tu phia DN Tên miền.VN: Cần một nhận thức đầy đủ từ phía DN

Theo thống kê của Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC (Bộ Bưu chính - Viễn thông) đến nay trong tổng số hơn 200 nghìn doanh nghiệp ở Việt Nam..

Nhung ky luc tren Internet Những kỷ lục trên Internet

Người được "download" nhiều nhất trên Internet là ai? Ông tổ của các trình duyệt web là ai? Sử dụng e-mail góp phần bảo vệ môi trường?..

Bo Van hoa Thong tin se duyet noi dung tung quang cao tren Internet Bộ Văn hóa - Thông tin sẽ duyệt nội dung từng quảng cáo trên Internet?

Bộ Văn hoá - thông tin (VH-TT) vừa trình Chính phủ bản dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Quảng cáo. Một điều của dự..

Hai quan va DN da thong nhat duoc gia tinh thue Hải quan và DN đã thống nhất được giá tính thuế

Với những gì đã diễn ra thì có thể khẳng định: xe đã qua sử dụng dòng cao cấp như BMW, Mercedes, Lexus, Porsche... tới đây sẽ tràn vào Việt..

Chiem doat ten tren Internet Chiếm đoạt tên trên Internet

Báo Lao Động (ra ngày 3/1/2001) đưa tin "Tên di sản Hội An bị chiếm dụng làm địa chỉ trên Internet" cho biết, để giới thiệu di sản trên..

Nhung ky luc tren Internet Những kỷ lục trên Internet

Business.com đã trở thành tên miền đắt giá nhất trên Internet khi nó được bán bởi doanh nhân Marc Ostrofsky thuộc bang Texas,Hoa Kỳ vào..

Thuy Chi ca si teen duoc yeu thich tren internet Thùy Chi - ca sĩ teen được yêu thích trên internet

Thùy Chi là một trong những ca sĩ teen được yêu thích trên internet. Thế nhưng, ở ngoài Thùy Chi có vẻ ẩn dật và khá kín đáo, khác hẳn với..

Kinh nghiem tim kiem hoc bong tren Internet Kinh nghiệm tìm kiếm học bổng trên Internet

Có nhu cầu du học nhưng không tận dụng Internet để tìm kiếm thì có thể bạn đã bỏ phí nhiều cơ hội tìm kiếm học bổng. Theo ước đoán, những..

Rao ban linh hon tren Internet Rao bán linh hồn trên Internet

Thiên hạ chào bán rất nhiều thứ kỳ cục trên Internet, nhưng kỳ cục nhất có lẽ là một đề nghị bán... linh hồn. Nathan Wright, 24 tuổi, sống..

Trang tin dien tu Chinh phu thanh cong thong tin dien tu Chinh phu tren Internet Trang tin điện tử Chính phủ thành cổng thông tin điện tử Chính phủ trên Internet

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý đổi tên trang tin điện tử Chính phủ (www.chinhphu.vn) thành cổng thông tin điện tử Chính phủ trên..

Bay ngam malware tren Internet Bẫy ngầm malware trên Internet

Hiện trên Internet có hơn nửa triệu website gieo rắc malware luôn rình rập người lướt web. Malware, tên gọi chung của các loại phần mềm độc..

Van hoc tren Internet Rat can dua vao Luat Xuat ban Văn học trên Internet: Rất cần đưa vào Luật Xuất bản

Ngày 29-5, tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XI, Bộ trưởng Bộ VH-TT Phạm Quang Nghị đọc tờ trình về dự án Luật xuất bản (sửa đổi), song việc..

Ky nang tim kiem va xu ly thong tin tren Internet “Kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet”

Sáng 9-4, khoảng 200 SV đã tham dự buổi hội thảo chuyên đề “Kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet” do Câu lạc bộ IT..

Tim thong tin an tren Internet 2 Tìm thông tin ẩn trên Internet (2)

Tôi thường tìm tài liệu trên Internet bằng các trang Yahoo, Google nhưng thông tin nhận được rất nghèo nàn. Theo tôi biết lượng thông tin..

My Doi bao ve quyen tu do ngon luan tren Internet Mỹ: Đòi bảo vệ quyền tự do ngôn luận trên Internet

(TP) Những "công dân" mạng đã đệ đơn lên chính quyền với mong muốn được bảo vệ quyền tự do ngôn luận khi tham gia những cuộc thảo luận..

De nghi xet duyet chat che viec pho bien phim tren Internet Đề nghị xét duyệt chặt chẽ việc phổ biến phim trên Internet

Ngày 14/2, các đại biểu Quốc hội chuyên trách đã thảo luận về dự án Luật điện ảnh. Nhiều đại biểu tỏ ra quan ngại trước tình hình phổ biến..

Trung Quoc Gioi tre dua nhau kinh doanh tren Internet Trung Quốc: Giới trẻ đua nhau kinh doanh trên Internet

Công việc hàng ngày của cô chủ Jing Jing, 25 tuổi, là bấm chuột để bán hàng qua mạng. Năm 2003, Jing đã từ bỏ nghề viết báo để mở một cửa..

Cuoc chay dua giua TV va Internet ve quang cao Cuộc chạy đua giữa TV và Internet về quảng cáo

Nhóm các nhà sản xuất sản phẩm công nghệ nghe nhìn truyền thống - TV đang phải đối mặt với một cuộc cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa những..