» Tìm kiếm:

trái cây trang 2

Canh giac voi trai cay ngoai nhap Cảnh giác với trái cây ngoại nhập

Người Việt Nam lâu nay vẫn tự hào về sự phong phú các chủng loại trái cây nhiệt đới “mùa nào, thức nấy” trong nước thế nhưng, vài năm..

Cho nao cho trai cay DBSCL Chợ nào cho trái cây ĐBSCL?

“Có nhiều công ty nước ngoài đặt hàng mua trái cây với số lượng rất lớn, nhưng chúng ta gần như không thể đáp ứng được”. Tại sao vậy?

700 tan trai cay cho Le hoi trai cay Nam Bo 700 tấn trái cây cho Lễ hội trái cây Nam Bộ

Dự kiến sẽ có khoảng 600-700 tấn trái cây nhiệt đới sẽ được đưa tới khu du lịch Suối Tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh trong dịp Lễ hội Trái cây..

Can than voi hoa chat bao quan trai cay Cẩn thận với hóa chất bảo quản trái cây

Hóa chất được sử dụng phun lên trái cây để bảo quản trái cây tươi lâu hầu hết đều nằm ngoài danh mục và với hàm lượng không thể kiểm soát..

Hoa chat bao quan trai cay Cuc doc Hóa chất bảo quản trái cây: Cực độc

Hóa chất được sử dụng phun lên trái cây để bảo quản trái cây tươi lâu hầu hết đều nằm ngoài danh mục và với hàm lượng không thể kiểm soát..

Trai cay noi trung mua duoc gia Trái cây nội trúng mùa, được giá

Vào năm ngoái, tại thời điểm này hầu hết các loại trái cây nội địa như nhãn, chôm chôm, vải thiều, xoài, bưởi, thanh long, lồng mức, dưa..

Ban rac Bán rác

Trái cây thối đổ ra bãi rác. Rác trái cây được moi lên. Những xe hàng rong chở thứ rác này rao bán khắp các ngõ ngách thành phố... Và nhiều..

700 tan trai cay se do ve Suoi Tien vao ngay 1 6 700 tấn trái cây sẽ "đổ" về Suối Tiên vào ngày 1/6

Có khoảng 600-700 tấn trái cây nhiệt đới sẽ được "đổ" vào khu du lịch Suối Tiên, TP.HCM, cho du khách thưởng thức trong lễ hội Trái cây Nam..

Su dung may ep trai cay Sử dụng máy ép trái cây

Gần đây, nhiều người bắt đầu chuyển sang dùng nước ép trái cây thay cho sinh tố. Chỉ cần một quả cóc, ổi hay bất cứ loại hoa quả nào, bạn..