» Tìm kiếm:

tránh tình trạng

Hay cho CSGT kiem tra cheo nhau de chong mai lo Hãy cho CSGT kiểm tra chéo nhau để chống mãi lộ

Cần có kế hoạch kiểm tra chéo các cán bộ thực thi nhiệm vụ để tránh tình trạng nhận mãi lộ bằng cách bố trí một nhóm công an giao thông đi..

Tranh tinh trang thi sinh dat diem cao truot dai hoc Tránh tình trạng thí sinh đạt điểm cao trượt đại học

Sau cuộc họp xét điểm sàn chính thức sáng nay, 12/8, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long cho biết, Bộ sẽ đề nghị các trường công khai NV2..

Tranh tinh trang xay ra chuyen roi moi kiem tra Tránh tình trạng xảy ra chuyện rồi mới kiểm tra

Sáng hôm qua (7-10), Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã làm việc với Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng. Phát biểu tại cuộc làm việc, Tổng bí thư..

Cach giu moi mua lanh Cách giữ môi mùa lạnh

Do không có tuyến tiết chất dầu và lớp biểu bì quá mỏng nên môi chúng ta là nơi dễ bị khô và nứt trong không khí lạnh. Vì thế, bạn cần lưu..

Tranh tinh trang Luat cho Nghi dinh Tránh tình trạng Luật chờ Nghị định

(VM) – Trong phiên làm việc sáng 28/3/2007, Quốc hội đã nghe trình bày và cho ý kiến về Dự thảo Luật Hoá chất.

Co toi thieu 30 xe moi duoc van tai hanh khach Có tối thiểu 30 xe mới được vận tải hành khách

Bộ Giao thông Vận tải đang tiến hành sửa đổi một số quy định về hoạt động vận tải và tiêu chuẩn nghề, điều kiện đối với lái xe khách chuyên..

Giai phap de tranh tinh trang danh phu dau trong dau gia Giải pháp để tránh tình trạng “đánh phủ đầu” trong đấu giá

Nhân đọc bài Đấu giá tại trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản: Có móc ngoặc? tôi xin có ý kiến và đưa ra một giải pháp sau để ngăn chặn..

Tranh tinh trang luat khung luat ong Tránh tình trạng luật “khung”, luật “ống”

Phát biểu tại phiên khai mạc hội nghị đại biểu Quốc hội chuyên trách sáng qua (8-8), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng lưu ý các đại biểu..

Vi sao Cuc Dien anh so phim ma Vì sao Cục Điện ảnh "sợ" phim ma?

Vừa qua, Cục Điện ảnh đã có công văn số 308 ĐA/PĐB yêu cầu "hạn chế tối đa phim ma, phim kinh dị" gửi các hãng sản xuất phim, các đơn vị..

Uy ban Thuong vu QH thao luan ve du an Luat Thue thu nhap ca nhan Tranh tinh trang thue chong len thue Ủy ban Thường vụ QH thảo luận về dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân: Tránh tình trạng thuế chồng lên thuế

Ngày 26.9, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã họp, thảo luận về dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân (TNCN). Mặc dù đã qua hàng chục cuộc..

Lam the nao de phat huy tiem nang du lich Viet Nam Làm thế nào để phát huy tiềm năng du lịch Việt Nam

Với những tiềm năng phong cảnh thiên nhiên mà tạo hoá đã ban tặng, du lịch Việt Nam thực sự có một sức hút đối với du khách năm châu. Thế..

Thue tu van se tranh tinh trang xa xeo cua cong Thuê tư vấn sẽ tránh tình trạng “xà xẻo” của công

Việc thuê tư vấn rất có lợi nên các nước trên thế giới đều áp dụng hình thức này. Các nhà tư vấn có tính chuyên nghiệp cao, có tập thể cán..

Ung ho Ha Noi cap so do cho nguoi nhap cu Ủng hộ Hà Nội cấp "sổ đỏ" cho người nhập cư

Các cơ quan quản lý nhà nước phải thực hiện nghiêm túc trong công tác quản lý dân cư trú theo diện KT3, tránh tình trạng lợi dụng chủ..

Nen thu phi xe ngoai tinh vao thanh pho Nên thu phí xe ngoại tỉnh vào thành phố

Mỗi lần xe vào thành phố, người dân sẽ phải cân nhắc cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí, hạn chế những chuyến xe không cần thiết. Việc thu phí..

Co khac phuc duoc tinh trang co ve trung cho Có khắc phục được tình trạng cò vé, trùng chỗ?

Bà Nguyễn Thị Thanh Phương, Trưởng ga Sài Gòn cho biết, trong những ngày bán vé Tết, ngoài 13 đại lý nối mạng, nhà ga sẽ trực tiếp bán vé..

Nhieu diem thay doi ve tuyen sinh DH 2004 Nhiều điểm thay đổi về tuyển sinh ĐH 2004

Nguồn tin của TT vừa cho biết phương án tuyển sinh ĐH, CĐ 2004 đã được thống nhất, hoàn thiện để trình bộ trưởng Bộ GD - ĐT phê duyệt với..

Dong y dua gia tri quyen su dung dat vao von DNNN Đồng ý đưa giá trị quyền sử dụng đất vào vốn DNNN

Trong buổi thảo luận tổ sáng nay, nhiều đại biểu Quốc hội đã phát biểu đồng ý với nội dung này trong dự thảo Luật Doanh nghiệp Nhà nước..

Quoc hoi de nghi triet bo co che xin cho Quốc hội đề nghị triệt bỏ cơ chế xin cho

Trong ngày thảo luận thứ 2 tại Hội trường về tình hình kinh tế xã hội, an ninh và quốc phòng, nhiều đại biểu đề nghị tạo sự bình đẳng trong..

Chi tieu giao duc dua ra phai dua tren co so thuc tien Chỉ tiêu giáo dục đưa ra phải dựa trên cơ sở thực tiễn

Nếu không có chỉ tiêu thì làm sao chúng ta biết cái đích mà chúng ta cần đến, sẽ không có thi đua phấn đấu và khó có thể nâng cao chất..

Dan so Nhat phu thuoc vao cac ba me di lam Dân số Nhật phụ thuộc vào các bà mẹ đi làm

Chính phủ Nhật cần tạo điều kiện để phụ nữ có thể trở lại làm việc để khuyến khích những người quá đam mê sự nghiệp sinh đẻ và tránh tình..