» Tìm kiếm:

trên đời

Song tren doi khong biet vo minh la ai Sống trên đời không biết vợ mình là ai"

Cách đây hai năm, cái câu "Sống ở trên đời không biết mình là ai" là mốt - thịnh hành trong nhiều cuộc trêu đùa. Và dùng nó như một vũ khí..

Bao Hoa Tren doi nay chang co gi la de Bảo Hòa: "Trên đời này chẳng có gì là dễ"

Thời trang là kinh doanh. Nhìn chung, nếu bạn hiểu được, thực hiện được thì con đường đến với thời trang thế giới sẽ dễ dàng hơn. Nhưng..

Anh Viet hay tam niem tren doi khong thieu co gai tot Anh Việt hãy tâm niệm trên đời không thiếu cô gái tốt

Em tuổi đời kém anh, nhưng cũng có thể cho anh một lời khuyên hiệu quả để mà vượt qua được nỗi đau này. Anh hãy tâm niệm một câu: "Trên đời..

Song tren doi khong biet vo minh la ai "Sống trên đời không biết vợ mình là ai"

Nhiều ông chồng ung dung ngồi trên "ngai vàng" của hôn nhân, đạo mạo chỉ tay năm ngón và tỏ ra rất thoả mãn về nửa bên kia của mình, cho..

Ong gia Noel co that tren doi khong Ông già Noel có thật trên đời không?

Kính gửi Ông già Noel, cháu tên là Huỳnh Minh Đức, năm nay cháu học lớp 6. Các bạn cháu nói là Ông già Noel không có thật trên đời, có đúng..

Nhi dung nghi tren doi nay khong ai thay the ban trai cu Nhi đừng nghĩ trên đời này không ai thay thế bạn trai cũ

Dẫu biết rằng tình yêu là vô hình và khó quên về mặt tình cảm, nhưng bạn hãy đứng dậy và nhìn lại chính mình đã. Mình là ai? Mình có xứng..

Song o tren doi xin hay co voi nhau mot tam long Sống ở trên đời xin hãy có với nhau một tấm lòng

Tâm lý coi trọng người ăn mặc sang trọng, bề ngoài có dáng vẻ sành điệu, chạy xe đắt tiền có vẻ như vẫn tồn tại ở Việt Nam. Ông bà xưa có..

Song tren doi phai co doi chut lang man “Sống trên đời phải có đôi chút lãng mạn”

Nguyên phó thủ tướng Vũ Khoan, đặc phái viên đối ngoại của Thủ tướng, chia sẻ những tâm sự của ông về cuộc hành trình đi ra với thế giới..

Muon duoc song trong yeu thuong ban hay hoc cach yeu thuong nguoi khac Muốn được sống trong yêu thương, bạn hãy học cách yêu thương người khác

Cô đã từng nghĩ được yêu chính là điều đáng trân trọng và quý giá nhất trên đời này. Nhưng, thực tế đã chứng minh cho cô thấy điều ngược..

So 1 Số 1

Có những thứ trên đời mình chỉ có thể có một. Chỉ có một người mẹ, một người ông, một người bà... để mà yêu thương. Chỉ có một trái tim,..

Y te hay la e mot ti Y tế hay là... "ê" một tí!

Quảng cáo. Chúng tôi, những thầy thuốc Trung y tuy không rành tiếng Việt nhưng luôn thấu hiểu trong bắt mạch, kê đơn; có thể chữa đủ thứ..

Bao Hoa Tren doi nay chang co gi la de Bảo Hòa: "Trên đời này chẳng có gì là dễ"

Vượt qua những định kiến cho rằng cô "chẳng có nét gì đặc biệt", vượt qua những scandal lúc mới vào nghề, ở tuổi 21, Bảo Hòa trở thành một..

DD Vu Ngoc Dang Tinh yeu la dieu co that tren doi ĐD Vũ Ngọc Đãng: Tình yêu là điều có thật trên đời

Trẻ, không thiên kiến, cũng không muốn ảnh hưởng ai, Vũ Ngọc Đãng đang vẽ chân dung mình trên màn ảnh. Qua cuộc nói chuyện này, có thể..

Thao Van Duoc song tren doi la hanh phuc Thảo Vân: "Được sống trên đời là hạnh phúc"

"Bí quyết của tôi là "một điều nhịn, chín điều lành". Câu nói này càng sống, càng làm theo càng thấy hiệu nghiệm. Mà nhịn chắc gì mình..

Nha bao Xuan Ba Chang co ai te nhat o tren doi Nhà báo Xuân Ba: “Chẳng có ai tẻ nhạt ở trên đời...”

Không ít người ví Xuân Ba là Vũ Trọng Phụng trong thể loại phóng sự, nhưng ít ai biết được rằng để có cái danh ấy ông đã từng phải đi rửa..

Hilary Duff Tren doi cha co ai la Mr hoan hao Hilary Duff: "Trên đời chả có ai là Mr. hoàn hảo"

"Cuộc đời này không thể có một con người hoàn hảo, do đó phải biết hài lòng với những gì thượng đế ban tặng. Sau khi tham gia phim, tôi có..

Nhung cuoc tinh dep van ton tai va co that o tren doi Những cuộc tình đẹp vẫn tồn tại và có thật ở trên đời

Đôi dép là một bài thơ hiện đại, dù về mặt thể loại nó vẫn tuân thủ nghiêm ngặt theo cách gieo vần truyền thống. Tại sao hiện đại? Bởi nó..

Song tren doi phai co doi chut lang man “Sống trên đời phải có đôi chút lãng mạn”

Nguyên phó thủ tướng Vũ Khoan, đặc phái viên đối ngoại của Thủ tướng, chia sẻ những tâm sự của ông về cuộc hành trình đi ra với thế giới..

Yeu Tai nguoi dau phai tai ta Tai nguoi nhu the thanh ta dien ro Yêu - "Tại người đâu phải tại ta - Tại người như thế thành ta điên rồ"

Bạn thử hồi ức lại những cuộc tình của mình coi. Mối tình nào khiến bạn hạnh phúc nhất? Mối tình nào khiến bạn đớn đau nhất? Mối tình nào..